Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

CHỤP ẢNH SỰ KIỆN CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI?


CHỤP ẢNH SỰ KIỆN CÔNG TY Ở ĐÂU CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN?

 Với mỗi doanh nghiệp, một sự kiện được tổ chức mở ra vô vàn cơ hội gặp gỡ đối tác, giới thiệu với khách hàng, thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Chính vì vậy, khâu tổ chức sự kiện luôn cần được chau chuốt cả giai đoạn trước và sau sự kiện. Hình ảnh sự kiện là một trong số đó, chúng phải thật chuyên nghiệp và trang trọng để có thể làm tư liệu gửi đối tác, khách hàng, đặc biệt khi sử dụng trong truyền thông.

 

1326649539filmmakers.jpg

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty ngày càng được các công ty lớn chú ý

 Nếu quý doanh nghiệp đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ Chụp ảnh sự kiện công ty với sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo, tiết kiệm thời gian và chi phí, Lavender Studio chắc chắn và tự tin trở thành lựa chọn số một của quý khách.

 Với trên 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện công ty, Lavender Studio đã có mặt tại rất nhiều sự kiện nổi tiếng do các đơn vị trong nước và quốc tế tổ chức như: PepsiCo, IBM, Bên cạnh đó, Lavender Studio còn là đối tác quan trọng của các đài truyền thình VTV, HTC, các công ty truyền thông và giải trí như Venus, Elite, BHD Ltd, cùng rất nhiều công ty lớn khác.

chup anh su kien cong ty chuyen nghiep ha noi

Lavender Studio tự tin cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện chất lượng – tiết kiệm thời gian và chi phí

 Đội ngũ nhân lực tận tâm, chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị tối tân nhất, Lavender Studio tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng kỹ tính nhất với dịch vụ hoàn hảo cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Những bức ảnh sự kiện sẽ thể hiện văn hóa và dấu ấn của công ty quý khách một cách chuyên nghiệp, đồng thời nắm bắt những thời khắc quan trọng trong sự kiện giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng, xây dựng  những hình ảnh đẹp và trang trọng nhất cho quý doanh nghiệp.

 

baiseo31.jpg

Lavender Studio tự hào là đối tác của nhiều công ty truyền thông lớn trong và ngoài nước

Thời gian nhanh chóng – Thanh toán thuận tiện – Chất lượng tối ưu. Đó chính là những giá trị Lavender Studio cam kết mang đến quý doanh nghiệp với dịch vụ Chụp ảnh sự kiện công ty. Chọn Lavender Studio, quý khách đã chọn sự chuyên nghiệp và tận tâm mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách.

Chúc khách gặp nhiều thành công trong công việc. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực và niềm hạnh phúc của Lavender Studio.

XEM NGAY BÁO GIÁ CỦA CHÚNG TÔI tại đây

 


Leave a comment


Call 091 493 7887