Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói tại nhà Hà Nội


   trang tri tiec cuoi tai nha tron goi

Dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói tại nhà Hà Nội

Khi những cơn gió lạnh đầu đông tràn về, là lúc chúng ta muốn xích lại gần hơn chút nữa, để trao nhau hơi ấm xua đi lạnh giá. Phải chăng vì thế mà các đôi uyên ương thường chọn mùa đông để tiến hành hôn lễ, để về chung một mái nhà, và mùa cưới được hình thành một cách tự nhiên như thế.

Vào mùa cưới, bạn có thể thường xuyên bắt gặp không khí náo nhiệt ở các trung tâm tổ chức tiệc cưới, hay những đám cưới được trang trí rất bắt mắt ngay tại nhà trên rất nhiều tuyến đường. Tùy vào hoàn cảnh và sở thích mà các gia đình sẽ lựa chọn tiến hành lễ cưới tại trung tâm tổ chức hay tại nhà. Nhưng dù cho là địa điểm ở đâu, thì ai cũng mong muốn có một đám cưới trong mơ với khung cảnh đẹp như ý muốn. Nếu tổ chức tại nhà hàng, cô dâu chú rể chỉ cần đưa nguyện vọng hoặc đồng ý với sự trang trí sẵn có của trung tâm đó. Nhưng nếu tổ chức tại nhà, sự trang trí sẽ còn dựa trên diện tích và bố cục sẵn có của mỗi nhà.

trang trí tiệc cưới ở nhà

Trang trí ngày cưới tại Hà nội

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch dụ trang trí tiệc cưới tại gia, với các mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu. Mỗi tiệc cưới lại có sự đầu tư và ý tưởng khác nhau, có cách trang trí lãng mạn với phông bạt tím, trắng, Bóng bay hay phong cách sang trọng tinh tế với gam vàng và pha lê, những bông hoa được nhập khẩu vô cùng bắt mắt. Càng ngày các cách trang trí càng được đầu tư công phu để đáp ứng sự cạnh tranh trên thị trường và gu thẩm mỹ không ngừng đựơc nâng cao của khách hàng.

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Không gian trang trí tiệc cưới Hà Nội

Không gian cưới tạo nên bộ mặt cho đám cưới, vì vậy cách trang trí đám cưới vô cùng quan trọng. Ngoài lựa chọn các dịch vụ ra, các cặp đôi có thời gian còn tự tay trang trí đám cưới để tạo nên sự khác biệt trong ngày trọng đại của cuộc đời. Cũng không ít dịch vụ bán hay cho thuê đồ để trang trí tiệc cưới. Vì vậy mặc dù tốn thời gian, tiền bạc và công sức, nhưng cũng khá nhiều cô dâu chú rể đã chọn cách này và gây ấn tượng rất riêng cho ngày cưới của mình. 

Hãy chọn cho mình cách trang trí phù hợp với không gian nhà mình.

  • Trang trí phù hợp với diện tích nhà
  • Trang trí phù hợp với sở thích của gia chủ
  • Trang trí cưới phù hợp với chi phí của mỗi nhà

Như đã nói, không gian cưới là bộ mặt cho đám cưới, còn không khí và nụ cười rạng rỡ hạnh phúc của cô dâu chú rể, của hai bên họ hàng và quan khách mới là linh hồn cho bữa tiệc. Vì vậy, dù là lựa chọn cách trang trí nào thì các cặp đôi cũng nên thoải mái và vui vẻ, để có một tâm thế và tâm trạng tuyệt vời nhất trong ngày vui của chính mình.

Lavender Wedding Planner & Event với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực dịch vụ ăn hỏi và tiệc cưới cho cô dâu chú rể chúng tôi sẽ tư vấn cho các cô dâu chú rể một cách chi tiết nhất để có một đám cưới hoàn hảo.

dich vu trang tri tiec cuoi

Dịch vụ Trang trí tiệc cưới Hà Nội

Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887