Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Ý tưởng chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới


Ý tưởng chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới là mốc thời gian chưa toàn vẹn nhưng cũng không phải là ngắn. 10 năm đầu sau ngày cưới là khoảng thời gian có nhiều biến động mang ý nghĩa nhất trong cuộc trong cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng, mà tuyệt vời nhất trong số đó chính là sự xuất hiện của những đứa trẻ. Các bé chính là món quà của tình yêu, là sợi dây gắn bó, là ngọn lửa thắp sáng thêm tình yêu của hai vợ chồng.

chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cướiChụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới là dịp để hâm nóng tình cảm vợ chồng, giúp các thành viên trong gia đình trở nên gần gũi hơn, thắt chặt hơn.

Do đó, ngày kỷ niệm đặc biệt như thế này  là một dịp lý tưởng để các bé chụp chung với bố mẹ những bức hình kỷ niệm. Để rồi khi so sánh với bức hình cưới 10 năm trước, các bạn  có thể cảm nhận được một chặng đường mà 2 vợ chồng đã cùng nhau trải qua với bao thăng trầm cũng như những niềm vui, cùng nhau xây dựng nên một mái ấm gia đình hạnh phúc nhất.

chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Sự xuất hiện của thành viên mới sẽ khiến cho buổi chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới trở nên vui vẻ và hào hứng hơn bao giờ hết

Vậy các bạn đã lên kế hoạch chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới cùng gia đình thân yêu chưa? Để có thể lưu giữ lại khoảnh khắc lãng mạn, vui vẻ  và hạnh phúc nhất trong ngày lễ kỷ niệm này, các bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Chọn khung cảnh phù hợp

Việc lựa chọn không gian chụp ảnh phù hợp phụ thuộc vào sở thích của gia đình bạn. Bạn thích khung cảnh giản dị hay cầu kì? Chụp ngay tại nhà hay chụp tại các studio, các phim trường dựng sẵn, hay một bối cảnh chụp tại các địa điểm dã ngoại ngoài trời?

kỷ niệm 10 năm ngày cưới làm nên chụp hình

Khung cảnh tự nhiên sẽ luôn cho được những tấm ảnh chất lượng nhất.

Với những gia đình có các bé còn nhỏ, bạn nên chụp ảnh ngay tại studio hoặc chụp trong các phim trường dựng sẵn để đảm bảo vấn đề sức khỏe cho các bé. Ở Hà Nội có rất nhiều phim trường để bạn lựa chọn như Lavender, Smiley Ville, Cherry Land… Còn với các gia đình có các bé lớn hơn, bạn có thể chọn những địa điểm dã ngoại ngoài trời gần nhà như Bãi đá sông Hồng, vườn Nhãn, vườn hoa Bách Nhật, thung lũng Hồ Tây…

chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới 10 năm
Các gia đình có bé còn nhỏ nên lựa chọn chụp hình kỉ niệm tại Studio để đảm bảo sực koer cho bé.

Trang phục phù hợp

Chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới là dấu mốc đầu tiên trong cuộc sống hôn nhân., vì vậy các cặp vợ chồng thường sẽ muốn chụp trong trang phục veston và váy cưới, vừa để hồi tưởng lại khoảnh khắc thiêng liêng năm xưa, vừa có thể thấy được chặng đường 10 năm mà hai bạn đã năm tay nhau trải qua có những thăng trầm như thế nào. Đặc biệt, bên cạnh cô dâu chú rể năm ấy, xuất hiện thêm những thiên thần nhỏ làm phù dâu, phù rể bé nhỏ vô cùng dễ thương và đáng yêu.

chụp kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Khung cảnh đám cưới như được tái hiện lại một cách chân thực sau 10 năm qua những bức hình kỉ niệm

Ngoài lễ phục cưới, bạn có thể chọn thêm những trang phục khác theo sở thích của gia đình, từ trang phục áo dài truyền thống, hay những bộ đồ đời thường đẹp nhất mà gia đình vẫn thường mặc vào hằng ngày, càng làm cho bức hình trở nên tự nhiên, ghi lại những khoảnh khắc chân thực nhất của hạnh phúc gia đình bạn.

chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Trang phục áo dài truyền thống cũng là lựa chọn không tồi cho buổi chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới.
Chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới là một việc nên làm của mỗi cặp vợ chồng để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh người bạn đời cũng như gia đình thân yêu của mình. Đây cũng là một trong những món quà ý nghĩa giúp gia đình đánh dấu một dấu mốc quan trọng, lưu giữ những kỷ niệm đẹp của một chặng đường khá dài mà cả gia đình đã đi qua Hãy cùng Lavender ghi lại những giây phút tuyệt vời ấy để về già bạn sẽ có thật nhiều những hồi ức tươi đẹp và tuyệt với nhất nhé.

Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887