Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh cho mẹ bầu ở đâu đẹp?


Thời gian mang bầu, nhiều bà mẹ muốn lưu giữ cho mình những bức ảnh xinh đẹp với em bé còn chưa chào đời. Nhưng không phải bà bầu nào cũng biết chụp ảnh cho mẹ bầu ở đâu đẹp. Chính vì thế Lavender sẽ giúp các mẹ bầu tìm được những địa điểm ưng ý ngay sau đây.

Gợi ý địa điểm chụp ảnh cho mẹ bầu

Có nhiều địa điểm với nhiều bối cảnh khác nhau phù hợp để chụp ảnh cho mẹ bầu nhưng được chia thành hai loại địa điểm riêng biệt, có nhiều ưu nhược điểm không giống nhau. Tùy theo ý tưởng của từng mẹ bầu mà chọn được địa điểm phù hợp nhất. Lavender có thể gợi ý 2 địa điểm chụp ảnh cơ bản:

 • Chụp trong studio: Chụp ảnh cho mẹ bầu trong studio là sự lựa chọn của nhiều mẹ bầu khi muốn lưu giữ bức ảnh trong thời gian mang thai. Với việc chụp trong studio, mẹ bầu sẽ cảm thấy dễ chịu vì không khí điều hòa mát, không bị mệt, trong khi đó lại dễ dàng thay nhiều bộ trang phục sao cho bộ ảnh đa dạng nhất có thể. Điểm hạn chế của chụp ảnh mẹ bầu trong studio chính là chụp bằng phông đơn sắc hoặc ghép phông, tạo phông bằng phụ kiện đơn giản, không có ánh sáng tự nhiên. Do vậy bức ảnh mẹ bầu có đẹp hay không do tạo dáng của mẹ bầu, kết hợp với trang phục, biểu cảm,…

  Chụp bầu trong studio

  • Chụp ngoại cảnh: Ngoài chụp ảnh trong studio ra, mẹ bầu cũng có thể chụp ngoại cảnh với vô số địa điểm khác nhau. Có mẹ chụp ở các con phố đẹp nổi tiếng như Kim Mã, Phan Đình Phùng,… Nhưng có mẹ sẽ lựa chọn các khung cảnh khác như vườn hoa, vườn nhãn. Những địa điểm này mang tới khung cảnh tự nhiên gần gũi, làm bức ảnh có đặc trưng riêng ở từng địa điểm. Nhưng để cho mẹ bầu dễ chịu trong suốt quá trình chụp, nhiều mẹ bầu quyết định chụp trong phim trường với bối cảnh nhẹ nhàng, khoe bụng bầu đang chứa đứa con thân yêu.

   studio chụp ảnh bầu hà nội

   Chụp bầu ngoại cảnh tại Hà nội

Studio chụp ảnh cho mẹ bầu đẹp

Hiện nay có rất nhiều studio chụp ảnh cho mẹ bầu đẹp nhưng không phải mẹ bầu nào cũng chọn được studio chụp ảnh cho mẹ bầu phù hợp với ý tưởng của mình như Lavender. Tại đây ý tưởng của các mẹ bầu luôn được các nhiếp ảnh gia lắng nghe thật kỹ và chuyển hóa cụ thể trong từng bức ảnh.

Với từng công đoạn chụp ảnh bầu, các mẹ bầu đến với Lavender luôn cảm thấy sự thoải mái khi được chăm chút từ bối cảnh, trang phục, trang điểm, góc chụp,… Tất cả những điều này nhằm đem tới cho mẹ bầu những bức hình ấn tượng nhất với đứa con thân yêu còn chưa chào đời.

Chụp ảnh bầu chuyên nghiệp trong studio

Các phụ kiện chụp ảnh cho mẹ bầu ở Lavender cũng khá đa dạng như váy nửa, quần nửa, khăn voan, dải lụa,… Tất nhiên những phụ kiện này mẹ bầu đều được sử dụng miễn phí. Chưa kể mẹ bầu có thể chụp với bố và các con trong nhiều bức ảnh để lưu giữ khoảnh khắc gia đình một cách hoàn hảo nhất.

Chụp ảnh bầu đẹp tại studio

Lavender cũng sẵn sàng dành thời gian để trao đổi với mẹ bầu về ý tưởng chụp ảnh nhằm có thể tư vấn cho mẹ bầu lựa chọn trang phục, phụ kiện chụp ảnh cho bé sao cho phù hợp nhất với thông điệp tình yêu thể hiện qua bức ảnh.

Chụp ảnh bầu cùng chồng trong studio

Điều quan trọng chụp ảnh cho mẹ bầuLavender, mẹ bầu sẽ được nhận ngay file gốc sau khi chụp, cũng như nhận được sự tư vấn, hỗ trợ in ấn hoặc mua khung hình nghệ thuật với giá ưu đãi nhất có thể. Đây là ưu đãi mà không nhiều studio dành cho mẹ bầu và em bé chưa chào đời.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của studio, các mẹ bầu có thể trả lời câu hỏi chụp ảnh cho mẹ bầu ở đâu một cách dễ dàng nhất. Cần sự giúp đỡ khi chụp ảnh cho mẹ bầu, các mẹ bầu có thể liên hệ trực tiếp cho Lavender để được tư vấn tốt hơn.


Leave a comment


Call 091 279 7887