Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Cẩm nang chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp tại Hà Nội từ A đến Z


Bạn đã bao giờ tham gia vào một buổi chụp tập thể công ty để có hình ảnh quảng bá tốt nhất? Cùng Lavender khám phá trọn bộ cẩm nang chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp tại Hà Nội để có một bộ ảnh chuyên nghiệp trong tương lai.

Đôi nét về chụp ảnh quảng cáo công ty 

Từ khi các doanh nghiệp, công ty đầu tiên ra đời, người ta đã chú trọng tới việc quảng bá, đưa tên tuổi của công ty lan rộng ra khắp mọi nơi. Đó là lý do vì sao những bộ ảnh quảng cáo công ty xuất hiện.

Không những hình ảnh nơi làm việc, quá trình làm việc mà hình ảnh đội ngũ lãnh đạo, nhân viên cũng là hình ảnh quảng bá tuyệt vời mà mọi doanh nghiệp, công ty muốn truyền đạt tới đối tác và khách hàng.

Để các thông điệp của doanh nghiệp được lan toả rõ nét nhất tới mọi người, điều kiện tiên quyết là nắm rõ quy trình, kịch bản chụp. Cùng làm rõ hơn khi khám phá từng cẩm nang chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp tại Hà Nội.

chup-anh-quang-cao-cong-ty-dep-tai-ha-noi
Cẩm nang chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp tại Hà Nội

Chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp tại Hà Nội vào dịp nào hợp lý?

Các dịch vụ chụp hình, quảng cáo doanh nghiệp luôn được mở cửa và chào đón khách hàng ghé thăm. Vì vậy các công ty có thể thoải mái sắp xếp lịch chụp của mình. Tuy nhiên thời điểm hợp lý để chụp một bộ hình quảng cáo công ty mình cần được cân nhắc và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Khi mới thành lập công ty

Trước khi bắt đầu tìm kiếm khách hàng, dự án, điều quan trọng cần làm của doanh nghiệp là lựa chọn nơi chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp để tiến hành xây dựng hình ảnh. Việc có hình ảnh profile công ty đẹp, chuyên nghiệp sẽ tăng phần tin cậy cho các khách hàng, đối tác khi lần đầu làm việc với một công ty mới, còn non trẻ.

Tuy lực lượng của một công ty mới không hùng hậu nhưng đây là những nhân tố tạo dựng công ty sau này, những người mang hoài bão lớn. Thật tuyệt nếu bộ ảnh quảng bá của công ty mới của bạn toát lên được những ý vị này.

Khi sắp có dự án mới

Mỗi khi dự án mới tới chính là lúc những cơ hội và thách thức mới xuất hiện. Còn thời điểm nào thích hợp để thay đổi hình ảnh công ty hơn lúc này? Việc không ngừng “update” hình ảnh profile công ty không những cho thấy sự uy tín mà còn thể hiện sự không ngừng đổi mới, sáng tạo trong tác phong công việc.

chup-anh-quang-cao-cong-ty-dep-tai-ha-noi-6
Chụp ảnh quảng cáo công ty khi đấu thầu dự án mới

Vào dịp kỷ niệm thành lập công ty

Dấu mốc thành lập công ty trước giờ không chỉ dừng lại ở những con số mà đó là minh chứng cho sự nỗ lực cống hiến không ngừng của cả tập thể. Chính vì tầm quan trọng của nó, trào lưu chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp tại Hà Nội vào các dịp sinh nhật công ty hiện nay lại càng phổ biến. Một bộ ảnh tập thể để nhìn lại sự thay đổi của toàn bộ hệ thống từ những ngày đầu. Một bộ ảnh mang ý nghĩa gắn kết tập thể và cùng nhau tiếp bước, nâng tầm công ty trong những ngày sau đó.

Vào các ngày lễ lớn, ngày có ý nghĩa

Sẽ thế nào khi Tòa soạn rủ nhau đi chụp những bức hình vào ngày Báo chí Cách mạng 21/6? Sẽ thế nào khi Phòng khám của bạn tổ chức chụp hình Chân dung Nghề nghiệp vào ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2? Quả sẽ là một hoạt động ý nghĩa để vừa quảng bá hình ảnh cơ quan, lại vừa nâng cao tinh thần yêu nghề của mỗi cá nhân trong tổ chức. Thay vì tổ chức Team Building, tụ tập ăn uống như thường lệ, việc tổ chức một buổi chụp hình để ai cũng có ảnh đẹp rinh về nhà mới thật sự là hoạt động được yêu thích trong thời covid.

chup-anh-quang-cao-cong-ty-dep-tai-ha-noi-4
Chụp ảnh nhân dịp các ngày lễ lớn

Địa điểm chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp tại Hà Nội 

Không phải là hình ảnh tại những bữa tiệc xa hoa cùng nâng ly, không phải là hình ảnh tại các buổi hội thảo quanh bàn tròn, địa điểm thích hợp nhất để chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp tại Hà Nội giữa thời điểm dịch bệnh chính là công ty bạn hoặc tại studio uy tín.

Chụp hình tại công ty, nơi làm việc

Nói về chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp tất nhiên không thể bỏ qua lựa chọn chụp hình tại nơi chúng ta công tác. Các hoạt động chân thực nhất về quá trình xử lý công việc cũng sẽ được phản ánh rõ nét khi chụp hình tại công ty.

Tuy nhiên, đây sẽ chỉ là địa điểm phù hợp để chụp các shoot hình về không khí, tác phong làm việc cũng như môi trường làm việc. Nếu bạn muốn thực sự chuyên sâu về ảnh chân dung từng cá nhân tiêu biểu của công ty, bạn cần có một ekip chuyên nghiệp sở hữu đầy đủ các dụng cụ chụp hình như phông nền, hắt  sáng, chân và máy ảnh chuyên dụng.

Chụp hình tại studio chuyên nghiệp

Khi lựa chọn địa điểm chụp hình, nơi có đầy đủ các tiện ích như trang phục, make up và bối cảnh chụp hẳn sẽ là điểm đến lý tưởng để thực hiện bộ ảnh chuyên nghiệp. Do đó, khi tìm hiểu về các studio, hãy vạch rõ tiêu chí lựa chọn để tìm được địa điểm ưng ý nhất:

chup-anh-quang-cao-cong-ty-dep-tai-ha-noi-5
Lựa chọn chụp hình quảng cáo tại studio chuyên nghiệp

Hỗ trợ trang phục

Ngoài đồng phục công ty và trang phục công sở thường ngày, một studio hỗ trợ đồng bộ vest nam và nữ sẽ rất đáng được thêm vào danh sách cân nhắc của bạn.

Không cần lựa chọn, đi thuê và thử quá xa xôi, hãy tìm một địa điểm uy tín cung cấp trang phục để bạn có những bức hình sang trọng nhất. Ngoài ra, địa điểm có thể tư vấn trang phục đời thường sao cho đồng bộ giữa các cá nhân trong công ty cũng là yếu tố rất cần thiết.

Miễn phí makeup, làm tóc

Khi tìm địa chỉ tin cậy để chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp tại Hà Nội,  đừng quên lưu ý tới chi tiết quan trọng: make up và làm tóc, đặc biệt là các nhân viên nữ. Trang điểm không chỉ giúp chúng ta che đi những khuyết điểm mà còn giúp phái đẹp trở nên lung linh, căng tràn sức sống hơn. 

Lựa chọn chụp tại studio cũng giúp các nữ nhân viên xua đi nỗi lo trôi lớp trang điểm khi di chuyển hoặc dùng khẩu trang, kính bảo hộ. Giờ đây chỉ cần sẵn sàng “lên đồ”, make up là bước ngay được vào phông chụp.

Bối cảnh chụp phù hợp

Bối cảnh nào ở studio là phù hợp nhất để chụp ảnh quảng cáo đẹp cho công ty? Câu trả lời chính là những bức phông nền thần thánh! Không chỉ tôn lên chủ thể, chụp với phông nền giúp bức hình chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Đó cũng là lý do người ta chuộng chụp tại studio.

Tiếp đến, hãy quan tâm tới bối cảnh bàn, ghế làm việc tại studio bạn đang tìm hiểu. Một bộ hình quảng cáo công ty đẹp chụp tại studio cũng rất cần có bối cảnh làm việc hay những chiếc ghế “quyền lực” mà các sếp thường dùng.

chup-anh-quang-cao-cong-ty-dep-tai-ha-noi-3
Bối cảnh chụp quảng cáo công ty đẹp tại Lavender Studio

Tham khảo hình ảnh khách hàng

Một lưu ý không thể thiếu trong cẩm nang chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp tại Hà Nội đó là đừng quên tham khảo các bộ ảnh mà các studio từng chụp. 

Thông thường, khi tư vấn và báo giá chụp profile cho các công ty, doanh nghiệp. Các studio sẽ gửi kèm thông tin và hình ảnh tham khảo, do đó, hãy cho những studio này một điểm cộng khi lựa chọn địa điểm chụp ảnh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chủ động xin những hình ảnh đó để tham khảo chất lượng, phong cách chụp để cùng thống nhất ra phong cách bạn muốn hướng tới. 

Giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ

Tiêu chí cuối cùng khi lựa chọn studio chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp chắc chắn không thể thiếu yếu tố chi phí chụp. Tùy vào yêu cầu, kịch bản chụp và sản phẩm hoàn thiện mà bạn dự kiến, các studio chuyên nghiệp sẽ đi đến báo giá và làm hợp đồng chi tiết, cụ thể.

Sẽ có sự chênh lệch về giá các dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp nhưng đừng quên xem xét tất cả các yếu tố trong cẩm nang này để đưa ra lựa chọn tốt nhất, đáng tin cậy nhất. Giá tiền chênh lệch đôi khi còn do chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm hoàn thiện. Xem xét kỹ chi phí và dịch vụ sẽ giúp bạn đảm bảo được kết quả sau buổi chụp hình tập thể của mình.

chup-anh-quang-cao-cong-ty-dep-tai-ha-noi-2
Lavender Studio – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Hiện nay, Lavender Studio đang hỗ trợ rất nhiều dịch vụ chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp tại Hà Nội và cả TP. Hồ Chí Minh. Với đa dạng loại hình, đầy đủ các yếu tố phục vụ cho việc chụp profile công ty, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những trải nghiệm chụp hình thoải mái và những shoot hình đẹp nhất. 

Chụp hình tại nơi làm việc, tại địa chỉ tin cậy của Lavender hay kết hợp cả 2 địa điểm sẽ là lựa chọn của bạn trong lần chụp sắp tới? Liên hệ ngay tại đây để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn đặt lịch chụp sớm nhất!


Leave a comment


Call 091 493 7887