Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp hình ngoại cảnh Đà Lạt giá rẻ


Chụp hình ngoại cảnh là một dịch vụ vô cùng phát triển ở Đà Lạt – nơi được mệnh danh là thành phố ngàn hoa. Nơi đây có biết bao nhiêu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, lãng mạn. Nhiều người còn đến với Đà Lạt chỉ để thực hiện bộ ảnh trong mơ của mình. Vì thế mà kinh nghiệm chụp hình ngoại cảnh Đà Lạt giá rẻ được rất nhiều người quan tâm.

Đà Lạt là thành phố mơ mộng sở hữu vô vàn những cảnh sắc thiên nhiên kì diệu. Vì lẽ đó mà mỗi người đến với dịch vụ chụp ảnh Đà Lạt đều chọn chụp những bức hình ngoại cảnh. Một Đà Lạt thơ mộng, yên bình trong sương sớm; một Đà Lạt ngàn hoa trong nắng vàng rực rỡ; hay một Đà Lạt cổ kính, trầm mặc trong ánh hoàng hôn; ở mỗi một thời khắc Đà Lạt đều khiến lòng người muốn lưu giữ lại không thôi. Bài viết xin giới thiệu kinh nghiệm chụp hình ngoại cảnh Đà Lạt giá rẻ cho những người đang tìm hiểu về vấn đề này.

  • Chụp hình ngoại cảnh Đà Lạt giá rẻ – chọn thời điểm chụp hợp lý

Đến Đà Lạt mỗi thời điểm khác nhau bạn sẽ có được những bức ảnh có hiệu quả nghệ thuật không giống nhau. Thời tiết ở Đà Lạt nhìn chung cũng có sự đổi khác từ mùa mưa sang mùa khô. Nếu nắm bắt được sự thay đổi thời tiết ở đây, bạn sẽ có được quyết định đúng đắn hơn về việc nên đến Đà Lạt vào lúc nào, mùa nào. Một vài gợi ý cho bạn về thời điểm chụp ảnh ngoại cảnh như:

Mưa từ tháng 5 đến tháng 9, và khô từ tháng 10 đến tháng 4 chính là khí hậu ở Đà Lạt.Ở đây, nhiệt độ bình thường vốn đã lạnh, nên nếu đi vào mùa mưa, bạn có thể gặp phải nhiều bất lợi trong việc di chuyển, đi lại, và cũng dễ dính mưa cảm lạnh. Đặc biệt nếu chụp ảnh cưới ngoại cảnh, váy áo cô dâu, chú rể dễ bị lấm lem bởi bùn đất. Những người có kinh nghiệm thường khuyên các bạn nên đến chụp hình cưới ngoại cảnh Đà Lạt giá rẻ vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12. Thời điểm này thời tiết rất thuận lợi, rất nhiều loại hoa nở trong dịp này, thích hợp cho việc chụp những bức ảnh ngoại cảnh bên cánh đồng hoa xinh đẹp.

Chụp hình ngoại cảnh Đà Lạt

  • Chụp hình ngoại cảnh Đà Lạt giá rẻ – đến đâu để chụp?

Có quá nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp ở Đà Lạt mà có thể những người chưa đến Đà Lạt chơi bao giờ không thể biết được rõ. Những địa điểm bắt mắt, có nhiều người đến chụp ảnh có thể kể đến như: Làng hoa Vạn Thành, Đồi chè Cầu Đất – Trại Mát, Ma rừng lữ quán, Đồi cỏ tranh Lạc Dương, Hoa tam giác mạch,… Những khung cảnh tự nhiên, nhân tạo vừa lãng mạn, vừa đậm chất nghệ thuật này sẽ khiến cho những hình của bạn trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Bạn có thể chụp ảnh với tông màu tươi sáng, sặc sỡ, nhưng cũng có thể chọn cho mình tông màu trầm, trưởng thành hơn, hoài cổ hơn.

Chụp hình ngoại cảnh Đà Lạt đẹp

Khi tìm đến các studio chụp ảnh ở Đà Lạt, nếu chưa rõ về các địa điểm, bạn đừng ngại ngần hỏi tư vấn từ họ. Bởi những người thợ ở đây là những người nắm rõ nhất từng con đường, từng góc chụp ảnh đẹp ở thành phố. Bạn cũng nên cân nhắc chọn những địa điểm không quá xa nhau để tránh gặp khó khăn trong lúc di chuyển. Hơn nữa, cũng cần sắp xếp thời gian chụp hợp lý để tránh đi vào những lúc quá đông người, không có không gian để tạo dáng.

Chụp hình ngoại cảnh Đà Lạt chuyên nghiệp

Bên trên là hai kinh nghiệm studio chụp ảnh ngoại cảnh Đà Lạt giá rẻ mà bạn nên để ý trước khi đi. Hy vọng các bạn sẽ có những bức hình đẹp, như ý tại thành phố ngàn hoa xinh đẹp này.

Xem thêm Album cưới tại Lavender: Gallery Album cưới

Báo giá album cưới: Báo giá album cưới


Leave a comment


Call 091 279 7887