Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội chỗ nào đẹp?


Chụp ảnh cưới ở Hà Nội chỗ nào đẹp là câu hỏi của nhiều cặp đôi khi muốn chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho ngày trọng đại nhưng không ít người nghĩ không thể nhìn ra cảnh đẹp của Hà Nội. Hiểu điều đó, Lavender sẽ tiết lộ một số  địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội đẹp ngay sau đây.

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Hà Nội

  • Vườn nhãn: Nằm ở Gia Lâm, vườn nhãn là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi thích không gian tự nhiên xanh mát của vườn cây, thảm hoa dại. Nơi đây các cô dâu dễ dàng hóa thân vào vai nàng công chúa ngủ trong rừng sánh đôi với hoàng tử của đời mình. Bối cảnh của vườn nhãn giống như một khu vườn cổ tích với ánh nắng vàng rực rỡ, thảm lá vàng nâu càng tôn thêm váy cưới chữ A bồng bềnh.

Chụp ảnh cưới ở vườn nhãn

  • Vườn hoa bách nhật: Với nhiều loài hoa rực rỡ theo mùa, vườn hoa bách nhật không còn mới nhưng cũng không cũ với các cặp đôi yêu những loài hoa theo mùa đặc trưng ở Thủ đô. Nơi đây mỗi loại hoa được trồng theo từng khu để tạo nhiều bối cảnh chụp ảnh khác nhau. Với mùa hè có thể chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội cùng hoa bách nhật, tháng 11 chụp với hoa cúc họa mi, tháng 4 chụp với hoa loa kèn,… Tất cả những loại hoa đều mang tới cho bạn những dấu ấn khó phai về Hà Nội.
  • Phố cổ: Địa điểm đặc trưng của Hà Nội không chỉ với khách du lịch mà còn đối với cặp đôi yêu Hà Nội với “phố nhỏ, ngõ nhỏ” đầy độc đáo này. Nhất là đôi bạn trẻ được sinh ra ở Hà Nội lại càng gắn bó với phố cổ cùng nhiều hàng quán, gánh hàng rong, ẩn chứa ẩm thực  đặc trưng của người Hà Nội. Trang phục phù hợp để chụp ảnh cưới ở phố cổ là áo dài với hoa cầm tay đặc trưng theo mùa của Hà Nội như hoa loa kèn, hoa sen,…

Chụp cưới phong cách bình dị

  • Phim trường:  Ngoài các địa điểm chụp ảnh tự nhiên, cặp đôi có thể chụp ảnh trong phim trường với nhiều bối cảnh độc đáo. Theo đó các cặp đôi dễ dàng sở hữu được các kiểu ảnh cưới phong cách phù hợp với mình. Giá vào cửa các phim trường dao động từ 300 – 500.000 đồng/ê kíp.

Chụp cưới tại phim trường thảo nguyên hoa – Long Biên

Cách chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp

  • Xác định rõ ý tưởng: Để lựa chọn được địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội, bạn cần phải xác định ý tưởng về bộ ảnh cưới của mình như câu chuyện tình yêu tại những nơi từng có kỷ niệm hay muốn chụp ảnh cưới trong khung cảnh sang trọng, nhẹ nhàng,… Tất cả những điều này bạn đều cần xác định rõ về mặt ý tưởng để trả lời được câu hỏi: “Chụp ảnh cưới ở Hà Nội chỗ nào đẹp?”.
  • Lựa chọn trang phục: Mỗi địa điểm khác nhau sẽ phù hợp với trang phục chụp ảnh cưới riêng bởi riêng các mẫu váy cưới cũng có nhiều loại không giống nhau. Mỗi loại này lại phù hợp với phong cách chụp ảnh cưới riêng. Khi bạn lựa chọn được trang phục chụp ảnh cưới phù hợp với mình thì việc tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới sao cho phù hợp với trang phục chụp ảnh cưới mà mình đã lựa chọn.
  • Phụ kiện kèm theo: Trong khi chụp ảnh cưới, nhiều cặp đôi cũng muốn chụp với những đồ kỷ niệm như chiếc xe đạp, xe máy hay các vật dụng, phụ kiện khác. Nhưng những phụ kiện đó không phải chụp ở đâu cũng đẹp nên cần căn cứ vào phụ kiện chụp ảnh kèm theo để bạn có thể lựa chọn được địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về địa điểm chụp ảnh cưới sẽ giúp nhiều cặp đôi dễ dàng trả lời được câu hỏi “chụp hình cưới ở đâu đẹp?”. Cần tư vấn thêm về chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ ngay cho Lavender để được hỗ trợ nhiệt tình.


Leave a comment


Call 091 493 7887