Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh quảng cáo món ăn ngon hấp dẫn


Chụp ảnh sản phẩm-chụp sản phẩm món ăn ngon nhất

Chụp ảnh món ăn quảng cáo cho khách sạn nhà hàng chuyên nghiệp

Trong quảng cáo ẩm thực, hình ảnh những món ăn ngon có sức hút đặc biệt đối với khách hàng. Việc chụp ảnh món ăn không hề đơn giản như là giờ máy lên và bấm, Lavender Studio với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, luôn cho ra đời những tấm ảnh chụp món ăn ấn tượng và nổi bật nhất.
Là một trong những đơn vị truyền thông quảng cáo hàng đầu về chụp ảnh sản phẩm, Lavender studio là đối tác của nhiều thương hiệu, nhà hàng, cửa hàng lớn tại Hà Nội và Sài Gòn. Bằng uy tín đã xây dựng nhiều năm và mục tiêu hướng tới là hiệu quả quảng cáo, Lavender trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong chụp ảnh sản phẩm.

 

Chụp ảnh sản phẩm đẹp-chụp ảnh sản phẩm đồ ăn ngon hấp dẫn

 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có sự chuẩn bị cẩn thận cho việc chụp ảnh món ăn. Là những người có trình độ, giàu kinh nghiệm, nhiếp ảnh gia của Lavender studio luôn tìm hiểu kỹ về món ăn, nét độc đáo trong nguyên liệu, màu sắc, hương vị của món ăn, từ đó có sự sắp xếp phù hợp từ ánh sáng, góc chụp, cách bài trí đồ ăn sao cho làm nổi bật mọi chi tiết dù là nhỏ nhất.

 

Chụp ảnh sản phẩm-chụp quảng cáo đồ ăn ngon hấp dẫn

Chụp hình món ăn ngon cho nhà hàng cao cấp ở hà nội và cả chỉ nhánh tphcm

  • Các sản phẩm ảnh món ăn của Lavender luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của chiến lược quảng cáo với màu sắc tự nhiên, gây hiệu ứng xúc cảm mạnh mẽ tới người xem. Đó là
  • Sự hấp dẫn và sức cuốn hút của ảnh món ăn do Lavender thực hiện đã được chứng minh và khẳng định thông qua uy tín xây dựng qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này.

 

Chụp hình quảng cáo-chụp quảng cáo sản phẩm ở hà nội

 

Theo nghiên cứu mới nhất, việc chụp ảnh các món ăn, đồ uống hấp dẫn và sinh động sẽ tạo hứng khởi cho khách hàng và kích thích các giác quan ăn uống ở thực khách. Ở mức độ nào đó, chỉ có người chụp ảnh thực phẩm sẽ cảm nhận được sự khác biệt và tạo động lực để họ tiếp tục việc làm này. Hình thức quảng cáo này sẽ giúp khách hàng cải thiện đáng kể cảm nhận về những thực phẩm ngon ấy.

Hãy liên hệ chụp ảnh sản phẩm món ăn ngon với Lavender studio để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc!


Leave a comment


Call 091 493 7887