Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Làm sao để có được album ảnh mẹ bầu đẹp?


Chụp ảnh mẹ bầu giờ đã không còn là khái niệm xa lạ đối với các bà mẹ đang mang thai thiên thần của mình nữa. Việc chụp ảnh trong thời gian này có rất nhiều ý nghĩa, nhưng không phải ai cũng biết cách chụp ảnh để có được một album ảnh mẹ bầu đẹp, ưng ý.

Trái ngược với quan niệm ngày xưa chụp ảnh khi mang thai sẽ không tốt cho mẹ và bé, các nhà khoa học ngày nay đã đưa ra được rất nhiều lý do các mẹ nên lưu giữ lại khoảnh khắc thiêng liêng được thực hiện thiên chức làm mẹ của mình bằng việc chụp một bộ ảnh kỉ niệm. Đây sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho mẹ và bé, thậm chí còn có rất nhiều lợi ích khác như: ghi lại các giai đoạn phát triển của bé trong bụng mẹ, ghi lại khoảnh khắc mang thai thiêng liêng của riêng mình, tăng sợi dây kết nối gia đình, và thêm một điều quan trọng nữa là có được một bộ ảnh album ảnh mẹ bầu đẹp sẽ giúp cho tâm lý của mẹ thêm vui vẻ, thoải mái trong những ngày tháng mang thai đầy khó khăn, mệt nhọc.

Tuy nhiên, không phải mẹ bầu nào cũng có kinh nghiệm trong việc chụp hẳn một album mà mình làm nhân vật chính, đặc biệt lại là ảnh khi đang mang thai. Dưới đây là những gợi ý để bạn có được một album ảnh mẹ bầu đẹp nhất như ý của bạn.

Đây là yếu tố cực kì quan trọng nếu bạn không muốn album ảnh của mình thất bại ngay từ bước đầu tiên. Một studio uy tín, có kinh nghiệm trong việc chụp album mẹ bầu sẽ giúp cho quá trình đi chụp ảnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, việc giàu kinh nghiệm này nhất định sẽ đảm bảo hơn trong việc đưa ra những shoot hình chụp tuyệt đẹp, hoàn hảo cho mẹ và thiên thần đang nằm trong bụng. Ngoài ra, những tiêu chí mà bạn nên cân nhắc để chọn ra được một studio chụp album ảnh mẹ bầu đẹp khác có thể kể đến như: thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, có nhiều dụng cụ hỗ trợ trong quá trình chụp, có các dịch vụ chụp trọn gói…

Làm sao để có được album ảnh mẹ bầu đẹp trong studio?

  • Thời gian chụp ảnh để có được album ảnh mẹ bầu đẹp nhất

Đối với chụp ảnh mẹ bầu, bạn có thể lựa chọn hai kiểu. Một là lưu lại khoảnh khắc mang thai hàng ngày, để thấy rõ được thiên thần bé nhỏ đã thay đổi thế nào qua 9 tháng 10 ngày nằm trong bụng mẹ. Bạn có thể chụp những bức ảnh từ khi em bé mới hình thành, chưa nhìn thấy bụng cho đến khi chiếc bụng của bạn đã trở nên tròn đầy, đẹp đẽ trong tuần thứ 28 – 30 của thai kì. Kiểu thứ hai bạn có thể lựa chọn, một cách chuyên nghiệp hơn, đó là chụp ảnh album ảnh mẹ bầu đẹp vào thời điểm bụng bạn tròn đầy viên mãn và đẹp nhất, đó cũng chính là thời điểm vừa kể trên. Khi này, bạn chưa gặp quá nhiều khó khăn khi di chuyện, tạo dáng, mà bụng của bạn lại có được đường cong hoàn hảo nhất. Nhưng dù thế nào, hãy chụp ảnh khi bạn mang tâm trạng thoải mái và sẵn sàng tạo dáng trước ống kính!

Làm sao để có được album ảnh mẹ bầu đẹp?

  • Chụp album ảnh mẹ bầu đẹp, mặc gì đây?

Chụp ảnh bầu không giống với chụp ảnh thông thường, thứ bạn muốn đưa lên những shoot hình chính là chiếc bụng bầu kì diệu bên trong là công chúa hay hoàng tử nhỏ của bạn. Khi chụp những bức album ảnh bầu, bạn không nên mặc những trang phục quá rườm rà, cầu kì, không nên mặc váy bầu khi chụp bởi chúng sẽ làm cho bạn trở nên khổng lồ và kém mĩ miều trong các bức ảnh. Bạn có thể chọn những trang phục co dãn, mềm mại, ôm sát cơ thể để khoe ra những đường cong gợi cảm của mình khi mang bầu.

Trang phục là một trong những yếu tố để có được album ảnh bầu đẹp


Leave a comment


Call 091 493 7887