Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Hình ảnh bụng bầu đẹp


 hinh-anh-bung-bau-dep-02

Câu chuyện về hình ảnh bụng bầu thật đẹp

Cu cu yêu của mẹ!
Hôm nay mẹ ra đường, thấy một cô gái xinh xắn diện chiếc váy bó sát tôn vòng eo đẹp, tự tin sải bước trên đôi giày cao gót, mẹ có chút chạnh lòng. Sáu bảy tháng trước, dáng mẹ “hot” hơn nhiều, bố cu cu biết đó hi hi.
UH những tháng cu cu mải chơi ở thiên đường chưa chịu đến bên mẹ, mẹ nhìn mấy bà bầu, thấy kỳ kỳ, bụng béo thật là hơm đẹp chút nào, vì mẹ vốn dĩ thích mảnh mai. Mẹ cười và trộm nghĩ, không biết đến lúc mang thai, mình trông có xấu như thế không. Mặt phù, chân tay to, bụng cồng kềnh.
Rồi con yêu đến bên mẹ, nhờ công sức bố cu cu cả đấy a hi hi. Bố mẹ yêu con trong từng hơi thở, ngay cả khi con chưa xuất hiện, con biết không. Nên sau này phải ngoan đó, có tè dầm thì tè lúc bố ở nhà nhé, he he.
Từ lúc được lên chức ” xã hói” thành bố cu cu, bố phởn lắm con ạ. Lúc nào cũng ngắm nhìn bụng mẹ, vì bố biết hình hài con đang lớn dần lên trong đó. Khổ nỗi những tháng đầu mẹ chỉ nũng hơn thôi chứ cái bụng chưa nhú chút nào. Nhưng mẹ cũng giữ gìn để đó là nơi bình yên nhất cho con phát triển.

hinh-anh-bung-bau-dep-03

Hình ảnh bụng bầu 5 – 6 tháng

Cuối cùng bụng cũng lấp ló. Cu cu lớn hơn chút rồi. Bố thích thú mỗi lần mẹ vén áo lên là lao vào thơm : ” bụng kìa, cu cu kìa, đáng yêu quá”.
Mẹ biết bố không động viên mẹ. Vì bố yêu bụng bầu của mẹ hơn là vòng eo thon thời con gái. Bố ngắm mãi cái eo xinh xinh đó năm năm rồi, giờ thay đổi vì có thêm một sinh linh bé bỏng bắt đầu cựa mình trong đó, nên bố càng yêu hơn.
Cu cu càng lớn mẹ càng đẹp. Cái này mọi người nhận xét và khen ngợi nha, không phải mẹ tự nghĩ ra đâu. Đặc biệt là bố cu cu, mẹ thi thoảng phải lau nước bọt dính trên mặt, trên bụng vì những nụ hôn không dứt của bố con đó. Cu cu của mẹ đẹp trai nên cái bụng mẹ tròn gọn. Cu lớn từng ngày thì những đường cong trên cơ thể mẹ từng ngày lộ rõ, toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ đang mang thai.
Mẹ từng nghĩ mang bầu sẽ xấu. Không ngờ rằng vẻ đẹp của bà bầu là vẻ đẹp quýên rũ nhất, nhân văn nhất và thiêng liêng nhất.
Vẻ đẹp đó toát ra từ ánh mắt lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc bởi đang mang trong mình một sinh linh bé bỏng cần chở che. Vẻ đẹp được thể hiện ý nghĩa nhất ở cái bụng tròn xinh xinh của mẹ. Bây giờ cu cu đã gần bảy tháng tuổi. Bụng mẹ nhô cao lên, căng tròn. Mỗi nhịp thở của con khiến bụng mẹ nhẹ nhàng nhấp nhô theo. Mỗi cú đạp hay cái cựa mình của con, bụng mẹ gần như biến dạng, méo mó theo. Bố sợ mẹ đau, mẹ không hề thấy đau, thấy thật hạnh phúc vì biết con yêu đang khoẻ mạnh và nô đùa trong đó. Bụng mẹ là nơi yên bình nhất che chở cho cu cu mà. Có những lúc con vươn vai hay tập thể dục mà đạp căng cả bụng mẹ lên, lúc ấy dù đang làm gì mẹ cũng phải dừng lại, để cu cu của mẹ thoải mái vận động. Sau này chui ra cũng cứ khoẻ mạnh mà quậy thế con yêu nhé.

hinh-anh-bung-bau-dep-01

Hình ảnh bụng bầu tháng 7 – 8 – 9

Bảy tháng hai mẹ con bên nhau, bụng mẹ vẫn căng tròn, làn da vẫn mịn màng. Nhưng chỉ một hai tháng nữa thôi, như bao bà bầu khác, những vết rạn sẽ dần xuất hiện, rồi xuất hiện nhanh chóng không thể kiểm soát. Lúc ấy chắc trong mắt mọi người đó là cái bụng xấu xí. Nhưng trong mắt bố mẹ, đó là khi bụng mẹ đẹp nhất, bởi con yêu đã di chuyển dần Xuốg dưới và sắp chui ra gặp bố mẹ. Bố mẹ mong cu cu từng ngày.
Cảm ơn con yêu đã xuất hiện để mẹ biết mẹ đã, đang và sẽ có một cuộc đời đáng sống như nào, để mẹ biết con sẽ là chàng trai gắn kết tình yêu của bố mẹ thêm bền chặt, mãi mãi chẳng thể xa rời, để mẹ biết bố cu cu khôg chỉ là xã hói ngoan, mà còn là một ông bố yêu thương con nhất trên đời.
Hẹn gặp con sớm nhé, cu cu yêu!

Photo: Lavender Studio
Xem thêm thông tin ảnh bầu:


Leave a comment


Call 091 493 7887