Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Dịch vụ chụp ảnh giới thiệu công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội


Liệu bạn có tò mò khi đối tác, khách hàng lần đầu tìm kiếm công ty của bạn trên các website, facebook sẽ quan tâm đến những mặt nào? Ấn tượng đầu công ty của bạn để lại trong mắt họ có tốt hay không? Làm sao để khách hàng hiểu rõ về quy mô, năng lực của doanh nghiệp khi vắng mặt nhân sự? Câu hỏi lớn đặt ra ở đây là làm thế nào để chụp ảnh giới thiệu công ty một cách ưng ý, chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng Lavender Studio tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Profile công ty là gì?

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược về công ty, doanh nghiệp của mình đến khách hàng và đối tác. Thông qua chụp ảnh giới thiệu công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát nhất, sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp.

chup-anh-gioi-thieu-cong-ty-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-4
Profile công ty là gì?

Thông thường các doanh nghiệp sẽ chú trọng marketing sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm nhưng chưa chú trọng đến hình ảnh profile của doanh nghiệp mình. Để cho ra đời cuốn profile chuyên nghiệp rất cần đến những hình ảnh chuyên nghiệp. Hình ảnh là thứ đầu tiên thu hút ánh nhìn của người xem trước khi đọc nội dung. Hình ảnh thu hút sẽ kích thích người xem lật mở tiếp những trang tiếp theo. Nếu bạn đã chiếm được cảm tình và hứng thú của đối tác, khách hàng thì các bước hợp tác tiếp theo cũng sẽ đơn giản hơn. Chụp ảnh giới thiệu công ty chính là “đại diện phát ngôn” trong trường hợp này. Nó sẽ tạo ra một bức tranh toàn cảnh về công ty qua đó gầy dựng được niềm tin khách hàng. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chụp hình giới thiệu công ty

Chụp ảnh giới thiệu công ty là một hoạt động tạo dựng văn hóa doanh nghiệp và truyền tải chính những thông điệp này tới nhân viên của công ty bạn. Sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp sẽ giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và uy tín công ty của bạn tới khách hàng và đối tác. Đây là một phương thức để quảng bá rất khéo léo, đáng tin của các doanh nghiệp. Sử dụng những hình ảnh cung cấp bởi dịch vụ chụp ảnh profile công ty sẽ tăng độ tin cậy cho công ty của bạn, thay vì những ngôn từ sáo rỗng, dài dòng, không hấp dẫn. Nhất là trong thời đại cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, bạn cần giành được ấn tượng tốt đầu tiên với đối tác thì mới có thể tính tới bước tiếp theo để giới thiệu hay thuyết phục họ chọn bạn trong cả rừng đối thủ. Chi phí cho một bộ ảnh profile công ty không hề đắt đỏ, nhất là khi so sánh với giá trị lâu dài của nó mang lại cho người sử dụng.    

chup-anh-gioi-thieu-cong-ty-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-5
Lợi ích khi sử dụng profile công ty

Bất kể công ty bạn thuộc lĩnh vực nào Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Nhân sự, Xây dựng, Bất động sản, Sức khoẻ, F&B,… cũng cần có một profile vừa để quảng bá cũng như để khẳng định giá trị trên thương trường. Có thể kể đến một số doanh nghiệp lớn cũng sử dụng dịch vụ chụp ảnh giới thiệu công ty, đây là một trong số các yếu tố để khách hàng tin dùng: Vietcombank, Hoà Bình Construction Group, VinGroup, FLC,…

Bạn đừng tiếc khi bỏ ra 2 đồng đầu tư, vì 2 đồng đó sẽ có thể giúp bạn thu được 10 đồng lợi nhuận tiếp theo.

Các hình thức chụp ảnh profile công ty

Để phục vụ việc thiết kế quảng cáo, làm nội dung cho các công cụ truyền thông, bán hàng như : website thì khi chụp ảnh profile công ty bạn cần phải cung cấp các hình ảnh chất lượng cao gồm nhiều chủ đề như: Chụp hình toàn thể công ty, phòng ban, chụp ảnh profile cá nhân như lãnh đạo công ty. nhân viên xuất sắc…, chụp hình các công trình, dự án hiện tại hoặc đã hoàn thành, các trang thiết  bị máy móc, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp,…Hãy thể hiện các điểm nổi bật của doanh nghiệp về dịch vụ và sản phẩm. Hãy đảm bảo hình ảnh mang đến cho khách hàng phải khác biệt và ấn tượng. Hiện nay, Lavender studio chụp ảnh giới thiệu công ty thường bao gồm các dịch vụ sau:

 • Quay phim, chụp hình tư liệu về công ty
 • Quay phim, Chụp hình dự án toàn cảnh bằng Flycam,
 • Chụp bộ phận của công trình, bất động sản, dự án tại thực địa
 • Chụp hình công ty, toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo, phòng ban… theo các kịch bản khác nhau
 • Chụp ảnh, quay phim timelapse theo tiến độ thi công dự án.
 • Quay phim chụp hình theo yêu cầu cụ thể của kiến trúc sư, nhà thầu công trình, giám sát viên.
 • Chụp ảnh văn phòng, nhà xưởng, kho,…
 • Chụp hình profile cá nhân, chụp hình chân dung làm profile
 • Chụp ảnh quảng cáo nhà hàng, khách sạn, nhà mẫu
 • Chụp ảnh nội thất, văn phòng, cao ốc
 • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, thời trang, thiết bị công nghệ lookbook, món ăn, máy móc,….
 • Chụp ảnh sản phẩm cho các website online
 • chup-anh-gioi-thieu-cong-ty-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-1
  Các hình thức chụp profile công ty chuyên nghiệp

Những lưu ý gì khi chụp ảnh giới thiệu công ty?

Lựa chọn được Studio chụp ảnh công ty chuyên nghiệp

Bạn cần tham khảo lựa chọn studio uy tín qua các yếu tố như: kinh nghiệm, các sản phẩm đã làm, đội ngũ chuyên viên,… Ngoài ra, tham khảo những sản phẩm studio đã làm trước đây về bố cục hình ảnh, ánh sáng, cách setup studio,…

chup-anh-gioi-tchup-anh-gioi-thieu-cong-ty-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-7hieu-cong-ty-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-8
Lựa chọn studio chụp uy tín

Như vậy có thể giúp bạn chụp được đúng theo concept, ý tưởng được đặt ra ban đầu.

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh profile

Một số người không tự tin trước ống kính, một số người không thoải mái hoặc không thích cười. Có những người ăn ảnh nhưng cũng có những người ngược lại. Có người rất thích được chụp ảnh, nhưng cũng có không ít người lại ghét bị chụp ảnh. Một số người cần được hướng dẫn tạo dáng, và phải khích lệ nhiều hơn. Nhiếp ảnh gia chụp ảnh profile phải kiến thức cơ bản về các tư thế tạo dáng, có tinh thần cởi mở thân thiện, đồng thời phải có tính kiên nhẫn và luôn sẵn lòng hợp tác. Bởi khi chụp ảnh, họ là những người hiểu ngôn ngữ hình ảnh thông qua các kiểu tạo dáng có phong cách, đặc trưng, khiến người xem luôn có một ấn tượng tốt về đội ngũ nhân sự và người lãnh đạo. Ngoài ra người chụp ảnh nhất định phải có khả năng xây dựng ý tưởng và kịch bản chụp ảnh profile. Bất cứ nhiếp ảnh gia nào cũng cần có kỹ năng chỉ đạo diễn xuất: Đây là khâu quan trọng để tạo linh hồn của tấm ảnh đẹp, điều này phụ thuộc vào cách bạn yêu cầu nhân vật tạo dáng, bố trí vật dụng…Cuối cùng điều tất nhiên là thợ ảnh cần thành thạo việc sử dụng các loại máy ảnh và cách sử dụng các loại ống kính cũng như kỹ thuật sử dụng và điều tiết ánh sáng. 

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh giới thiệu công ty

chup-anh-gioi-thieu-cong-ty-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-8
Những lưu ý khi chụp ảnh giới thiệu công ty

Cần lưu ý những điều sau đây khi chụp ảnh giới thiệu công ty:

Không mặc áo phông có hình in hoặc thương hiệu hoặc những khẩu hiệu hay hình ảnh ngộ nghĩnh. Vì rất có thể nó sẽ bị cắt đi mất một phần làm cho bức ảnh trở nên sai lệch ý nghĩa. 

Không nên chọn những quần áo có kẻ nhỏ rất dễ gây cảm giác khó chịu cho người đối diện, đặc biệt là xem trên màn hình điện thoại. 

Trang điểm cần phù hợp với trang phục cũng như concept công ty bạn chọn cho buổi chụp hôm đó. Ví dụ: bạn là bác sĩ, chụp ảnh để giới thiệu bệnh viện thì trang điểm không cần quá đậm, chỉ cần nhẹ nhàng nhưng vẫn toát ra được tư thái tự tin của bạn.

Khi chụp ảnh tập thể công ty cần có sự tương tác một cách thống nhất giữa các thành viên, tránh cho bố cục bức ảnh bị lộn xộn, không đồng nhất. 

Studio chụp profile công ty tại Hà Nội

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn cảm thấy những công đoạn cần đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỳ công khi chụp ảnh giới thiệu công ty. Nhưng đừng lo lắng, đến với Lavender Studio mọi ưu phiền của bạn sẽ được giải quyết. Chúng tôi sẽ mang lại cho các doanh nghiệp dịch vụ sản xuất hình ảnh chất lượng và uy tín, tạo bộ ảnh sử dụng cho các ấn phẩm profile doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, đội ngũ tràn đầy nhiệt huyết, trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Lavender Studio chính là địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm trên con đường tắt nâng tầm công ty của bạn. 

chup-anh-gioi-thieu-cong-ty-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-6
Lavender – Lựa chọn hoàn hảo cho công ty bạn!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về lĩnh vực chụp hình chuyên nghiệp hay các dịch vụ về chụp ảnh cá nhân, vui lòng truy cập website của chúng tôi lavender.com.vn/ hoặc hotline 0912 79 78 87 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.


Leave a comment


Call 091 493 7887