Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Dịch vụ chụp ảnh ăn hỏi đẹp ở Hà Nội


Ăn hỏi, đám cưới là thời khắc thiêng liêng, trọng đại. Mọi thứ đều được chuẩn bị thật công phu, cẩn thận để có một đám cưới thật hoàn hảo. Và, để lưu lại tất cả những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tất cả mọi người, việc chụp ảnh ăn hỏi và đám cưới rất quan trọng. Tuy nhiên, thắc mắc về dịch vụ chụp ảnh ăn hỏi như thế nào, giá cả vẫn đáng quan tâm. Bài viết này sẽ giúp chúng ta tham khảo để đưa ra lựa chọn đúng nhé.

Lễ ăn hỏi là một nghi lễ quan trọng không kém gì lễ cưới. Qua thời gian, lễ ăn hỏi mỗi ngày lại có thêm thay đổi hoặc thay cách tân hình thức nhưng nhìn chung, những thứ đặc trưng trong nghi lễ ăn hỏi của người Việt vẫn còn giữ được đến ngày nay.Thông thường thì khoảng thời gian tổ chức lễ ăn hỏi sẽ được diễn ra trước ngày cưới khoảng một tháng hoặc ở nhiều nơi cũng tổ chức lễ ăn hỏi trước đó 2,3 tháng, lễ ăn hỏi thường diễn ra vào buổi sáng, trong lễ ăn hỏi nhà gái nhận lễ vật của nhà trai tức là đã thay lời đông ý gả con gái họ cho nhà trai.

Lễ ăn hỏi là một nghi lễ quan trọng không kém gì lễ cưới

Với những sự kiện trọng đại trong đời người như cưới hỏi, chắc hẳn cặp cô dâu chú rể nào cũng muốn lưu giữ lại từng khoảnh khắc đáng trân trọng ấy. Do đó, việc chụp ảnh ăn hỏitừ lâu đã là một yếu tố không thể thiếu bởi hình ảnh chính là phương pháp tối ưu nhất để lưu giữ những kỷ niệm đáng quý. Nếu như quay phim ăn hỏi có thể ghi lại những thước phim sinh động và chân thật thì chụp ảnh ăn hỏi cũng không kém phần quan trọng, khi bạn bè người thân đến tham dự có thể chụp lại những bức ảnh kỉ niệm với cô dâu chủ rể.

Chụp ảnh ăn hỏi lưu giữ những kỷ niệm vô giá đi cùng với thời gian những khoảnh khắc vui vẻ của hai bên gia đình nói chung và khoảnh khắc hạnh phúc đôi lứa nói riêng. Ngày lễ ăn hỏi cuối cùng cũng sẽ kết thúc nhưng những hình ảnh còn lưu giữ lại sẽ theo bạn đến cả cuộc đời. Bởi thế, không ai không muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất mà bạn có được trong ngày lễ trọng đại, xúng xính trong chiếc áo dài ăn hỏi bên người mình yêu.

Khi bạn bè người thân đến tham dự có thể chụp lại những bức ảnh kỉ niệm với cô dâu chủ rể

Những bức hình trong lễ ăn hỏi mang tính trung thực, gần gũi hơn với cuộc sống, tả thực về ngày vui cưới hỏi. Chụp ảnh ăn hỏi, chụp ảnh lễ đính hôn còn tạo cơ hội để “điểm danh” những vị khách bạn bè góp mặt trong ngày cưới hỏi mà có khi quá đông chúng ta không thể nhớ hết … Ngoài ra, những hình ảnh này cũng vô cùng quan trọng vì nó sẽ trở thành một phần trong ablum cưới của các cặp đôi.

Rất nhiều đôi đã vô cùng vất vả khi lựa chọn một dịch vụ chụp ảnh ăn hỏi như ý đáp ứng được cả về ý tưởng và kỹ thuật lẫn cảm xúc cho chính ngày lễ của mình

Đa dạng dịch vụ

Không chỉ chụp ảnh ăn hỏi, các bạn có thể tìm thấy những studio nhận rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh cưới, quay phim phóng sự cưới, quay phim phóng sự ăn hỏi. Do đó, khi đi xem các chỗ chụp ảnh các bạn có thể kết hợp sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ để tiết kiệm chi phí và không cần hợp tác cùng nhiều đơn vị khác nhau.

Kết hợp sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ để tiết kiệm chi phí

Đội ngũ chuyên nghiệp, tâm huyết và chuẩn mực trong phong cách phục vụ

Riêng với chụp ảnh ăn hỏi, hiểu được ý nghĩa của sự kiện này đối với các cặp đôi. Vậy nên, luôn cố gắng làm việc với thái độ nâng niu, trân trọng từng chi tiết, từng khoảnh khắc dù là nhỏ nhất. Bằng tất cả tình yêu,luôn mong muốn được góp 1 phần sức lực để giúp cô dâu chú rể lưu lại những kỷ niệm đáng trân trọnng. Với kinh nghiệm sẵn có, cùng sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với những hình ảnh

Văn hóa thân thiện với khách hàng, làm việc một cách tự nhiên, không có sự gượng ép

Các studio ở Hà Nội luôn thân thiện, cởi mở và chuyên nghiệp khi tiếp xúc với khách hàng. Đội ngũ luôn tận tâm và chu đáo nhất, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Thêm vào đó, quy trình làm việc đã được chuyên nghiệp hóa, đơn giản và gọn nhẹ để mang lại cho các quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Văn hóa thân thiện với khách hàng, làm việc một cách tự nhiên, không có sự gượng ép

Sản phẩm bàn giao đúng thời hạn

Yên tâm về mặt hình ảnh, thái độ nhiệt tình còn đảm bảo đúng thời gian.

Yên tâm về mặt hình ảnh, thái độ nhiệt tình còn đảm bảo đúng thời gian.

Chi phí hợp lý

Nếu bạn đã đầu tư không chỉ tiền bạc mà còn công sức vào việc chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thì có lẽ bạn sẽ khó lòng thỏa mãn khi chứng kiến sự chuẩn bị đó bị tái hiện một cách nhập nhèm qua điện thoại di động hay những tay máy không chuyên. Cùng với một ekip chuyên nghiệp và dầy dặn kinh nghiệm, sẽ giúp các bạn ghi lại những hình ảnh kỷ niệm mãi mãi đi theo năm tháng hạnh phúc sau này của hai bạn với các gói dịch vụ chụp ảnh ăn hỏi, chụp ảnh lễ đính hôn có mức giá vô cùng hợp lí và đa dạng để các cặp đôi có thể tìm thấy một lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

Dịch vụ chụp ảnh ăn hỏi, chụp ảnh lễ đính hôn có mức giá vô cùng hợp lí và đa dạng

 


Leave a comment


Call 091 279 7887