Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Gợi ý tư thế tạo dáng ảnh nghệ thuật nam chất


Việc lưu giữ lại hình ảnh của chính bản thân mình là một điều mà cả các bạn nam và nữ đều yêu thích. Nhưng khác với phái đẹp, các bạn nam thường ngại thể hiện hoặc chưa biết cách tạo dáng phù hợp để có được những bức ảnh nghệ thuật nam chất. Bài viết Lavender studio xin giới thiệu những dáng chụp ảnh đẹp.

Chụp ảnh là nhu cầu của cả nam và nữ. Nhưng ngay cả khi có ý định đi chụp  ảnh nghệ thuật đẹp để lưu giữ lại hình ảnh của mình, các bạn nam vẫn lúng túng trong việc chọn những tư thế đẹp, độc, lạ để chụp, sao cho tôn lên vẻ nam tính và lịch lãm của mình. Dưới đây là gợi ý những tư thế chụp phổ biến và dễ tạo dáng cho các bạn.

Tạo dáng ảnh nghệ thuật nam chuyên nghiệp

  • Dáng đứng khi chụp ảnh nghệ thuật nam chất

Tư thế khoanh tay trước ngực: tư thế đơn giản và hay gặp nhất khi chụp ảnh cho phái mạnh. Khi tạo dáng theo tư thế này để có được bức ảnh nghệ thuật nam chất, các bạn nên chú ý nghiêng về phía sau một chút. Bạn có thể bắt chéo một chân về phía trước, nhưng không được dồn hết trọng lượng cơ thể lên đó, nếu không sẽ tạo cảm giác thật nặng nề cho bức ảnh.

Tư thế đứng, dồn trọng tâm vào một bên chân: đây cũng là một trong những cách tạo dáng “cứu cánh” cho những bạn nam còn đang loay hoay không biết tạo dáng sao cho đẹp. Bạn đơn giản chỉ cần đứng dồn trọng tâm vào bên chân, hai tay xỏ túi gọn gàng, vậy là bạn đã có một bức ảnh đẹp. Lưu ý, tay bạn có thể xỏ vào túi theo nhiều cách: xỏ cả bàn, xỏ các ngón từ ngón cái, hoặc xỏ riêng ngón cái và để những ngón còn lại ra ngoài túi.

Tạo dáng ảnh nghệ thuật nam

Tư thế vắt áo qua vai: đây đích thị là cách tạo dáng của những anh chàng bụi bặm, dễ thu hút người khác bởi vẻ phong trần. Bạn có thể mặc ở trong áo sơ mi, tay cầm áo vest vắt qua vai ra sau, hoặc mặc áo ba lỗ khoe khuôn ngực vạm vỡ, tay cầm áo sơ mi. Tay còn lại để tự nhiên hoặc xỏ vào túi. Chân tạo dáng đang bước về phía trước một cách dứt khoát. Bạn có thể lựa chọn nhìn vào máy ảnh hoặc nhìn nghiêng sang bên. Vậy là bạn đã có một bức ảnh nghệ thuật nam chấtvà cực kì hấp dẫn rồi.

Tư thế tựa lưng vào tường: khi chụp toàn thân, bạn có thể chụp chính diện hoặc chụp nghiêng người. Với tư thế này, để có được một bức ảnh nghệ thuật nam chất, bạn hãy cong người một chút về phía trước trong khi lưng và một bàn chân co lên chạm vào tường. Hãy thật tự nhiên và nhìn thẳng vào ống kính. Bạn có thể xỏ tay vào túi nếu cảm thấy hai bàn tay của mình nhàn rỗi và không biết ở đâu. Khi này, trông bạn thật cá tính và trẻ trung.

Tạo dáng ảnh nghệ thuật nam tựa lưng vào bạn diễn

Dáng đứng khi chụp ảnh nghệ thuật nam chất

Ngoài các tư thế đứng, các bạn nam cũng có thể tạo những dáng khác mới mẻ hơn bằng cách ngồi lên ghế, hoặc ngồi xuống sàn (với những không gian và khung cảnh phù hợp).

Với dáng ngồi trên ghế, bạn có rất nhiều kiểu dáng có thể tạo để làm cho bức ảnh đẹp hơn. Kiểu đầu tiên là tạo dáng vắt chân chữ ngũ, tay khoanh trước ngực, người hơi cúi về đằng trước. Đây là kiểu ngồi của người đàn ông thành đạt, thể hiện sự đàn ông lịch lãm. Một cách tạo dáng khác là bạn cũng có thể vắt chân như kiểu trên, nhưng hãy chống cằm lên một bàn tay và tạo điệu bộ đang suy nghĩ để có được một bức ảnh nghệ thuật nam chất.

Bạn cũng có thể thay việc ngồi lên ghế bằng ngồi lên những vật chất khác nhau như ngồi lên trên đống gạch (trong một không gian bỏ hoang đầy kì bí), ngồi lên một bức tường, ngồi hờ lên bàn…để có được những bức ảnh đẹp của riêng mình.

Tạo dáng ảnh nghệ thuật nam chất

 


Leave a comment


Call 091 493 7887