Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Concept chụp ảnh áo dài Tết 2024- xu hướng mới nhất


Concept chụp ảnh áo dài Tết 2024: Lưu giữ khoảnh khắc ấn tượng trong tà áo truyền thống

Giới thiệu

Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam, luôn gắn liền với những ngày Tết cổ truyền. Chụp ảnh Tết với áo dài không chỉ là cách ghi lại những khoảnh khắc đẹp mà còn thể hiện sự trân trọng, gìn giữ những giá trị văn hóa dân tộc. Năm 2024, chụp ảnh Tết với áo dài vẫn là một xu hướng được nhiều người yêu thích. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những concept chụp ảnh áo dài Tết 2024 ấn tượng, giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong tà áo truyền thống.

Concept chụp ảnh áo dài Tết 2024

Chụp ảnh áo dài Tết với phong cách truyền thống

Áo dài kết hợp với nón lá

Nón lá là một phụ kiện không thể thiếu khi chụp ảnh áo dài Tết. Sự kết hợp này tạo nên vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng và đậm chất truyền thống. Bạn có thể chọn những chiếc nón lá có màu sắc hài hòa với áo dài, tạo nên sự đồng điệu trong tổng thể trang phục.

Concept chụp ảnh áo dài Tết 2024 mới nhất hiện nay

Áo dài kết hợp với hoa đào, hoa mai

Hoa đào, hoa mai là những loài hoa đặc trưng của ngày Tết Việt Nam. Khi chụp ảnh áo dài Tết, bạn có thể kết hợp với những bông hoa này để tạo nên không khí xuân rộn ràng, tươi vui. Bạn có thể cầm trên tay một cành hoa đào, hoa mai hoặc cài lên mái tóc để tôn lên vẻ đẹp của tà áo dài.

Concept chụp ảnh áo dài Tết 2024 cùng hoa đào

Áo dài kết hợp với câu đối đỏ

Câu đối đỏ là một trong những vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam vào dịp Tết. Khi chụp ảnh áo dài Tết, bạn có thể sử dụng câu đối đỏ làm đạo cụ để tạo nên những bức ảnh ấn tượng. Bạn có thể đứng cạnh câu đối đỏ, cầm câu đối đỏ trên tay hoặc tạo dáng chụp ảnh sao cho câu đối đỏ làm nền cho bức ảnh.

Xem thêm dịch vụ chụp áo dài Tết ở Hà Nội tại đây: https://www.lavender.com.vn/dich-vu-chup-anh-ao-dai-tet-xuan-dep-o-ha-noi/

Concept chụp ảnh áo dài Tết với câu đối năm 2024

Áo dài kết hợp với bánh chưng, bánh tét

Bánh chưng, bánh tét là những món ăn truyền thống của người Việt Nam trong dịp Tết. Khi chụp ảnh áo dài Tết, bạn có thể kết hợp với những món ăn này để tạo nên những bức ảnh đậm chất Tết. Bạn có thể cầm trên tay một chiếc bánh chưng, bánh tét hoặc tạo dáng chụp ảnh bên cạnh những chiếc bánh này.

Concept chụp ảnh áo dài Tết với bánh trưng 2024

Áo dài kết hợp với phong cảnh thiên nhiên

Phong cảnh thiên nhiên Việt Nam cũng là một trong những yếu tố có thể giúp bạn tạo nên những bức ảnh áo dài Tết ấn tượng. Bạn có thể chọn những địa điểm chụp ảnh như cánh đồng hoa, rừng thông, bãi biển, hồ nước, … để tạo nên những bức ảnh với khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt.

Concept chụp ảnh áo dài Tết ngoại cảnh năm 2024

Áo dài kết hợp với gia đình, bạn bè

Chụp ảnh áo dài Tết cùng gia đình, bạn bè là một cách để ghi lại những khoảnh khắc ấm áp, sum vầy. Bạn có thể cùng những người thân yêu của mình diện những tà áo dài truyền thống và chụp những bức ảnh kỷ niệm trong không khí Tết rộn ràng.

Chụp ảnh áo dài Tết cùng gia đình concept năm 2024

Chụp ảnh áo dài Tết với phong cách hiện đại

Áo dài kết hợp với phụ kiện thời trang hiện đại

Ngoài những phụ kiện truyền thống, bạn cũng có thể kết hợp áo dài với những phụ kiện thời trang hiện đại để tạo nên những bức ảnh áo dài Tết ấn tượng. Ví dụ, bạn có thể đeo một chiếc vòng cổ, hoa tai hoặc vòng tay có thiết kế hiện đại để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Áo dài kết hợp với bối cảnh hiện đại

Nếu bạn muốn chụp ảnh áo dài Tết với phong cách hiện đại, bạn có thể chọn những bối cảnh như tòa nhà cao tầng, phố thị đông đúc, … để tạo nên những bức ảnh mang hơi thở cuộc sống đương đại.

Áo dài kết hợp với nhiếp ảnh nghệ thuật

Để tạo nên những bức ảnh áo dài Tết ấn tượng, bạn có thể sử dụng những kỹ thuật nhiếp ảnh nghệ thuật như chụp xóa phông, chụp ngược sáng, … để tạo nên những bức ảnh có chiều sâu và nghệ thuật hơn.

Áo dài kết hợp với trang điểm, làm tóc hiện đại

Bạn có thể kết hợp áo dài với những kiểu trang điểm, làm tóc hiện đại để tạo nên những bức ảnh áo dài Tết ấn tượng và thời trang. Ví dụ, bạn có thể chọn những kiểu tóc như tóc uốn xoăn, tóc tết, … và những kiểu trang điểm như trang điểm mắt khói, trang điểm môi đỏ, …

Áo dài kết hợp với hiệu ứng ảnh hiện đại

Để tạo nên những bức ảnh áo dài Tết ấn tượng, bạn có thể sử dụng những hiệu ứng ảnh như hiệu ứng đen trắng, hiệu ứng màu nước, … để tạo nên những bức ảnh có phong cách độc đáo và ấn tượng.

Áo dài kết hợp với video nghệ thuật

Ngoài chụp ảnh áo dài Tết, bạn cũng có thể tạo nên những video nghệ thuật về áo dài Tết để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong tà áo truyền thống. Bạn có thể sử dụng những hiệu ứng video như hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng slow motion, … để tạo nên những video nghệ thuật ấn tượng.

Tham khảo giá chụp ảnh Tết của Studio Lavender TP HCMhttps://www.lavender.com.vn/gia-chup-hinh-tet-tai-studio-lavender-tp-hcm/

Chụp ảnh áo dài Tết với phong cách độc đáo

Áo dài kết hợp với concept chụp ảnh độc đáo

Để tạo nên những bức ảnh áo dài Tết ấn tượng và độc đáo, bạn có thể sử dụng những concept chụp ảnh độc đáo như concept chụp ảnh áo dài xưa và nay, concept chụp ảnh áo dài với các nhân vật cổ tích, … để tạo nên những bức ảnh có phong cách riêng và ấn tượng.

Tham khảo concept chụp Tết 2024 thêm tại đây: https://lavenderstudio.vn/chup-hinh-tet-2024-lam-sao-co-hinh-dep/

Áo dài kết hợp với địa điểm chụp ảnh độc đáo

Ngoài những địa điểm chụp ảnh áo dài Tết truyền thống, bạn cũng có thể chọn những địa điểm chụp ảnh độc đáo như bảo tàng, thư viện, … để tạo nên những bức ảnh áo dài Tết ấn tượng và độc đáo.

Áo dài kết hợp với đạo cụ chụp ảnh độc đáo

Ngoài những đạo cụ chụp ảnh truyền thống như nón lá, hoa đào, hoa mai, … bạn cũng có thể sử dụng những đạo cụ chụp ảnh độc đáo như ô giấy, đèn lồng, … để tạo nên những bức ảnh áo dài Tết ấn tượng và độc đáo.

Áo dài kết hợp với trang phục của các dân tộc khác

Bạn có thể kết hợp áo dài với trang phục của các dân tộc khác để tạo nên những bức ảnh áo dài Tết ấn tượng và độc đáo. Ví dụ, bạn có thể kết hợp áo dài với trang phục của người H’Mông, người Thái, … để tạo nên những bức ảnh với phong cách đa dạng và độc đáo.

Áo dài kết hợp với động vật

Bạn có thể kết hợp áo dài với những chú động vật như chó, mèo, … để tạo nên những bức ảnh áo dài Tết ấn tượng và độc đáo. Những chú động vật sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh áo dài Tết vui tươi và đáng yêu.

Áo dài kết hợp với trẻ em

Bạn có thể kết hợp áo dài với những đứa trẻ để tạo nên những bức ảnh áo dài Tết ấn tượng và độc đáo. Những đứa trẻ sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh áo dài Tết vui tươi và tràn đầy sức sống.

Câu hỏi thường gặp

 1. Những địa điểm chụp ảnh áo dài Tết đẹp nhất ở Việt Nam là gì?
  • Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội)
  • Phố cổ Hội An (Quảng Nam)
  • Cố đô Huế (Thừa Thiên Huế)
  • Chùa Một Cột (Hà Nội)
  • Bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng)
 2. Những loại áo dài nào phù hợp để chụp ảnh Tết?
  • Áo dài truyền thống
  • Áo dài cách tân
  • Áo dài dạ hội
 3. Những phụ kiện nào nên kết hợp với áo dài khi chụp ảnh Tết?
  • Nón lá
  • Hoa đào, hoa mai
  • Câu đối đỏ
  • Bánh chưng, bánh tét
 4. Những kiểu trang điểm, làm tóc nào phù hợp với áo dài khi chụp ảnh Tết?
  • Trang điểm tự nhiên
  • Trang điểm nhẹ nhàng
  • Kiểu tóc đơn giản, thanh lịch
 5. Những concept chụp ảnh áo dài Tết nào đang được ưa chuộng hiện nay?
  • Chụp ảnh áo dài Tết với phong cách truyền thống
  • Chụp ảnh áo dài Tết với phong cách hiện đại
  • Chụp ảnh áo dài Tết với phong cách độc đáo

Tổng kết

Chụp ảnh áo dài Tết là một cách tuyệt vời để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong tà áo truyền thống. Với những concept chụp ảnh áo dài Tết 2024 ấn tượng được gợi ý trong bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để tạo nên những bức ảnh áo dài Tết đẹp và độc đáo cho riêng mình. Chúc bạn có những bức ảnh áo dài Tết 2024 thật ấn tượng!


Call 091 279 7887