Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc ở Việt Nam


Ảnh cưới hàn quốc-chụp hình cưới ở việt nam theo phong cách hàn

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc nhẹ nhàng

Với các bạn trẻ yêu thích phong cách ảnh cưới bay bổng, lãng mạn thì chụp hình cưới theo phong cách Hàn Quốc không còn là một khái niệm mới mẻ nữa. Sở hữu một cuốn album cưới theo phong cách này không chỉ nói lên cá tính của cặp đôi mà còn khẳng định đẳng cấp của người chụp.

Chụp hình cưới phong cánh Hàn

Để có được một cuốn album cưới theo phong cách Hàn Quốc đúng nghĩa, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ cần mất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Điều đó không hoàn toàn đúng với nhịp độ phát triển của các loại hình dịch vụ nhiếp ảnh rất năng động hiện nay.

  • Cho dù bạn có thể không có nhiều thời gian, hay ngân sách bạn còn nhiều hạn chế, bạn vẫn có thể sở hữu một cuốn album cưới trong mơ mà bạn yêu thích.
  • Đó là lí do ra đời các gói chụp Album ảnh theo phong cách Hàn trong phòng và ngoài trời của Lavender Studio.

 

Chụp album ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc trong phòng chụp !

Với các bạn có thời gian và nhiều ý tưởng, hẳn bạn sẽ lựa chọn gói chụp hình cưới ngoài trời để có được một cuốn album long lanh nhất.
Còn gói chụp trong studio là lựa chọn sáng suốt với những bạn trẻ bận rộn, không có nhiều thời gian hay sức khoẻ để di chuyển khi chụp ảnh cưới. Sẽ có một ekip làm giúp bạn những việc còn lại. Lên ý tưởng, sắp xếp đạo cụ, xây dựng bối cảnh hay thiết kế sáng tạo… chính là thế mạnh của Lavender Studio.

Ảnh cưới xu hướng Hàn Quốc tự nhiên

Trước đây, chụp hình cưới trong studio dường như đã có một thời gian im ắng bên cạnh các loại hình dịch vụ chụp ngoài trời ngày càng đa dạng và linh hoạt. Nhưng hiện nay, xu hướng này đang dần chiếm được một vị trí nhất định song hành với sự phát triển của phong cách chụp Hàn Quốc.

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Chính việc sắp đặt ánh sáng và bối cảnh theo chủ ý của nhiếp ảnh gia lại tạo nên một nét riêng khi chụp mà nhiều khi đi chụp ngoài trời khó có thể thực hiện được. Các yếu tố như thời tiết, không gian … sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tiến độ chụp của bạn.

 

Ảnh cưới Hàn Quốc-chụp ảnh cưới với lavender studio phong cách Hàn

Chụp hình cưới phong cách hàn quốc ở Studio Lavender 

Hơn thế nữa, thần thái và phong cách của cô dâu chú rể sẽ hoàn toàn được chú trọng mà không bị gây xao nhãng bởi quá nhiều khung cảnh xung quanh. Bởi vậy nhiều cặp đôi đã tin tưởng lựa chọn gói dịch vụ chụp trong phòng để thể hiện được rõ nhất cảm xúc của họ dành cho nhau. Đó chính là những ưu điểm mà chụp trong studio sẽ mang lại cho các cô dâu chú rể.

 

Ảnh cưới hàn-chụp cưới với phong cách hàn tại việt nam

 

Lavender Studio hoàn toàn xứng đáng là nơi để bạn tin tưởng gửi gắm cuốn album cưới của mình. Liên hệ với chúng tôi theo hotline trên website để được tư vẫn một cách cụ thể nhất.

Chụp bộ ảnh cưới Hàn Quốc đẹp ở hà nội


Leave a comment


Call 091 493 7887