Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Dịch vụ chụp ảnh đám cưới ở Hà Nội


Đám cưới luôn luôn là sự kiện trọng đại được nhiều người quan tâm, là điểm đánh dấu mốc trong cuộc đời mỗi người. Chính vì sự quan trọng và thời khắc thiêng liêng đấy, nhiều gia đình và cặp đôi đã chụp ảnh mọi khoảnh khắc trong đám cưới của mình để lưu thành kỉ niệm và cất giữ những hình ảnh đó lâu dài. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, các studio phục vụ dịch vụ chụp ảnh cưới Hà Nội ngày một nhiều, đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu khách hàng.

Ngày nay, chụp ảnh không còn xa lạ với mọi người, từ những sự kiện trọng đại đến những bức ảnh cuộc sống đời thường đều được chụp lại và lưu giữ thành kỉ niệm. Thấu hiểu được nhu cầu mong muốn đấy nên các gói dịch vụ ngày càng đa dạng phong phú, phục vụ mọi hoàn cảnh. Với các sự kiện trọng đại như hội nghị, trao bằng, kỉ yếu hay đám cưới thì việc thuê các dịch vụ chụp ảnh gần như trở thành điều nên có. Và dịch vụ chụp ảnh đám cưới tại Hà Nội là một trong những dịch vụ mà tất cả các Studio đều có.

Một trong những dịch vụ mà tất cả các Studio đều có

Chụp ảnh đám cưới là  hành động sử dụng máy ảnh chụp lại tất cả những khoảnh khắc đẹp trong lễ cưới. Khác với quay phim, chụp ảnh sẽ tạo ra những hình ảnh tĩnh, thay vì hình ảnh động. Nhìn chung các dịch vụ chụp ảnh đám cưới ở Hà Nội rất đa dạng vì đáp ứng từng nhu cầu khách hàng khác nhau, tuy nhiên, có hai dạng chụp ảnh đám cưới chính là dịch vụ chụp ảnh đám cưới truyền thống và dịch vụ chụp ảnh đám cưới phóng sự. Cả hai đều nhiệm vụ chụp lại mọi hình ảnh đám cưới, nhưng cách làm, cách thức và giá cả có chút chênh lệch.

Dịch vụ chụp ảnh đám cưới phóng sự

Chụp ảnh đám cưới truyền thống có chi phí thấp hơn. Thể loại truyền thống sẽ chụp lại tất tần tật những gì diễn ra trong lễ cưới. Hình thức này thiên hướng nhiều đến sự đủ đầy, tự nhiên. Nên rất được các phụ huynh của cô dâu chú rể yêu thích nếu không có yêu cầu xử lý hình ảnh quá cao. Trong khi đó, dịch vụ chụp ảnh đám cưới phóng sự lại chú trọng yếu tố nghệ thuật và cảm xúc. Mỗi bức ảnh đều chứa đựng sự tinh tế, tạo cảm giác thích thú cho người xem. Hình thức này đặc biệt được các cô dâu chú rể hiện đại yêu thích nhưng chi phí cao hơn nhiều dịch vụ truyền thống.

Chụp ảnh đám cưới phóng sự lại chú trọng yếu tố nghệ thuật và cảm xúc

Nhiều gia đình, cặp vợ chồng thắc mắc tại sao phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ để thuê dịch vụ chụp ảnh đám cưới trong khi mình có điện thoại chụp ảnh xịn hoặc có bạn bè người thân có máy chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với sự kiện quan trọng cả đời người vậy, bạn sẽ muốn có sự hoàn hảo và tốt đẹp từ những thứ nhỏ nhất như những bức ảnh. Vậy tại sao phải vì tiết kiệm chi phí mà không lưu lại được những khoảnh khắc đẹp nhất trong lễ cưới. Chưa kể đến, chi phí để chụp ảnh đám cưới thực ra không quá đắt như các bạn nghĩ nếu chúng ta yêu cầu và sử dụng một cách thông minh. Chỉ chụp ảnh mang tính chất kí sự thôi thì chưa đủ để tạo ra một bức ảnh đẹp và có hồn. Nếu sử dụng các dịch vụ chụp ảnh đám cưới, bạn sẽ có những chuyên gia chuyên nghiệp chụp và xử lý hình ảnh cho các bạn. Hình ảnh trước khi chụp sẽ được các nhiếp ảnh gia tạo dáng cho bạn, sau khi chụp sẽ trải qua bước chỉnh sửa, đổ màu. Nhờ đó khiến bức ảnh trông sinh động và có giá trị hơn. Vì vậy hãy sử dụng dịch vụ chụp ảnh đám cưới, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn làm điều đó. Đồng thời với trình độ chuyên môn cao còn có thể tạo ra những hình ảnh đẹp hơn mong đợi.

Bạn sẽ có những chuyên gia chuyên nghiệp chụp và xử lý hình ảnh cho các bạn

Như vậy, chẳng có lý do nào trong sự kiện đẹp của cuộc đời mình bạn lại không thuê dịch vụ chụp ảnh đám cưới đến làm đẹp cho những khoảnh khắc cuộc đời mình. Vậy việc lựa chọn dịch vụ như thế nào cho hợp lý và đáng tin cậy? Dịch vụ chụp ảnh cưới ở Hà Nội bây giờ không còn xa lạ, không phải giới thiệu quá nhiều, các Studio thì quá đa dạng dịch vụ, các gói sản phẩm còn kết hợp cả ưu đãi vào những ngày đặc biệt. Các bạn cần lựa chọn phong cách mong muốn những bức ảnh, kết hợp việc tham khảo trên mạng và hỏi người thân bạn bè để tìm một Studio phục vụ hợp tâm ý mình nhất. Nhưng cần lưu ý nhé, bạn phải có hợp đồng, đặt cọc, phụ phí phát sinh rõ ràng tránh trường hợp không mong muốn.


Leave a comment


Call 091 493 7887