Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh cưới độc đáo tại Hà Nội


BẠN MUỐN CÓ NHỮNG BỨC ẢNH CƯỚI ĐỘC ĐÁO?

Trong thời đại của Facebook và mạng xã hội như hiện nay, chắc chắn các cặp đôi sắp cưới cũng muốn có những bức ảnh cưới “ngàn like” và nhiều người ghen tị. Nguyên tắc để có những bức ảnh “ngàn like” là gì? Đó là đẹp, và ĐỘC.

chup anh cuoi uy tin tai Ha Noi

Những bức ảnh cưới độc đáo sẽ được nhiều người chú ý

 Nếu album cưới với những địa điểm quen thuộc và những phong cách cũ mèm làm bạn chán ngắt thì bài viết này sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới khiến bộ ảnh cưới của bạn thêm độc đáo và hấp dẫn.

 Hãy lựa chọn một địa điểm mới. Đừng quanh quẩn trong thành phố của bạn nữa, có rất nhiều địa điểm đẹp để thể hiện tình yêu của hai bạn. Chỉ riêng miền bắc đã có rất nhiều nơi có thể tạo ra bộ ảnh khác hẳn mọi người như Tam Đảo, Đại Lải, Mộc Châu, SaPa,…

 anh cuoi doc dao HN

Ảnh cưới Lavender thực hiện tại Tam Đảo

Kể một câu chuyện. Bạn có thể kể một câu chuyện về tình yêu của mình qua những bức ảnh. Đó có thể là câu chuyện cổ tích như hoàng tử công chúa, cũng có thể là câu chuyện về cô cậu học sinh, hoặc cũng có thể là chuyện tình cổ trang chẳng hạn. Hãy thỏa sức sáng tạo để có những bức ảnh thật độc đáo.

 chụp ảnh cưới độc tại Hà Nội

Hóa thân thành các nhân vật trong truyền thuyết mang lại những bức ảnh cưới độc đáo

Bắt chước các nhân vật trong một bộ phim nổi tiếng. Hai bạn có thể hóa thân thành các nhân vật chính của các bộ phim nổi tiếng như “Hậu duệ mặt trời” hay “Titanic” chẳng hạn. Chắc hẳn sẽ có những bức ảnh thật độc đáo và thú vị.

 chụp ảnh cưới độc đáo ở Hà Nội

Hóa thân thành các nhân vật chính trong phim là một ý tưởng hay

Hãy thể hiện tình cảm theo phong cách riêng. Mỗi cặp đôi đều có những cách thể hiện tình cảm khác nhau. Nhẹ nhàng lãng mạn hoặc mạnh mẽ, hoặc trêu đùa nhau mỗi ngày. Hãy để những bức ảnh nói lên bạn là ai, các bạn  yêu nhau như thế nào, và các bạn không giống bất kỳ cặp đôi nào khác.

ảnh cưới độc đáo Hà Nội

Thể hiện tình yêu bằng phong cách riêng

Và để có thể thực hiện những ý tưởng độc đáo, tất nhiên bạn phải lựa chọn một Studio chụp ảnh cưới độc đáo tại Hà Nội để có thể biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Bạn có thể chọn và tin tưởng Lavender Studio, ở đây có một ekip tâm huyết và chuyên nghiệp sẽ cùng bạn thực hiện bất kỳ ý tưởng nào. Ngay cả khi bạn chưa có ý tưởng, Lavender sẽ tư vấn và giúp bạn có những bức ảnh cưới độc đáo không ai có.

 

chup anh cuoi doc dao o Ha Noi

Xem báo giá của Lavender tại: BÁO GIÁ CHỤP ALBUM CƯỚI LAVENDER 

Xem các album Lavender đã thực hiện tại: CÁC ALBUM CƯỚI TẠI LAVENDER

 


Leave a comment


Call 091 493 7887