Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Những điều cần biết khi muốn chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản


Trong lĩnh vực bất động sản, hình ảnh minh họa là điều không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn giới thiệu về dự án của mình. Thậm chí với các doanh nghiệp lớn, họ còn thuê cả những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có chuyên môn trong việc chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản. Hình ảnh là một trong những yếu tố cơ bản để tạo nên thành công cho một giao dịch hoặc rộng hơn là cả một dự án cho doanh nghiệp.

Tai sao hoạt động chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản lại quan trọng trong kinh doanh bất động sản?

Chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản là một hoạt động không thể thiếu đối với các dự án bất động sản. Những bức ảnh chuyên nghiệp và toàn diện sẽ có tác động rất lớn đến việc quảng bá dự án, giúp phổ biến rộng rãi giữa các khách hàng tiềm năng và giúp hiểu chính xác thông tin dự án. Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp và giúp họ đưa ra quyết định đầu tư dự án đúng đắn.

Đồng thời, hoạt động này sẽ giúp chủ đầu tư xây dựng thương hiệu mạnh, tạo tiền đề, thuyết phục khách hàng về một dự án bất động sản sinh lời, kinh doanh hiệu quả, hay giúp họ tìm được chốn an cư lạc nghiệp.

chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản
Hình ảnh chụp ảnh doanh nhân bất động sản chuyên nghiệp

Chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản sẽ giúp giới thiệu dự án đến công chúng  

Hình ảnh dự án đẹp, chính xác, chuyên nghiệp sẽ thay cho những trang giới thiệu đơn điệu, dài dòng, nhiều chữ, giúp dự án tiếp cận được nhiều người hơn, đồng thời giúp dự án của doanh nghiệp tăng sức thuyết phục với nhiều khách hàng hơn.

Đối với khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản, hình ảnh là thứ quan trọng, giúp người xem hình mường tượng một cách rõ ràng và chính xác về dự án, khách hàng sẽ tin những gì họ nhìn thấy hơn là những gì họ nghe thấy.

Chụp ảnh dự án sẽ cung cấp thông tin đầy đủ hơn đến người xem

Trên thực tế, khi một dự án được công bố hoặc mở bán, dự án đó sẽ cần có những thông tin đi kèm rõ ràng và thuyết phục. Đối với những khách hàng có nhu cầu mua dự án để ở hoặc đầu tư sẽ cần thông tin rõ ràng, vì thường một dự án thì họ sẽ phải bỏ ra số tiền lớn để tìm kiếm cơ hội cho mình, có thể là dự án, để ở, hoặc cơ hội kinh doanh. Vì vậy, việc cung cấp thông tin đầy đủ là rất quan trọng.

chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản 2

chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản 3
Hoạt động văn phòng doanh nghiệp bất động

Theo từng công trình hoặc tùy theo giai đoạn hoàn thiện mà có sự lựa chọn chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản cho phù hợp.

Giúp chủ đầu tư quảng bá thương hiệu một cách lịch sự, tinh tế và hiệu quả

Để những nhà đầu tư quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản thì một trong ba yếu tố then chốt để thuyết phục họ chính là năng lực của chủ dự án, một chủ dự án chưa có tên tuổi, uy tín thì việc xây dựng thương hiệu sẽ luôn khiến các nhà đầu tư đắn đo.

Tuy nhiên, nếu có chủ đầu tư tên tuổi thì có thể bỏ qua các bước trên, vì nhiều dự án đã hình thành thương hiệu của các công ty xây dựng và phát triển dự án. Hình ảnh của các dự án đã hoàn thành và đã hoàn thành luôn được sắp xếp tốt và đầy đủ thông tin, điều này giúp cung cấp cho người mua một liều “định tâm đan”

Vì vậy, việc xây dựng một thương hiệu mạnh với hình ảnh đẹp, hấp dẫn và chuyên nghiệp của dự án là điều vô cùng quan trọng đối với người đầu tư cũng như các nhà đầu tư.

Chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản bằng hình thức chụp ảnh từ trên không

Chụp ảnh từ trên không là một cách tuyệt vời để cung cấp cái nhìn tổng quan về một dự án bất động sản hoặc một ngôi nhà. Ví dụ: Mọi người thường quan tâm về khu vực dân cư xung quanh một dự án bất động sản. Khi chụp ảnh từng trên không, người xem có thể nhận ra những đặc điểm cụ thể về toàn bộ khu vực xung quanh dự án đó.

 Bên cạnh đó, những hình ảnh được chụp từ trên cao cũng tạo cảm giác mới lạ, thú vị khiến cho khách hàng dễ bị thu hút hơn.

Chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản cần những gì?

Thông thường, khi chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản người ta sẽ dùng tới Flycam hay các thiết bị bay khác để có thể chụp được khung cảnh của toàn bộ dự án một cách thực tế và hoàn chỉnh nhất.

Bên cạnh đó thì tay nghề của đội ngũ nhiếp ảnh cũng là yếu tố rất quan trọng nhằm tạo nên những bức ảnh đẹp. Vì vậy, khi tìm kiếm một nhiếp ảnh gia thực hiện cho dự án của mình, doanh nghiệp cần tìm hiểu về những điểm mạnh cũng như chủ đề chụp chính của họ để biết được người nhiếp ảnh gia đó có phù hợp với dự án của doanh nghiệp hay không.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần tìm nhiếp ảnh gia có trách nhiệm với công việc bởi các thiết bị bay như Flycam hoàn toàn có thể gặp sự cố. Hơn nữa, một nhiếp ảnh gia bất động sản nắm rõ luật sẽ có nhiều lợi thế hơn bởi ở một số khu vực sẽ cấm sử dụng các thiết bị bay không người lái với nguyên nhân lo ngại xâm phạm quyền riêng tư. Cuối cùng, giống như tất cả các nhiếp ảnh gia, người chụp cần biết cách sử dụng, chỉnh sửa thành thạo bằng phần mềm như Photoshop để chất lượng ảnh đạt được mức cao nhất.

Tuy nhiên dưới ảnh hưởng của COVID-19, doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo các studio chụp ảnh chuyên nghiệp để giảm thiểu các nguy cơ dịch bệnh. Khi đó, chỉ cần chuẩn bị một tâm hồn đẹp vì Studio sẽ có đầy đủ dịch vụ bạn cần.

chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản 5
Chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản tại Studio

Các yếu tố ảnh hưởng đến chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản

Để không cần lo về yếu tố thời tiết, tác động ngoại cảnh khác bạn có thể tham khảo chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản tại studio. Sau khi chọn được studio và nhiếp ảnh gia ưng ý, hãy đảm bảo mọi khung cảnh đều đã chỉn chu, mang một hình ảnh mà doanh nghiệp mong muốn gửi tới người xem nhất.

chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản 6
Chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản ưng ý tại Studio

Ngoài ra, cần đảm bảo nếu chụp với flycam thì không được có người xung quanh khi nhiếp ảnh gia đang thực hiện chụp bằng Flycam. Bởi trong quá trình thực hiện, Flycam có thể bị lỗi khiến chúng có thể bị rơi khiến người ở dưới bị thương.

Thời gian và thời tiết cũng là những yếu tố đặc biệt quan trọng. Ảnh chụp ban ngày có chất lượng ánh sáng tốt hơn ảnh chụp ban đêm. Ngoài ra, nếu chụp ảnh vào một ngày trời nhiều mây hoặc mưa, chất lượng của bức ảnh chắc chắn sẽ không được sắc nét cho lắm.

Sau khi đọc bài viết, ta có thể thấy việc chụp ảnh doanh nghiệp bất động sản là một việc rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Để đảm bảo chất lượng cho một bức ảnh chụp dự án thì doanh nghiệp buộc phải tìm được một nhiếp ảnh gia có tay nghề trong lĩnh vực này. Hiện tại, Lavender Studio cung cấp gói chụp ảnh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp với chất lượng cao, phục vụ tận tâm. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ Lavender Studio  để nhận tư vấn cụ thể.


Leave a comment


Call 091 279 7887