Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh phong cách nữ doanh nhân tại Hà Nội


Chụp ảnh thể hiện thần thái nữ doanh nhân – thể hiện phong cách của bạn đang dần trở nên phổ biến trong thời đại hiện nay. Hình ảnh của bạn thường thay đổi theo từng ngày, từng tháng và từng năm không chỉ thể hiện sự mới mẻ mà còn gây ấn tượng thể hiện tốt trước mọi mối quan hệ của bạn. Việc cập nhật một ảnh đại diện trên Facebook, hay trên các trang mạng xã hội Youtube, Tiktok đang dần trở nên quen thuộc nhất là các doanh nhân nữ luôn được thu hút bởi bất kỳ ai. Cùng Lavender tìm hiểu về việc chụp ảnh phong cách nữ doanh nhân trong bài này nhé.

Chụp ảnh với phong cách nữ doanh nhân thay ảnh đại diện, thông thường nên chọn những nền đơn sắc, phông nền nhã nhẵn phù hợp với ngành nghề. Với các ngành nghề liên quan tới tài chính bạn nên chọn phông nền đen hoặc trắng, còn các ngành liên quan đến luật nên chọn xám hoặc ghi. Các ngành liên quan đến làm đẹp thẩm mĩ, nghệ thuật nên chọn phông nền trắng hoặc xám. Tất cả những màu trên là những màu nền cơ bản thể hiện sự sang trọng khi bạn thay ảnh đại diện. Ngoài ra các phông nền này cũng dễ dàng chèn các thông điệp bên cạnh. Các bạn cũng có thể chọn phông nền màu tuỳ vào đặc điểm ngành nghề của bạn. Các bạn nên chú ý với các dáng tạo mạnh mẽ như khoanh tay, chỉ tay, hoặc diễn thuyết. Việc này thường được các stylist hay các nhiếp ảnh gia hướng dẫn.

Hình ảnh doanh nhân tại văn phòng hoặc những không gian sang trọng là một trong những lựa chọn khi chụp ảnh. Bạn có thể lựa chọn chính văn phòng của mình, hoặc khách sạn, hoặc không gian tại các Studio chuyên chụp ảnh để làm bối cảnh chụp. Các setup như bàn làm việc, tủ sách, không gian cửa sổ là những lựa chọn dành cho các concept chụp tự nhiên cho các doanh nhân. Việc tạo dáng trở nên dễ dàng hơn cho các bối cảnh bàn ghế, hay làm việc tự nhiên với các đạo cụ máy tính, hay đọc sách tại tủ sách.

Chọn trang phục cũng là một phần cần lưu ý cho các concept chụp nữ doanh nhân. Các bạn có thể chọn các trang phục vest cho concept sang trọng, lãnh đạo. Ngoài ra, bạn có thể mặc 1 số váy dạ hôi hoặc các đồ văn phòng để thể hiện cá tính riêng của mình. Màu sắc của các trang phục nên chú trọng vào những màu đen, trắng, đỏ để thể hiện được sự sang trọng và toát lên vẻ mạnh mẽ của tinh thần doanh nhân. Nếu bạn còn đang băn khoăn về concept chụp doanh nhân hãy gọi điện ngay cho Lavender để được tư vấn tốt nhất.


Leave a comment


Call 091 493 7887