Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Hướng dẫn make up cưới tông đỏ cam


Tông trang điểm cam rất được ưa chuộng và là xu hướng chủ đạo cho mùa cưới năm nay. Cô dâu sở hữu đôi mắt to tròn có thể chọn tông cam ánh nhũ phủ nhẹ lên bầu mắt, nhấn nhá một ít màu nâu ở đuôi mắt cho mắt sâu tự nhiên. Kết hợp kiểu tóc uốn nhẹ phần đuôi, bung xõa tự nhiên sẽ giúp  cô dâu trẻ trung và hiện đại hơn.

Dưới đây là các bước trang điểm giúp cô dâu sở hữu một vẻ đẹp tươi tắn, trẻ trung, năng động.

Bước 1

Lớp nền đóng vai trò quan trọng trong mọi phong cách trang điểm. Để tạo một lớp nền hoàn hảo, với những cô dâu không có nhiều khuyết điểm trên làn da, chỉ cần thoa một lớp BB cream mỏng để làm đều màu, tăng độ ẩm và phủ phấn bột sẽ tạo độ mịn tốt hơn.

Trang điểm cô dâu - Hướng dẫn make up cưới tông đỏ cam

Mẹo nhỏ dành cho cô dâu là luôn sử dụng cây cọ có sợi lông tổng hợp để tán kem nền bởi nó có khả năng thấm kem nền tốt, đều hơn và không gây bết. Từ đó, kem sẽ được tán đều trên khuôn mặt. Khoảng 15 phút sau để kem nền và phủ phấn tiệp vào da, bạn nên quan sát lại để xem hiệu quả trang điểm đã ưng ý chưa, có cần sửa lại gì không.

Bước 2

Trang điểm cô dâu - Hướng dẫn make up cưới tông đỏ cam
Để tạo dáng lông mày đẹp, bạn chia lông mày thành 3 phần: phần đầu rộng và đánh nhẹ màu hơn, phần thân và phần đuôi vẽ mỏng nhưng đánh đậm màu. Đừng thao tác ngược lại, bạn sẽ làm cho khuôn mặt bị cứng đơ và thiếu hài hòa.

Bước 3

Để kết hợp với son môi màu đỏ cam, đôi mắt trang điểm nhẹ nhàng. Đầu tiên, bạn phủ một lớp phấn màu trắng ngọc trai lên toàn bộ bầu mắt. Sau đó, nhấn nhá chút phấn màu xám hoặc đen ở đuôi mắt, tạo kiểu mắt khói nhạt. Bạn có thể thay thế bằng các màu sắc khác nhưng tránh tông màu sáng chói (neon) và chọn màu trung tính.

Trang điểm cô dâu - Hướng dẫn make up cưới tông đỏ cam
Xu hướng mới được cô dâu yêu thích là kẻ viền trong của mí trên màu đen và mí dưới màu trắng. Như vậy, đôi mắt trông to tròn và tự nhiên hơn. Cuối cùng, bạn chuốt mascara cho cả hàng mi trên và dưới.

Bước 4

Trang điểm cô dâu - Hướng dẫn make up cưới tông đỏ cam
Trước khi tô son 5 phút, bạn phủ một lớp son bóng để môi được cung cấp độ ẩm, trở nên căng mọng. Sau đó, dùng cọ tán son màu đỏ cam bắt đầu từ viền môi, làn vào phía trong lòng môi. Bạn có thể thêm một chút son bóng nếu đôi môi tự nhiên mỏng, nhỏ.

Bước 5

Đánh phấn má hồng và kiểm tra lại màu sắc tổng thể khuôn mặt để đảm bảo không có khu vực nào quá đậm hoặc quá nhạt. Cách trang điểm này phù hợp với nhiều kiểu tóc. Nếu yêu thích phong cách cổ điển, cô dâu có thể kết hợp cùng tóc búi và mạng che mặt.

Trang điểm cô dâu - Hướng dẫn make up cưới tông đỏ cam

(St)

Xem thêm: Trang điểm cô dâu tại Hà Nội

Các kiểu tóc cô dâu đẹp


Leave a comment


Call 091 493 7887