Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Hưởng ứng trào lưu chụp ảnh cưới phong cách cá tính


Chụp ảnh cưới với nhiều phong cách lạ, độc đáo đã trở thành một trong những xu hướng mới của các cặp đôi thay vì chụp hình theo kiểu truyền thống. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá trào lưu chụp ảnh cưới phong cách cá tính hiện nay.

Chụp ảnh cưới phong cách cá tính là gì?

Những bức ảnh cưới trong các năm trước đây thường được đóng gọn theo các cách chụp truyền thống. Đó là cô dâu chú rể đóng bộ lễ phục và sử dụng những tư thế khá nghiêm trang và tẻ nhạt.

Hiện nay rất nhiều các bạn trẻ quan niệm rằng đám cưới chỉ có một lần trong đời nên việc chụp ảnh cưới là vô cùng quan trọng. Thay vì nhìn một album mà ai cũng đoán được tất cả những bức ảnh chụp trong đó sẽ được đóng khung ở tư thế nào thì các bạn sáng tạo ra rất nhiều các cách thức chụp hình không kém phần táo bạo.

Chụp ảnh cưới với trang phục đời thường

Từ đó, trào lưu chụp ảnh cưới phong cách cá tính ra đời. Những album ảnh cưới cá tính sẽ khiến cho bạn bè người thân của bạn phải trầm trồ hoặc bật cười vì độ cool ngầu hay hài hước của cô dâu chú rể.

Có rất nhiều chủ đề chụp ảnh và cách tạo dáng để bạn có thể sở hữu một bộ ảnh đẹp. Đừng ngại ngần hãy thử một lần vượt qua khỏi vùng an toàn để thử sức. Chắc chắn kết quả mà bạn thu lại được sẽ là một album cưới hoàn hảo theo cách chụp ảnh cưới phong cách cá tính.

Những lưu ý để sở hữu một bộ ảnh cưới cá tính

Bất kì bạn lựa chọn chụp hình theo phong cách nào đi chăng nữa thì cũng cần phải có sự chuẩn bị và nắm được một số lưu ý quan trọng. Hơn thế nữa, ảnh cưới không giống với các loại hình chụp ảnh khác, bạn rất khó để có thể chụp lại một bộ ảnh thay thế nên việc cân nhắc càng quan trọng hơn.

Hãy lựa chọn trang phục thật đặc biệt và cá tính

Đầu tiên hãy chia sẻ với chính một nửa của bạn về mong muốn chụp ảnh cưới phong cách cá tính. Bởi không giống những phong cách khác, phong cách cá tính có thể yêu cầu người chụp mặc trang phục và có những cách tạo dáng “bá đạo” và độc đáo. Hãy chắc chắn rằng người bạn đời tương lai của bạn ủng hộ và thoải mái với những ý tưởng mà bạn đưa ra.

Tự lên ý tưởng cho buổi chụp ảnh của mình

Sau khi thống nhất giữa hai bạn thì đó chính là việc tự lên ý tưởng cho buổi chụp ảnh của mình và chia sẻ nó với ekip mà bạn lựa chọn cho bộ ảnh. Việc trao đổi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Bởi các nhiếp ảnh gia rất có kinh nghiệm trong việc chụp ảnh cưới phong cách cá tính. Họ sẽ cho bạn biết bạn cần gì, thiếu gì cho bộ ảnh cũng như góp ý để hoàn thiện tốt nhất ý tưởng của bạn.

Chụp ảnh cưới phong cách cá tính

Nên chụp ảnh cưới sớm. Việc chụp ảnh cưới nên thực hiện từ 3 đến 6 tháng trước khi cưới. Vì sao bạn cần chụp ảnh cưới sớm như vậy? Dù cho bạn chụp ảnh cưới phong cách Hàn cá tính hay bất cứ phong cách nào đi chăng nữa thì việc chụp ảnh sớm sẽ giúp bạn có nhiều thời gian trong việc thay đổi và chỉnh sửa. Đừng chờ đến sát ngày cưới mới bắt đầu đi chụp ảnh bởi những mối lo trong ngày cưới sẽ giúp bạn không giữ được vẻ ngoài lung linh nhất khi ngày trọng đại đang đến gần. Hơn thế nữa công việc dồn dập sẽ khiến bạn mệt mỏi và mất nhiều năng lượng. Chính vì thế mà những bức ảnh cưới được chụp quá gần sẽ khiến bạn nhiều khi không hoàn toàn hài lòng và ưng ý về cách tạo dáng cũng như thần thái của bản thân trong bộ ảnh.


Leave a comment


Call 091 493 7887