Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh nội thất sang trọng và tinh tế nhất


Chụp ảnh sản phẩm-chụp sản phẩm nội thất ở hà nội

Chụp ảnh nội thất và nhận thiết kế ảnh làm catelogue

Hiện nay, nghành công nghiệp xây dựng và kiến trúc ngày càng phát triển do đó nhu cầu về nội thất, trang trí nội thất cũng ngày một tăng lên. Để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nội thất, Lavender Studio giới thiệu dịch vụ chụp ảnh nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.
Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn của Lavender Studio sẽ tìm ra những góc chụp tối ưu nhất làm nổi bật không gian sống, thiết kế, bố cục căn nhà, tính hữu dụng của các đồ dùng nội thất mà bạn muốn quảng bá. Với các loại hình kiến trúc khác nhau, Lavender studio có sự thay đổi linh hoạt nhằm tôn lên nét riêng của từng loại, từ kiến trúc địa ốc đến các khách sạn, nhà hàng… một cách tổng thể và chi tiết nhất.

 

Chup hinh san pham-chup anh san pham noi that o ha noi

 

Chúng tôi luôn quan sát và tìm hiểu những nét đặc biệt trong phong cách, cách bài trí ngôi nhà và thể hiện nó thông qua những hình ảnh chất lượng nhất. Lavender studio đặc biệt chú trọng tính sáng tạo trong từng khuôn hình. Các cách tiếp cận khuôn hình mới lạ, độc đáo luôn được đặt lên hàng đầu, nhằm đem lại hiểu quả bất ngờ trong quảng cáo hình sản phẩm của khách hàng.

 

Chup hinh san pham dep-chup hinh san pham noi that uy tin nhat o ha noi

Chụp ảnh nội thất chuyên nghiệp nhất ở hà nội và Sài Gòn

Các thiết bị phục vụ cho việc chụp ảnh luôn được Lavender đầu tư hết sức kỹ càng, với mục tiêu là chất lượng hình ảnh cao nhất. Khâu xử lý hậu kỳ cũng được tiến hành một cách công phu, không những làm nổi bật sản phẩm nội thất mà còn gây ấn tượng đáng nhớ cho thương hiệu của bạn.

 

Chup san pham-chup hinh san pham o ha noi

Chụp ảnh nội thất uy tín và chuyên nghiệp ở Lavender studio

Lavender studio biết rằng những hình ảnh nội thất không chỉ góp phần quảng bá thương hiệu của khách hàng tới tay người tiêu dùng, nó còn là lời khẳng định của chất lượng thương hiệu. Luôn làm việc bằng uy tín và trách nhiệm cao nhất, Lavender Studio đã và đang chinh phục các đối tác doanh nghiệp với sự hiệu quả trong từng thành phẩm.

 

Chup anh san pham-chup anh san pham chuyen nghiep o ha noi

  Lavender studio – Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp ở Hà Nội và chi nhánh tp.hcm

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Lavender studio tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh chụp sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất.
  • Khả năng sáng tạo trọng việc chọn góc, ánh sáng  làm nên thành công khi chụp ảnh nội thất trong nhà của Lavender studio

 

Chụp ảnh sản phẩm-chụp hình sả phẩm chất lượng và uy tín

Chụp hình nội thất chuyên nghiệp và ấn tượng nhất ở hà nội và sài gòn

Hãy liên hệ với Lavender studio để được tư vấn miễn phí và cảm nhận phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín nhất hà nội theo số hotline trên website!

Liên hệ  chụp hình nội thất chuyên nghiệp tại Lavender: 091 279 7887


Leave a comment


Call 091 493 7887