Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh cưới dưới nước không hề dễ dàng


Chụp ảnh cưới dưới nước đang là xu hướng mới hiện nay của các bạn trẻ. Nhìn những bức ảnh chụp dưới nước đẹp mê ly, nhiều cặp đôi không ngần ngại book lịch chụp mà không biết đằng sau mỗi bức ảnh đẹp là những khó khăn mà nhiều bạn không thể tưởng tượng nổi.

  • Chụp ảnh cưới dưới nước trước hết cần có 1 thể lực tốt

Nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần nín thở 1 chút, tạo dáng và phối hợp theo hướng dẫn của studio là đã có 1 bức ảnh đẹp. Đấy không phải là tất cả, vì chụp ảnh dưới nước hoàn toàn khác với chụp ảnh trên bờ. Chịu áp lực của nước trong khoảng thời gian dài, quần áo thấm nước nặng nề, bạn chưa kịp tạo dáng đẹp đã hết hơi, thậm chí không mở được mắt dưới nước là những lý do thường gặp gây khó khăn cho việc chụp ảnh dưới nước.

Chụp ảnh cưới dưới nước không hề dễ dàng

Theo chúng tôi, các bạn có thể không cần biết bơi, nhưng phải biết lặn hoặc tham gia 1 khóa đào tạo cơ bản về lặn, để có thể chịu áp lực lâu cũng như có thể mở mắt và tạo dáng dưới nước. Chụp ảnh cưới dưới nước cần thêm cả sự can đảm và kiên trì của người chụp. Bởi muốn có hiệu ứng đẹp cho bức ảnh, bạn cần lặn sâu dưới nước, thêm nữa tạo dáng dưới nước khó khăn hơn trên cạn rất nhiều, nhiều khi bạn phải làm đi làm lại nhiều lần mới đạt hiệu quả.

Nếu bạn bị chứng sợ nước, sức khỏe của bạn không tốt, hoặc có bệnh về đường hô hấp, thì lời khuyên cho bạn là nên chọn hình thức chụp ảnh khác chứ không nên chụp dưới nước. Vì điều này có thể gây trở ngại, thậm chí nguy hiểm cho vấn đề sức khỏe của bạn.

  • Vấn đề trang điểm trong chụp ảnh cưới dưới nước

Nếu bạn muốn trở thành nàng công chúa với bộ váy cưới lộng lẫy, bồng bềnh, kiểu tóc cầu kỳ, trang sức kiều diễm thì chụp ảnh cưới dưới nước hoàn toàn không thể đáp ứng được mong muốn của bạn.

Một bộ váy cưới cầu kỳ khi xuống nước sẽ tạo thành gánh nặng cho bạn khi ngấm nước, thậm chí gây vướng víu cho bạn khi tạo dáng hay di chuyển dưới nước. Lời khuyên cho bạn là nên chọn quần áo có chất liệu nhẹ, mềm mại, dễ di chuyển, chọn tông trắng hoặc kem để phản chiếu nhiều ánh sáng cho bộ trang phục nổi bật trong các bức ảnh.

Chụp ảnh cưới dưới nước 

Về kiểu tóc, kiểu tóc của cô dâu nên là búi gọn hoặc tết. Nếu cô dâu muốn thả tóc, lưu ý rằng tóc có thể cản trở khi tạo sáng dưới nước và nó sẽ bị rối hoặc vướng vào các phụ kiện. Nếu bạn có một mái tóc dài, nó thậm chí còn khiến cho bức ảnh của bạn rối tung lên, vì khi vào nước, bạn khó có thể điều khiển được chúng vào nếp, phụ kiện trên đầu không cố định cũng có thể sẽ khiến cho bức ảnh của bạn trở thành thảm họa.

Chụp ảnh cưới dưới nước đẹp không hề dễ dàng

Về trang điểm khi chụp ảnh cưới dưới nước, các bạn cần chọn các loại mĩ phẩm chuyên dùng, tránh bị trôi khi ở lâu dưới nước.

  • Lựa chọn địa điểm khi chụp ảnh cưới dưới nước

Nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới dưới nước mà không bàn bạc trước với studio về địa điểm chụp, thậm chí chọn “đại” 1 studio để chụp. Có trường hợp gặp phải bể bơi không đủ độ sâu hay thậm chí có chất lượng kém, nước không trong xanh mà thành bể cũng bị ố vàng. Điều này không những ảnh hưởng đến chất lượng ảnh mà có thể còn ảnh hưởng đến sức khỏe người chụp.

Chụp ảnh cưới dưới nước ở bể bơi

Như vậy, để có 1 bộ ảnh cưới đẹp ở dưới nước không hề dễ dàng. Mong là những chia sẻ ở trên có thể giúp ích cho các bạn khi chọn lựa studio để chụp ảnh cưới đẹp. Chúc các bạn có 1 bộ ảnh cưới thật ưng ý.


Leave a comment


Call 091 493 7887