Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

In album, tạp chí ảnh tại Trần duy hưng, Trung kính, Hà Nội


In album, tạp chí ảnh tại Hà Nội sao cho thật đẹp, thật tiết kiệm?

Nếu in album, tạp chí ảnh tại Hà Nội như thế nào để vừa rẻ vừa đẹp là điều mà bạn đang mong muốn. Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi! Bài viết sau đây sẽ gửi tới bạn những thông tin cần thiết nhất để có được một album ảnh, tạp chí ảnh như thế!

Tại sao nên in ảnh thành album, tạp chí?

Những ngày cuối năm đang đến gần, nhà nhà tổ chức đám cưới, người người nô nức đi lễ hội, du xuân, lưu lại những bức ảnh kỷ niệm đẹp đẽ. Khi đó, mọi người thường in ảnh tập trung thành từng cuốn album, tạp chí để tiện xem lại và chia sẻ cùng mọi người.

Không biết tự bao giờ những chiếc album ảnh cưới đã trở nên quen thuộc và thông dụng với mọi người đến vậy. Bạn bè từ phương xa đến chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ cũng chỉ mong tìm và được xem cuốn album, tạp chí ảnh cưới.

Album ảnh khác tạp chí ảnh như thế nào?

Chắc không phải nói nhiều về những cuốn album nữa phải không cả nhà? Bởi hình ảnh những cuốn album có bìa bằng gỗ hoặc da đã trở nên quá quen thuộc với mỗi chúng ta rồi.

Còn đối với tạp chí ảnh (hay còn được gọi là photobook) thì nhiều người còn khá lạ lẫm. Tạp chí ảnh mang trong mình hơi thở của những nét Tây Phương, thường được dùng với những bức ảnh ngoại cảnh hoặc được chụp theo phong cách độc đáo, concert đầu tư mới lạ, với số trang tối đa lên tới 250 trang.

Để bạn có thể lựa chọn dùng album hay tạp chí ảnh (photobook), sau đây,chúng tôi sẽ điểm qua một số ưu điểm và khuyết điểm của hai sản phẩm này.

Album có một ưu điểm vượt trội đó là bền lâu theo thời gian. Tuy nhiên nó khá nặng và tốn nhiều chi phí để thực hiện. Thông thường , bạn sẽ tốn từ 2 đến 5 triệu để hoàn thành một cuốn album, trong khi tạp chí ảnh chỉ tốn của bạn dưới một triệu chi phí.. Bởi vì thay vì in trên loại giấy rất dài, sau đó còn dính 2 mặt lại với nhau như album, tạp chí ảnh lại dùng công nghệ in trực tiếp lên giấy in.

Điều này mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và giá thành rẻ cho những cuốn tạp chí. Nhưng nó lại lấy đi của tạp chí ảnh độ bền lâu cùng thời gian. Chính vì được in trên giấy in nên tạp chí ảnh thường dễ bị nhàu nếu được nhiều người cùng xem, chuyền tay nhau trong những sự kiện đông người như đám cưới, họp lớp,…

Bên cạnh đó, một lợi thế của tạp chí ảnh đó là đi kèm cùng những bức hình đẹp lại còn có những dòng chữ đầy ý nghĩa nhằm chú thích cho ảnh. Nhiều năm sau, có thời gian nhấp môi chèn trà cùng nhau, chúng ta còn có thể gợi nhớ lại được hoàn cảnh, thời gian, địa điểm… của bức ảnh này. Những cảm xúc giây phút đó dường như được sống dậy xuyến xao!

Nên in album và tạp chí ảnh ở đâu cho đẹp?

Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn album hay tạp chí ảnh để lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm của mình. Và có quyền lựa chọn đơn vị in ấn sao cho đẹp nữa!

Giữa vô vàn những thương hiệu, cả cũ cả mới với tràn lan những lời quảng cáo mời gọi, thật khó để cho khách hàng có thể lựa chọn chính xác được. Thấu hiểu được khó khăn đó của khách hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một địa chỉ in ấn album và tạp chí ảnh chất lượng hàng đầu hiện nay ở Hà Nội. Đó chính là Lavender. Với sự chau chuốt từ các kỹ thuât viên tay nghề cao và nhiệt tình của Lavender, bạn sẽ lưu giữ được những  bức ảnh của mình bền lâu, rực rỡ với giá rẻ nhất!

Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ không phải loay hoay tìm nơi in album, tạp chí ảnh tại Hà Nội sao cho thật đẹp nữa! Hãy truy cập trang web để được tư vấn và báo giá bạn nhé!


Leave a comment


Call 091 493 7887