Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh cho bé và gia đình


Cuộc sống quá bận rộn, và thật khó để nhớ ra vào thời điểm nào đó trong quá khứ. Thật thú vị khi có thể lưu lại những khoảnh khắc ấy và có thời gian nhìn lại.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 15 năm… ngày cưới, còn gì ý nghĩa hơn bằng việc cả nhà cùng nhau ghi lại những sự kiện đầy ý nghĩa và đáng nhớ ấy qua những bức ảnh gia đình đúng không nào?

Tuổi thơ của mỗi người chỉ có 1, và những khoảnh khắc tuổi thơ là điều không ai có thể tìm lại được.

Studio chụp ảnh cho bé và gia đình

Bạn đã hình dung mình sẽ vui thế nào khi ngắm lại bức ảnh chụp cùng người thân của mình để thấy bây giờ mình và mọi người khác xưa đến nhường nào?.

Chụp ảnh cho bé và gia đình phong cách tự nhiên

Ai nào tìm thấy được sự an bình trong gia đình là người sung sướng nhất, vì vậy ai đang có thứ mà mọi người muốn có thì hãy trân trọng nó vì nơi đó chứa đựng đầy tình yêu thương.

Chụp ảnh cho bé và gia đình trong studio

Khoảnh khắc gia đình được lưu lại sẽ là món quà quý giá khi con bạn lớn lên. Chụp ảnh gia đình không quá khó như bạn nghĩ, bạn chỉ cần giành ra khoảng 3 tiếng sẽ có 1 bộ ảnh gia đình tuyệt đẹp.

kinh nghiem chup anh gia dinh 10 nam ngay cuoi

Chụp ảnh cho bé và gia đình nhân ngày kỷ niệm ngày cưới

Thời gian chụp ảnh gia đình có thể đầy tháng, đầy năm, sinh nhật của bé, hay vào dịp tết, cũng có khi là kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ.

Chụp ảnh cho bé và gia đình đẹp

Nếu bạn dự định chụp một bộ ảnh nghệ thuật cho bé nhà mình, tại sao không tận dụng cơ hội để thực hiện 1 bộ ảnh gia đình.Cuộc sống trôi nhanh, bọn trẻ lớn rất nhanh, và cha mẹ thích “chộp” lấy những khoảnh khắc trôi nhanh này ngay khi có thể.

Chụp ảnh cho bé và gia đình chuyên nghiệp

Một bức ảnh thành công là làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu và gần gũi. Với Lavender chụp ảnh không phải là công việc, nhất là khi có trẻ nhỏ tham gia. Chúng tôi không ngại cho chúng chơi đùa, cười giỡn. Lavender studio luôn nỗ lực để có được những phút giây vui vẻ và thú vị cùng với gia đình. Khách hàng sẽ thích thú tận hưởng những khoảnh khắc bên tôi và muốn lặp lại những phút giây ấy!


Leave a comment


Call 091 493 7887