Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh profile cá nhân xin việc Hà Nội – những điều cần biết


Hiện nay việc chụp ảnh profile cá nhân xin việc Hà Nội đang được rất nhiều người quan tâm và có những thắc mắc có liên quan. Chính vì thế những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Mời bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết  sau đây nhé.

Ảnh profile là gì?

Ảnh profile là hình ảnh cá nhân. Trong lĩnh vực tuyển dụng thì profile được hiểu là thông tin cá nhân của một người.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hình ảnh của bản thân có một tầm quan trọng lớn.

  1. Vậy chụp ảnh profile chuyên nghiệp để làm gì ?

Trong những năm tháng tuổi trẻ, bạn muốn làm MC, bạn muốn làm một nhân viên văn phòng, một nhân viên bảo vệ, hay một luật sư  …. ? Bạn đã gửi Profile đến cơ quan tuyển dụng, nhưng rồi năm tháng không thấy hồi âm.

Vậy bạn đã biết vấn đề thực sự ở đây là gì chưa ?

Bạn muốn xin tuyển dụng vào bất kỳ lĩnh vực nào, thì trước hết bạn phải thu hút được nhà tuyển dụng. Hay nói một cách khác, nhà tuyển dụng phải có cảm tình ngay từ ban đầu đối với bạn. Cái cảm tình ban đầu ở đây chính là một bản Profile cá nhân chuyên nghiệp.  Cách duy nhất đó là chụp ảnh profile cá nhân xin việc Hà Nội.

Theo kinh nghiệm nhiều năm của các nhà tuyển dụng, thì một bức hình profile quả thực rất quan trọng. Bạn phải có một bức ảnh profile ấn tượng, bức ảnh phải thể hiện được đúng thần thái, phong độ của bản thân. Điều này bạn sẽ gây được cảm tình tốt đẹp ban đầu cho các nhà tuyển dụng. Và bước đầu bạn đã thành công.

Còn nếu bạn không có được một bức ảnh profile ấn tượng như ý muốn, thì tốt nhất là bạn không để ảnh. Với trường hợp này, bạn buộc phải dùng ảnh thẻ 3 x 4.

Nhưng bạn nên biết rằng: ảnh thẻ rất dễ gây mất thiện cảm cho nhà tuyển dụng. Bởi vì chụp ảnh thẻ rất gây gò bó trong khuôn phép. Chụp ảnh thẻ dưới nền phông trắng hoặc xanh đơn điệu. Và chụp ảnh thẻ bạn không được cười hoặc không được tạo dáng. Nó khô khan, đơn điệu lắm và không chuyên nghiệp bạn ơi?

Nhưng cũng không phải vì thế mà bạn sử dụng một bức ảnh “tự sướng”. Nếu bạn sử dụng ảnh tự sướng trong trường hợp đi xin tuyển dụng thì không cho phép. Ảnh tự sướng chỉ phù hợp trên Facebook cá nhân, hoặc trên trang Zalo giao lưu bè bạn.

  • Giới thiệu địa chỉ chụp ảnh profile cá nhân ở đâu ?

Dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân xin việc Hà Nội của chúng tôi là đơn vị chụp ảnh có uy tín và được rất nhiều người tin dùng.

Đơn vị chúng tôi đã có một đội ngũ nhiếp ảnh gia và đội ngũ chuyên viên trang điểm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Họ là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh profile cá nhân. Đồng thời, họ hiểu rõ được những điều khách hàng mong muốn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhiếp ảnh gia luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Họ có tính kiên trì và chu đáo trong nghề nghiệp. Tất cả sẽ mang lại cho bạn một style riêng biệt và nổi bật.

Đơn vị chúng tôi không chỉ chụp ảnh profile cá nhân, mà còn có nhiều dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp khác nữa. Như chụp hình profile, chụp hình phóng sự doanh nghiệp, quay phim quảng cáo  … Các nhiếp ảnh gia, các nhà quay phim của chúng tôi đều hoàn thành một cách rất chuyên nghiệp.

Bạn hãy nhấc máy liên hệ ngay với Lavender Studio chúng tôi để được tư vấn miễn phí về việc chụp ảnh profile cá nhân xin việc Hà Nội bạn nhé!


Leave a comment


Call 091 493 7887