Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp hình và quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp


Chụp ảnh sản phẩm-chụp và quay sản phẩm quảng cáo

Chụp hình quảng cáo sản phẩm bằng hình ảnh hoặc quay TVC quảng cáo

Hiện nay quảng cáo sản phẩm trên mạng internet được coi là hình thức quảng cáo tối ưu. Nó được xem là một phương thức marketing hướng đối tượng thích hợp, kích thích sự quan tâm của người mua hàng một cách mạnh mẽ nhất. Chính vì thế, quảng cáo trên mạng tiết  kiệm chi phí hơn và có thể mang lại  hiệu quả hơn nhiều so với quảng cáo đại trà trên ti vi, báo chí hoặc các phương tiện thư từ khác.

 

Chụp sản phẩm-quay chụp sản phẩm đẹp

 

Ở bất cứ hình thức quảng cáo nào thì hiệu ứng thị giác là yếu tố quan trọng quyết định thành công của một mẩu quảng cáo. Một hình ảnh chất lượng, có thông điệp rõ ràng, dễ hiểu, gây ấn tượng mạnh mẽ chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả trên cả mong đợi đối với việc tiêu thụ sản phẩm. Ngược lại, một hình ảnh với chất lượng thường thường, không có điểm đặc biệt sẽ không đem lại hiệu quả quảng cáo, thậm chí còn làm lu mờ hình ảnh của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. Điều này thể hiện tầm quan trọng của chụp hình quảng cáo sản phẩm.

 

Chụp sản phẩm-chụp hình và quảng cáo sản phẩm ở hà nội

Chụp hình và quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp ở hà nội và tphcm !

  • Câu hỏi đặt ra là làm sao để “chọn mặt gửi vàng” địa điểm chụp hình quảng cáo sản phẩm uy tín và chất lượng giữa rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội cũng như chi nhánh HCM?
  • Tự hào là một trong những studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp hình quảng cáo sản phẩm, Lavender Studio xứng đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn dịch vụ chụp và quảng cáo sản phẩm.

 

Chụp ảnh sản phẩm-chụp quảng cáo sản phẩm
Lavender studio tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp, đài truyền hình… Bằng khả năng và uy tín xây dựng suốt 8 năm, Lavender studio luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm ảnh quảng cáo của chúng tôi không chỉ đạt yêu cầu về chất lượng mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ, đạt hiệu quả cao trong việc tác động đến tâm lý của người tiêu dùng.

 

Quảng cáo sản phẩm bằng hình thức quay phim quảng cáo TVC

Chúng tôi sở hữu những thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại nhất phục vụ cho công việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, luôn làm việc với trách nhiệm cao và hết sức nhiệt tình.

 

Chụp ảnh sản phẩm-chụp quảng cáo ở hà nội

 

Làm việc với phương châm đặt uy tín của công ty lên cao nhất, Lavender chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và sáng tạo.

 

Chụp sản phẩm-chụp quảng cáo các loại sản phẩm

Chụp hình quảng cáo sản phẩm thời trang cao cấp tại Lavender studio

Dịch vụ trọn gói: – Chụp hình ảnh sản phẩm, máy móc, trang thiết bị (dùng cho thiết kế ấn phẩm quảng cáo).
– Chụp hình toàn thể công ty, phòng ban, lãnh đạo.
– Chụp hình công trình, dự án tại thực địa.


Leave a comment


Call 091 493 7887