Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh cưới theo phong cách hipster


Có rất nhiều phong cách khác nhau để các cô dâu chú rể thử nghiệm cho bộ ảnh cưới của mình. Một trong số đó là phong cách Chụp ảnh cưới Hipster đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng Lavender tìm hiểu làm thế nào để chụp ảnh cưới theo phong cách Hipster này nhé!

anh cuoi phong cach hipster

Phong cách chụp ảnh cưới Hipster là gì?

Hipster là tên gọi ám chỉ phong cách dành cho những người Hippie, họ là những người có cá tính, thích sự khác biệt và “dị dị”. Những bộ ảnh cưới theo phong cách này sẽ không mộc mạc hay vintage, cũng không quá đứng đắn và truyền thống. Những bức ảnh cưới theo phong cách Hipster sẽ mang một chút cá tính và nổi loạn về trang phục, về cách tạo dáng,…

chup hinh cuoi phong cach hipster

Chụp ảnh cưới Hipster – Nên hay không nên?

Với sự phát triển nhanh chóng của ảnh số trên mạng xã hội và instagram, các bức ảnh cưới bình thường với tạo dáng quen thuộc không còn được ưa chuộng nữa. Ngày nay sự nhìn nhận từ xã hội dành cho giới trẻ đã bớt khắt khe hơn, các cô gái cũng muốn có cho mình một vài hình xăm, sự mạnh mẽ và cá tính của phái nữ cũng là một trong những yếu tố vô cùng hấp dẫn cánh đàn ông. Chính vì vậy những bức ảnh cưới thể hiện cá tính và không quá “ngoan hiền” của cả hai đang trở nên ngày một phổ biến.

ảnh cưới hipster Đà Lạt

Địa chỉ chụp ảnh cưới theo phong cách Hipster?

Không phải nhiếp ảnh gia nào cũng chụp được những bức ảnh cưới theo phong cách Hipster đúng chất. Nhiếp ảnh gia cần phá cách và có những ý tưởng táo bạo, họ cũng nên hiểu về những người có phong cách sống Hipster. Vì vậy để tìm được một địa chỉ chụp ảnh cưới theo phong cách này không hề đơn giản. Thế nhưng các cặp đôi cá tính sẽ không phải lo lắng nếu như lựa chọn Lavender Studio.

chụp hình cưới hipster

Chụp hình cưới Hipster tại Lavender

Với đội ngũ photographer nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh cưới theo phong cách Hipster với nhiều ý tưởng độc đáo và cá tính nhất, chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng hàng trăm cặp đôi tại HN, Đà Nẵng và tp HCM muốn chụp ảnh cưới theo phong cách này. Đến Lavender, hai bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ trang phục, địa điểm đến ý tưởng. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho các cặp đôi một bộ ảnh cưới chất nhất và nghệ thuật nhất.


Leave a comment


Call 091 493 7887