Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Có nên kiêng chụp ảnh khi mang bầu?


Có nên kiêng chụp ảnh khi mang bầu?

Mang bầu là sứ mệnh thiêng liêng và cũng không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với các bà mẹ trẻ. Khi mang trong mình một sinh linh bé bỏng, bất cứ bà mẹ nào cũng đều muốn sự an toàn và những điều tốt đẹp nhất đến cho con mình. Đó cũng là lý do các mẹ chấp nhận tất cả những lời khuyên bảo, răn dạy trong chuyện kiêng cữ, mà không ít trong số đó không hẳn đúng sự thật.

bà bầu có cần thiết phải kiêng chụp ảnh

Khi mang bầu, các mẹ thường cố kiêng cữ rất nhiều thứ, để mong những điều tốt nhất cho bé yêu.

 

Ngày nay có vô cùng nhiều các bà mẹ đi chụp ảnh bầu, để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của giai đoạn thai nghén thiêng liêng, khi cả mẹ và thiên thần vé nhỏ đang cùng hòa làm một cơ thể. Tuy nhiên, có những ý kiến trái về việc kiêng cữ này. Vậy, có nên kiêng chụp ảnh khi mang bầu? Hãy cùng Lavender Studio tìm hiểu câu trả lời nhé.

bà bầu có phải kiêng chụp ảnh không

Chụp ảnh khi mang bầu là một trong những kiêng cữ mà nhiều bà mẹ trẻ băn khoăn, thắc mắc.

 

Theo quan niệm của người xưa, việc chụp ảnh khi mang bầu sẽ khiến em bé sinh ra không được xinh xắn, duyên lành. Cũng có quan niệm cho rằng, khi chụp ảnh trong lúc mang thai, người mẹ mà xinh hơn lúc bình thường thì con sinh ra sẽ là con gái và ngược lại, nếu mẹ mà xấu hơn bình thường thì con sẽ là con trai. Việc kiêng cữ với những  lý do như thế này hơi bị… buồn cười. Bởi trên thực tế, không có một tài liệu khoa học nào chứng minh ảnh hưởng của việc chụp ảnh tới việc phát triển hình hài hay tính cách của thai nhi. Do vậy, nếu nghe những lời khuyên răn mang tính cổ xúy này, các mẹ hãy yên tâm là không có thật nhé.

chụp ảnh bầu có kiêng không

Các bạn đừng quá lo lắng rằng có nên chụp ảnh khi mang bầu, bởi đây là điều rất đẹp đẽ và không ảnh hưởng gì đến con yêu.

 

Một số lý do khác khiến các mẹ kiêng cữ chụp ảnh khi trong thai kỳ là do việc ngại ngùng về cơ thể sồ sề, da dẻ kém đẹp hơn trước. Tuy nhiên ngày nay, các bà mẹ mang thai hiện đại đã khác rất nhiều. Nhiều chị em phụ nữ vốn tự ti về số đo 3 vòng của mình, vậy mà khi mang thai lại rất tự tin trước ống kính. Chụp ảnh khi mang thai đã trở thành một phong trào được đón nhận nồng nhiệt. Thậm chí các studio hiện nay có rất nhiều gói sản phẩm thú vị mà trong đó, chụp ảnh cho mẹ bầu không còn xa lạ nữa.

Các mẹ có nên kiêng chụp ảnh khi đang mang bầu hay không

Các bà mẹ hiện đại đã biết tôn trọng bản thân nhiều hơn, luôn tự tin ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của đời mình.

Hãy tự tin, thoải mái và nghĩ đến con yêu, bạn sẽ có thần thái rất tự nhiên và đẹp nhất. Bụng  bầu từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 8 thường to  tròn, rõ ràng và đẹp nhất, các mẹ nên chọn chụp ảnh bầu trong khoảng thời gian này. Hãy chọn trang phục co giãn, ôm vừa vặn để khoe khéo những đường cong đặc biệt khi mang thai như là chiếc đầm thun ôm vừa vặn hoặc áo thun ngắn ôm sát chân ngực.

phải kiêng chụp ảnh khi mang bầu

Áo quây hoặc váy ôm sát khoe đường cong chính là lựa chọn hoàn hảo khi chụp ảnh bầu.

Lavender Studio là một trong những Studio tiên phong trong việc tôn vinh vẻ đẹp của mẹ bầu khi mang thiên trách thiêng liêng của người phụ nữ. Hãy dẹp bỏ mọi lo lắng trong việc chụp ảnh khi mang bầu, và hãy cùng Lavender Studio ghi lại những sự biến đổi cơ thể đầy ý nghĩa đó. Việc chụp ảnh khi mang bầu là minh chứng cho việc xã hội đã hiểu được giá trị của người phụ nữ và việc mang thai. Quan trọng hơn nữa là các mẹ bầu đã biết trân trọng bản thân mình hơn trước.

bà bầu có nên kiêng chụp ảnh

Đừng ngần ngại dành cho con yêu và chính mình những điều tốt đẹp nhất

Còn ngần ngại gì nữa, hãy liên hệ ngay với Lavender Studio để lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng đầu tiên trong con đường thực hiện thiên chức làm mẹ nhé.

Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887