Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Lựa chọn cách thức tổ chức tiệc ngày phụ nữ Việt Nam


Phụ nữ là một nửa của thế giới. Ngày 20-10 hằng năm là ngày tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, vì thế các công ty thường tổ chức tiệc cho các chị em công nhân viên vào ngày này. Bài viết xin đưa ra những ý tưởng tổ chức tiệc ngày phụ nữ Việt Nam hoàn hảo.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 chính là ngày để cho phái mạnh có dịp bộc lộ tình cảm, lòng biết ơn của mình tới những người phụ nữ xung quanh từ bà, mẹ, chị, cho đến những đồng nghiệp, bạn bè nữ. Có rất nhiều cách thức để tổ chức bữa tiệc chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Trong đó có thể kể đến tổ chức tiệc rượu và tổ chức tiệc văn nghệ.

Cần nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến việc tổ chức tiệc ngày phụ nữ Việt Nam

Do có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lên chương trình của buổi tiệc như: số lượng công nhân viên nữ tại công ty, quy mô công ty, điều kiện bên ngoài như thời tiết, địa điểm làm việc…cho nên, trước khi lên kế hoạch tổ chức tiệc ngày phụ nữ Việt Nam, các bạn cần tìm hiểu rõ những vấn đề đã kể trên để buổi tiệc diễn ra vui vẻ, phù hợp, tránh chọn những cách thức tổ chức quá lãng phí hay quá nghèo nàn.

Nếu đã có tìm hiểu về các yếu tố trên, các bạn có thể chọn cách thức tổ chức tiệc phù hợp với hoàn cảnh. Như đã nói ở trên, chúng ta có thể chọn cách tổ chức tiệc rượu hoặc tổ chức tiệc văn nghệ.

Tổ chức tiệc ngày phụ nữ Việt Nam bằng tiệc rượu

Tiệc rượu sẽ gồm có đồ ăn, thức uống, có cả sân khấu biểu diễn nếu có điều kiện. Trong đó, ăn uống sẽ là phần chính của buổi tiệc. Công ty có thể lựa chọn tổ chức tiệc rượu ở ngoài trời hoặc trong phòng.  

  • Tổ chức tiệc rượu ngoài trời: một bữa tiệc rượu ngoài trời với không gian thoáng mát cùng những bàn tiệc được chuẩn bị kĩ lưỡng cầu kì hay tiệc thịt nướng chính là một gợi ý hoàn hảo cho buổi tiệc tổ chức tiệc ngày phụ nữ Việt Nam. Ý tưởng này dành cho những công ty có kinh phí lớn, có điều kiện để thuê không gian sân vườn cùng đội ngũ tổ chức tiệc có kinh nghiệm. Đây không chỉ là cơ hội để các chị em gắn kết hơn mà nó sẽ còn là một trải nghiệm không thể quên của phái đẹp trong công ty.

  • Tổ chức tiệc rượu trong phòng: thuê một căn phòng tổ chức sự kiện với sức chứa phù hợp, chuẩn bị tiệc buffet với những món ăn ngon phong phú, hòa trong không gian đầy âm nhạc cũng là một gợi ý tuyệt vời cho buổi tiệc tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam này. Nếu không tổ chức tiệc buffet do số lượng người tham dự không quá đông, ban tổ chức cũng có thể cân nhắc tổ chức tiệc ngày phụ nữ Việt Nam tại một nhà hàng bình thường. Một bữa cơm thân mật sẽ là cơ hội gần nhau hơn của những thành viên trong công ty.

tổ chức tiệc ngày phụ nữ việt nam

Các bạn lưu ý, do phần chính của tiệc rượu chính là thức ăn và đồ uống, cho nên công cuộc trang trí chuẩn bị có thể tùy theo quy mô buổi tiệc mà tiến hành. Nếu công ty không tổ chức tiệc rượu mà đơn giản hơn là tổ chức tiệc văn nghệ, các bạn có thể tham khảo những gợi ý bên dưới.

Chuẩn bị tiệc văn nghệ cho tổ chức tiệc ngày phụ nữ Việt Nam

  • Thuê hội trường tổ chức: với số lượng người tham dự đông đảo, công ty có thể thuê hội trường chuyên nghiệp với sức chứa lớn cùng với đơn vị tổ chức văn nghệ có nhiều kinh nghiệm. Sân khấu phải được trang hoàng cẩn thận, các tiết mục ca múa nhạc cũng cần phải được chuẩn bị kĩ lưỡng. Có thể chuẩn bị một vài món bánh ngọt, đồ ăn nhẹ cho buổi tiệc này.
  • Tổ chức ngay trong công ty: với các phòng ban nhỏ tổ chức riêng biệt, các bạn có thể lựa chọn phương án này. Một vài tiết mục “cây nhà lá vườn” với các loại bánh kẹo, hoa quả, đồ uống chung vui cũng sẽ là ý tưởng hay cho buổi tiệc.

Xem thêm:

 


Leave a comment


Call 091 493 7887