Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Điểm danh giá cả chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hà Nội


Mùa cưới 2018 sắp đến gần, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo giá cả chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hà Nội để bạn có thể nhanh chóng lựa chọn và đưa ra quyết định cho album cưới của bản thân nhé.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh có đắt không?

Có rất nhiều bạn trẻ phân vân việc nên lựa chọn chụp ảnh trong studio hay chụp ảnh ngoại cảnh vì vấn đề chi phí. Chụp ảnh ngoại cảnh đồng nghĩa với việc bạn phải di chuyển một khoảng cách khá xa với cả một ekip để có thể hoàn thiện bộ ảnh. Chưa kể đến các chi phí phát sinh như xe cộ và ăn uống trong quá trình thực hiện bộ ảnh.

Chụp ảnh cưới trong studio

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Ưu điểm của việc chụp ảnh ngoại cảnh so với Studio thì vô cùng rõ ràng. Dù có chỉnh photoshop đến đâu đi chăng nữa thì bộ ảnh chụp trong nhà cũng sẽ không bắt được những cảnh vô cùng đẹp và rực rỡ như khi bạn lựa chọn chụp ngoại cảnh. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng đến giá cả chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hà Nội. Hiện nay có rất nhiều gói chụp ảnh ngoại cảnh được tích hợp với nhiều quà khuyến mại đi kèm nên giá chụp sẽ không còn quá cao so với mặt bằng chung.

Những lưu ý khi lựa chọn giá cả chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hà Nội

Hiện nay hầu hết các studio chuyên về chụp ảnh và cung cấp dịch vụ cưới hỏi đều có dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những yếu tố sau để vừa có thể sở hữu một bộ ảnh đẹp và lung linh nhưng lại không kém phần tiết kiệm, kinh tế.

Chụp ảnh cưới tại phim trường Thảo nguyên hoa

Đầu tiên bạn cần phải chắc chắn rằng giá cả chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hà Nội đến tay bạn là sản phẩm đã được tính tất cả các chi phí phát sinh. Tức là đó là mức là giá cuối cùng bạn phải trả cho bộ ảnh. Bởi thông thường các bên cung cấp sẽ đưa cho bạn mức giá lẻ cho từng hành trình hoặc mức giá cơ bản chưa gồm trang phục, ekip và phụ phí đi kèm. Thoạt nhìn thì có vẻ rẻ hơn nhưng khi cộng hết tất cả các chi phí phát sinh bạn sẽ phải thanh toán mức giá cao hơn rất nhiều so với dự kiến.

Chụp ảnh cưới tại Hồ Tây

Điều quan trọng thứ 2 đó chính là tìm những địa chỉ uy tín và lựa chọn các gói tổng hợp được tặng kèm trang phục luôn cho ngày cưới, ăn hỏi… Phần trang phục và trang điểm tưởng chừng như rất nhỏ và không tốn nhiều chi phí nhưng nếu tách rời và phải lựa chọn những dịch vụ riêng lẻ bạn sẽ thấy rất mất công và chi phí không hề nhỏ. Thông thường các gói giá cả chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hà Nội, nếu biết cách lựa chọn bạn có thể dễ dàng tìm thấy những địa chỉ cung cấp cả phần trang phục này cho bạn.

Chụp cưới ngoại cảnh phong cách Hàn Quốc

Lên kế hoạch cho buổi chụp ngoại cảnh thật kĩ càng cũng là một trong những phần tối quan trọng mà bạn đừng bỏ qua. Nguyên nhân là bởi có nhiều bạn do không muốn lãng phí thời gian nên đã dồn tất cả các địa điểm chụp trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Cách này vừa khiến bạn không có thời gian để nhìn ngắm và chọn lựa những vị trí đẹp nhất để chụp ảnh. Quan trọng nhất là bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi bởi việc di chuyển giữa các địa điểm không hề đơn giản và bạn còn phải thay đổi nhiều lần trang phục trong suốt thời gian chụp ảnh.

Lời khuyên dành cho bạn đó chính là sắp xếp hợp lý, lựa chọn địa điểm xa trước, địa điểm cần nắng để chụp cho đẹp trước rồi mới đến các địa điểm gần, địa điểm có thể chụp tối.


Leave a comment


Call 091 493 7887