Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt


Đà Lạt là thiên đường chụp ảnh cưới, bởi nơi đây may mắn được mẹ thiên nhiên ban tặng vô vàn những cảnh sắc tuyệt diệu đẹp như tiên cảnh. Người chụp ảnh cưới ở Đà Lạt không chỉ có dân bản địa mà còn có rất nhiều cặp đôi đến từ những thành phố, tỉnh khác nhau trong cả nước. Liệu rằng giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt cùng với việc bỏ ra công sức, thời gian để thực hiện bộ ảnh này có xứng đáng hay không?

Tuy rằng ảnh cưới là một phần rất quan trọng của lễ cưới, nhưng không phải cặp đôi nào cũng có nhiều điều kiện để chụp những bức hình lung linh ở nhiều điểm du lịch khác nhau với chi phí khổng lồ, nhất là lại tốn thêm thời gian di chuyển và tiền bạc bỏ ra để đến Đà Lạt chụp ảnh cưới ngoại cảnh ít nhất 1 – 2 ngày.Nhưng đa phần những cặp đôi có điều kiện khác, đều muốn đến thành phố Đà Lạt mộng mơ, xinh đẹp để thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt của mình. Cho dù giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt cùng với những chi phí bỏ ra trong quá trình di chuyển, thuê chỗ dừng chân, ăn uống…đều vô cùng tốn kém, nhưng nó cũng không phải không xứng đáng với những gì bạn nhận được.

Đà Lạt là thiên đường chụp ảnh cưới

  • Giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt phù hợp với chất lượng

Rất nhiều studio chụp ảnh cưới giàu kinh nghiệm và uy tín bạn có thể tìm thấy ở Đà Lạt. Khi tham khảo những album ảnh mẫu của những studio này, bạn thậm chí sẽ không màng đến giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạtnữa vì chúng quá đẹp và xứng đáng với những gì khách hàng phải bỏ ra: cả thời gian, công sức và tiền bạc. Những bức ảnh lung linh với những biểu cảm ngọt ngào của cô dâu và chú rể được thợ chụp ảnh tài tình lưu giữ lại sẽ là minh chứng tốt nhất cho câu “tiền nào của nấy”, bạn sẽ không còn tiếc nuối số tiền phải bỏ ra khi nhận được ảnh của mình.

Giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt phù hợp với chất lượng

  • Giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt cao hay thấp, bạn vẫn là người được lợi sau cùng

Nói như vậy không có nghĩa là studio chụp ảnh cưới hay thợ chụp ảnh cho bạn chẳng được lợi gì trong chuyến đi này. Nhưng thực tế, những gì bạn nhận được sau chuyến đi chụp ảnh cưới này là vô cùng rõ ràng, thậm chí có thể đơn giản gói gọn trong một câu quen thuộc: “Một mũi tên trúng hai đích.” Vậy hai đích ở đây là gì? Bạn sẽ có được một album ảnh cưới vô cùng hoàn hảo! Đó là điều tất nhiên mỗi cặp đôi mong muốn khi lặn lội đường xá xa xôi để đến Đà Lạt (rất có thể lắm chứ). Những cảnh đẹp ở Đà Lạt mà bạn có thể chọn để làm phông nền cho ảnh cưới của mình có thể còn nhiều hơn rất nhiều con số mà bạn có thể nghĩ đến. Làng hoa Vạn Thành, Đồi chè Cầu Đất – Trại Mát, Ma rừng lữ quán, Đồi cỏ tranh Lạc Dương, Hoa tam giác mạch,… Những khung cảnh tự nhiên, nhân tạo vừa lãng mạn, vừa đậm chất nghệ thuật này sẽ khiến cho những hình của bạn trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Hai bạn có thể chụp ảnh với tông màu tươi sáng, sặc sỡ, nhưng cũng có thể chọn cho mình tông màu trầm, mang đậm nét hoài cổ trong những trang phục truyền thống của nước mình.

Chụp ảnh cưới tại Đà Lạt đẹp nhất

Còn cái đích thứ hai thì sao? Bạn có thể đồng thời có một khoảng thời gian vui vẻ, tràn đầy niềm vui khi đến chụp ảnh ở Đà Lạt. Hai bạn có thể tận hưởng những khung cảnh tuyệt diệu mà bạn chưa từng thấy trước đây ở bất kì nơi đâu. Nhưng khoảnh khắc vui vẻ bên nhau trong chuyến đi này có thể là sẽ những kỉ niệm lưu giữ mãi về sau trong cuộc đời của hai người, khiến bạn có thể quên luôn đi giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt bạn sẽ phải bỏ ra sau đấy.

Xem thêm Album cưới tại Lavender: Gallery Album cưới

Báo giá album cưới: Báo giá album cưới


Leave a comment


Call 091 279 7887