Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Lên kế hoạch tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam


Thầy cô giáo chính là người đưa đò tận tụy, đưa các thế hệ học sinh đến với bến bờ tri thức. Bởi vậy mà đến mỗi dịp tôn vinh các nhà giáo Việt Nam 20-11, khắp nơi trên cả nước đều tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam để tỏ lòng tri ân tới các thầy, các cô.

Biết ơn những người cha, người mẹ thứ hai không phải chỉ đến 20-11 mới bộc lộ, nhưng đây lại là dịp chính thức để gửi đến những người mang nghiệp dạy dỗ những lời cảm ơn sâu sắc nhất. Để lên kế hoạch tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam được thuận lợi và mang nhiều ý nghĩa, các bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Chuẩn bị các tiết mục văn nghệ khi tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam

Ca múa nhạc dường như là thứ không thể thiếu trong vẫn kì ngày lễ kỉ niệm nào. Vào ngày 20-11, mọi trường học trong cả nước đều tổ chức một buổi liên hoan văn nghệ để kỉ niệm ngày lễ đặc biệt này. Các tiết mục văn nghệ sẽ được đầu tư luyện tập một cách bài bản từ trước đó một tháng để đảm bảo ngày lễ diễn ra suôn sẻ.

Về nội dung các tiết mục văn nghệ, từ trước đến nay, văn hóa của người Việt ta vẫn chuộng những tiết mục dân ca, truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc. Những bài múa quạt, múa nón….luôn được ủng hộ trong mọi buổi lễ. Ngoài ra, theo đặc thù của ngày lễ 20-11, các bài hát quen thuộc về tình thầy trò, người mẹ hiền thứ hai cũng sẽ được vang lên mỗi dịp. Người thầy, Bụi phấn, Bông hồng tặng cô, Ngày đầu tiên đi học, Bài học đầu tiên, Những điều thầy chưa kể…đều là những bài hát gắn liền với tuổi học trò.

Bên cạnh đó, do các em học sinh càng ngày càng năng động, nên những tiết mục hiện đại hơn như nhảy hiphop, nhảy cover,…cũng dần được đón nhận nhiều hơn trước.

Tóm lại, các tiết mục văn nghệ trong khi tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam đều cần được biểu diễn bằng cả trái tim hướng về các thầy, cô giáo, người đã dẫn dắt và chỉ bảo cho các em từng điều hay, lẽ phải.

Tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam tại các nhà hàng

Sau mỗi gala âm nhạc với chủ đề Tri ân các thầy cô, một bữa cơm thân mật giữa các thầy cô giáo là không thể thiếu. Đây sẽ là dịp mọi người cùng nhau quây quần chia sẻ trò chuyện về những kỉ niệm trong sự nghiệp đứng lớp của mình. Nếu nhà trường đang lên kế hoạch tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam, đừng quên vào ngày lễ này, rất nhiều nhà hàng có những ưu đãi đặc biệt dành cho người làm nghề giáo, vì thế, các bạn hãy để ý để quyền lợi của chính mình trong những ngày này. Đặt chỗ trước ở nhà hàng cũng là một điều nên làm.

Nếu không có thời gian và điều kiện để đến nhà hàng ăn tiệc kỉ niệm, các thầy cô cũng có thể tổ chức tiệc ngọt ngay trong trường, hoặc cùng chính học sinh của lớp mình liên hoan một bữa “tưng bừng”. Nhất định 20-11 của các bạn sẽ có thêm những kỉ niệm đẹp để sau này nhớ lại bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc. Đây cũng là một kế hoạch tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam dành cho các bạn học sinh đang tìm kiếm ý tưởng kỉ niệm 20-11 cho thầy cô giáo của mình.

Nếu đang muốm tìm những món quà để dành tặng cho các thầy cô giáo, các bạn có thể lựa chọn tặng những thứ đồ thiết thực như bộ ấm chén, bát đĩa, khăn quàng cổ cho cô hoặc cà vạt cho thầy,…đó đều là những món đồ có ý nghĩa và mỗi khi các thầy cô sử dụng sẽ nhớ đến người đã tặng mình những món quà đó.

Xem thêm:

 


Leave a comment


Call 091 493 7887