Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh nghệ thuật Hàn Quốc đẹp như phim


Bạn đang có nhu cầu chụp ảnh nghệ thuật Hàn Quốc thì đừng bỏ lỡ những thông tin về các lưu ý khi chụp ảnh cũng như địa chỉ studio uy tín ngay sau đây bạn nhé.

Những lưu ý khi chụp ảnh phong cách Hàn Quốc

Không gian chụp ảnh: 

Trong lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật: Thì màu sắc trong các bộ ảnh cũng rất quan trọng. Màu sắc khi chụp ảnh nghệ thuật Hàn Quốc thường được chỉnh sửa theo tông màu nhẹ, ánh sáng huyền ảo. Những bộ ảnh nghệ thuật mang phong cách Hàn Quốc thường đơn giản không cầu kỳ, nhưng thể hiện được sự sang trọng, thanh lịch, nhẹ nhàng, mang vẻ đẹp tự nhiên.

Ánh sáng là yếu tố được chú trọng hàng đầu trong ảnh, có được ánh sáng tốt thì bức ảnh mới sáng, mới nét. Tối kỵ nhất là chụp ảnh bị ngược sáng. Kế tiếp đó là việc chọn cảnh và đạo cụ nên được sử dụng phong phú, phải phối hợp ăn ý với nhau.

Trang điểm và trang phục:

Trong các bộ ảnh của phương Tây thì người ta hay sử dụng các style ấn tượng quá bụi bặm, phong trần hoặc cá tính. Nhưng trong phong cách chụp ảnh Hàn Quốc bạn sẽ thấy rất ít các ấn tượng này.

Phong cách chụp ảnh nghệ thuật Hàn Quốc là sự hiện lên đầy lung linh, dịu dàng với những tone màu nhẹ nhàng, tao nhã, thể hiện sự thanh lịch mà vẫn toát lên được cá tính của từng người.

Dịch vụ chụp ảnh phong cách Hàn Quốc tại Lavender

Lavender là đơn vị hàng đầu về chụp ảnh nghệ thuật Hàn Quốc hiện nay.

Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

  • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% số ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa hậu kỳ.
  • Quý khách toàn quyền sở hữu bộ ảnh. Trong khi đó, chúng tôi sẽ lưu giữ một bản back-up cho quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi.
  • Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.
  • Sau khi chỉnh sửa hậu kỳ, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp quý khách download toàn bộ các bức ảnh đã chụp, lưu vào máy tính xách tay laptop, vào điện thoại smartphone hoặc vào thẻ nhớ, thẻ USB của quý khách.

Đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline ngay bây giờ để có được những bức ảnh nghệ thuật Hàn Quốc đẹp nhất bạn nhé.


Leave a comment


Call 091 493 7887