Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới


chụp ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là dịp đặc biệt đối với các cặp vợ chồng. Đây là dịp để bạn cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường bao năm gắn bó, nhìn lại quá trình tình yêu của hai bạn đơm hoa kết trái. Kỷ niệm ngày cưới là một truyền thống tốt đẹp đã có hàng trăm năm nay. Đó không chỉ là một nghi thức hay một trào lưu du nhập từ các nước phương Tây, mà còn là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm của mình, hâm nóng lại tình yêu và nghĩa tình sâu đậm của tình vợ chồng.

ảnh kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là dịp quan trọng và đặc biệt

Ở Việt Nam, kỷ niệm ngày cưới là ngày được các cặp vợ chồng ít nhiều chú trọng để dánh dấu từng cột mốc đẹp và ý nghĩa trong cuộc sống của hai người. Mỗi một năm trôi qua, đó chính là chặng đường 365 ngày hạnh phúc, 365 ngày với những vất vả, khó khăn mà hai vợ chồng đã sánh bước bên nhau cùng nhau vượt qua, là dấu mốc khẳng định thêm cho tình yêu bền chặt của vợ chồng.

>> Xem thêm: Kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì?

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới còn được gọi là “đám cưới giấy”. Đây là cột mốc đáng nhớ đầu tiên từ khi hai người về chung một nhà. Tuy một năm không phải thời gian dài nhưng đó là quãng đường đầu tiên hai bạn cùng nắm tay nhau đi qua, là thời gian đầu tiên để kiểm chứng cho lời hứa mãi mãi bên nhau đến đầu bạc răng long. Trong một năm đầu tiên này, hai bạn chắc chắn ít nhiều trải qua những bỡ ngỡ của cuộc sống vợ chồng, khi hòa hợp với gia đình hai họ và cả những khó khăn trong những ngày đầu tự mình xây dựng tổ ấm riêng. Với nhiều cặp vợ chồng, năm đầu tiên sau kết hôn cũng chính là thời gian chào đón thiên thần nhỏ đầu tiên của gia đình, chính thức chuyển từ cuộc sống riêng hai người thành một gia đình nhỏ.

studio chụp ảnh kỷ niệm cưới hà nội

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới còn được gọi là “đám cưới giấy”

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới với nhiều cái “lần đầu tiên” vợ chồng cùng nhau trải qua cùng nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống như thế, sẽ thật tiếc nếu hai bạn không kỷ niệm ngày này một cách thật trịnh trọng. Đặc biệt đối với các đôi vợ chồng trẻ, đây còn là một dịp để làm mới tình yêu của mình sau hôn nhân. Tuy nhiên, kỷ niệm 1 năm ngày cưới không phải là khoảng thời gian quá lâu để bạn phải tổ chức một bữa tiệc linh đình và sang trọng. Các cặp vợ chồng thường có xu hướng tổ chức một bữa tiệc nhỏ hai người hoặc cùng một vài người thân, bạn bè.

chụp ảnh kỷ niệm cưới gia đình tại hà nội

Kỷ niệm cưới 1 năm ngày cưới là dịp để làm mới tình yêu sau hôn nhân

Theo truyền thống, để kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng thường trao nhau những món quà liên quan đến giấy. Vì thế bên cạnh những bữa tiệc vui họ thường chọn cả dịch vụ chụp hình kỷ niệm để đánh dấu một chặng đường đã đi cùng nhau với sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình để lưu giữ lại thành kỷ niệm ý nghĩa. Những bức ảnh gia đình được chụp vào những dấu mốc quan trọng như thế này là những món quà vô giá không gì sánh bằng.

chụp ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới hà nội

chụp ảnh bầu kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới chào đón thiên thần nhỏ của gia đình

Cuộc sống với những hối hả của việc học hành, công việc, đã cuốn chúng ta trôi theo vòng xoáy ấy mà nhiều khi bẵng quên đi việc dành cho mái ấm của mình những giờ phút yêu thương. Đã bao lâu bạn chưa nói những lời yêu thương với người bạn đời của mình và dành tặng cho họ những món quà bất ngờ và ý nghĩa? Nếu bạn thực sự đã quên thực hiện những việc đấy vào thời gian qua, thì hãy nhớ và thực hiện vào ngày kỷ niệm cưới của hai vợ chồng nhé.

>> Một số tấm ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của Lavender Studio:

chụp kỷ niệm cưới ngoại cảnh

Chụp ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới tại Sa Pa

chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp tại hà nội

Ảnh kỷ niệm cưới tại phim trường Hà Nội

chụp ảnh kỷ niệm cưới tại biển

chụp ảnh kỷ niệm cưới độc đáo

Ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới độc đáo với biển

ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới hà nội

Chụp ảnh kỷ niệm cưới với bầy cừu tại Hồ Cốc

chụp ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới đà lạt

Đà Lạt cũng là địa điểm lãng mạn để chụp ảnh kỷ niệm cưới

Không cần những lời nói có cánh, không cần những món quà có giá trị lớn, chỉ cần những món quà nhỏ xuất phát từ trái tim của bạn, đó chính là món quà vô giá nhất.

Hãy để Lavender Studio đồng hành cùng bạn trên từng chặng đường hạnh phúc của cuộc đời.

Có thể bạn muốn xem thêm:


Leave a comment


Call 091 279 7887