Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Make up cưới mắt nâu hiện đại


Xu hướng trang điểm ngày cưới của các cô dâu hiện đại là giảm thiểu lớp son phấn trên khuôn mặt, giữ làn da và các đường nét thật tự nhiên, tinh tế. Mắt hoặc môi sẽ được chọn làm điểm nhấn trên lớp nền căng mọng, giàu sức sống. Xu hướng trang điểm mùa thu đông năm nay vẫn đi theo nguyên tắc trên nhưng thiên về các gam màu trầm để tạo nét ấm áp. Vì thế, với mắt, cô dâu có thể sử dụng tông màu nâu cam hoặc nâu nude để kết hợp cùng son hồng neon, đỏ đào đáng yêu. Dưới đây là những gợi ý cho cô dâu hai phong cách trang điểm tự nhiên trong ngày trọng đại.

1. Cô dâu gợi cảm với mắt nâu, môi hồng

Kiểu trang điểm đầu tiên hướng sự chú ý vào đôi môi xinh xắn và dành cho các cô dâu có nước da trắng ngần. Màu son hồng neon lì, không bóng, được tô đậm, tràn qua viền môi dưới, rất gợi cảm. Trong khi đó, chỉ cần nhấn nhá một chút phấn nâu nude trên bầu mắt, kẻ viền mí mảnh và kết hợp cùng dáng lông mày ngang hiện đại, cá tính.

Trang điểm cô dâu - Make up cưới mắt nâu hiện đại
Màu son hồng sẽ làm nổi bật nước da trắng của cô dâu. Phấn mắt màu nâu nude tạo chiều sâu cho ánh mắt và giữ màu sắc tổng thể hài hòa, không bị lòe loẹt.Với cách trang điểm nền căng mọng, tự nhiên, bước tạo khối có thể bỏ qua hoặc thao tác một lớp rất mỏng. Ngoài ra, trang điểm nữ tính nên kết hợp cùng những kiểu tóc cùng phong cách như uốn xoăn, tết, búi trễ.

2. Cô dâu đẹp tinh khôi với son màu đỏ đào và màu mắt cam nâu

Bộ đôi son môi màu đỏ đào và phấn mắt cam nâu có thể dễ dàng hài hòa với nhiều nước da. Đặc biệt, những gam màu này còn làm bừng nước da nâu bánh mật, giúp cô dâu khắc phục nhược điểm, đem lại sự tự tin. Với kiểu trang điểm này, phấn má nên sử dụng tông hồng đào phủ nhẹ, tăng hiệu ứng cho đôi mắt nâu.

Ngoài ra, cô dâu có thể tô son theo kiểu lòng môi và phủ một chút son bóng hoặc ton son đỏ đào lì tùy theo phong cách và sở thích. Đường viền mí không kéo quá dài và nhỏ mảnh để giữ ánh mắt dịu dàng.

Trang điểm cô dâu - Make up cưới mắt nâu hiện đại

Trang điểm cô dâu đẹp ở Hà Nội

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Album ảnh cưới nghệ thuật


Leave a comment


Call 091 493 7887