Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Làm thế nào để chụp hình lookbook chuyên nghiệp


Bạn đang có một bộ sưu tập thời trang ấn tượng và mong muốn chụp những shot hình lookbook chuyên nghiệp? Bạn chưa nắm rõ kiến thức về nhiếp ảnh và không tự tin để có bộ lookbook như mong muốn? Vậy làm thế nào để chụp hình lookbook thật chuyên nghiệp? Bài viết này sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Chụp hình lookbook chuyên nghiệp

  1. Bạn cần chuẩn bị kỹ trang phục của mình và chọn mẫu phù hợp

Trang phục của bạn chắc hẳn có concept và màu sắc chủ đạo. Vì vậy bạn nên chọn mẫu ảnh phù hợp với phong cách trang phục của mình như cá tính, mạnh mẽ, hay sang trọng, dễ thương.

Chụp ảnh lookbook

  1. Bạn có thể thêm một vài đồ vật trang trí

Hoa, túi xách, ô, sách, đèn dây, hay pháo bông, có thể là những vật dụng giúp cho những bức ảnh trong bộ lookbook của bạn thêm ấn tượng và bắt mắt, bạn có thỏa sức sáng tạo với những dụng cụ này.

Chụp hình lookbook đẹp

  1. Bạn có thể tự chụp hoặc thuê một studio

Để tự chụp được một bộ lookbook chuyên nghiệp, bạn cần một chiếc máy ảnh với ống kính đắt tiền, bạn cần công cụ điều chỉnh ánh sáng như hắt sáng, đèn flash,… Nếu bạn không có những thiết bị này, bạn có thể lựa chọn một studio với phông nền và các thiết bị luôn sẵn sàng.

Chụp hình lookbook chuyên nghiệp trong studio

  1. Bạn nên biết về Photoshop hoặc các công cụ chỉnh sửa ảnh như VSCOcam

Để nắn nót và hoàn thiện những bức ảnh của mình, bạn sẽ cần biết một chút về Photoshop hoặc VSCOcam. Chỉnh ánh sáng, màu sắc, blend màu bạn hoàn toàn có thể dùng VSCOcam. Tuy nhiên những ứng dụng điện thoại này cho độ phân giải ảnh khá thấp, nếu in kích thước lớn sẽ bị vỡ hình. Vì vậy tốt nhất bạn nên học hỏi về Photoshop. Nếu bạn thuê studio ngoài thì chắc chắn họ sẽ giúp bạn khâu này.

Chụp hình lookbook độc đáo

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chụp được những bức hình lookbook chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một studio chuyên chụp lookbook, bạn hãy liên hệ ngay Lavender để được tư vấn nhé!


Leave a comment


Call 091 493 7887