Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh cho bé ở Cầu Giấy nên chọn Studio nào?


Để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cho bé hiện nay có rất nhiều người muốn tìm địa điểm chụp ảnh cho bé ở Cầu Giấy. Các mẹ có thể cân nhắc thông tin dưới đây để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  • Chụp ảnh cho bé ở Cầu Giấy – khi nào nên chụp ảnh?

Trước đây các bé chỉ được chụp ảnh khi đến những dịp lễ trọng đại như sinh nhật, chia tay lớp… nhưng hiện nay bạn có thể lựa chọn bất kì thời gian nào trong năm để chụp ảnh cho bé.

Những bức ảnh tưởng chừng như nhỏ bé lại có một ý nghĩa rất lớn lao. Trẻ con lớn khá nhanh nên chỉ có cách lưu giữ qua những bức ảnh thì bạn mới có thể chứng kiến chính xác những thay đổi của con trong từng giai đoạn cuộc đời. Việc chụp ảnh cho bé còn giúp con có thể lưu lại những hình ảnh đẹp. Khi bé lớn lên mẹ có thể cùng con ôn lại những khoảng thời gian thơ ấu theo từng bức ảnh.

Những khoảnh khắc đẹp cho bé trong tà áo dài

Ngày nay không chỉ các bé lớn mà đối với các bé sơ sinh cũng đã bắt đầu có thể chụp ảnh được. Bằng chứng là có rất nhiều những album cho trẻ sơ sinh vô cùng đáng yêu, có thể làm xiêu lòng bất cứ bà mẹ nào nếu có dịp nhìn ngắm.

Mặt khác việc chụp ảnh cho bé có sự tham gia của các thành viên khác trong gia đình như anh chị em hay bố, mẹ sẽ là cách thức tốt nhất để cả gia đình có thể liên kết sợi dây tình cảm. Thông qua những bức ảnh đẹp, tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

  • Chụp ảnh cho bé ở Cầu Giấy – nên chọn studio nào?

Hiện nay có rất  nhiều các gói khuyến mại được tung ra cho các bố các mẹ lựa chọn chụp hình cho các bé. Tuy nhiên vấn đề quan trọng là bạn nên ưu tiên việc tìm một nơi uy tín và có kinh nghiệm chụp ảnh cho bé hơn là những gói chụp ảnh rẻ. Bởi 1 tấm ảnh đẹp, chất còn có giá trị hơn cả 1 album ảnh đẹp nhưng lại mờ nhạt hay bố lục lộn xộn.

Chụp ảnh cho bé ở Cầu Giấy

Nếu bạn đang có nhu cầu chụp ảnh cho bé ở Cầu Giấy thì Lavender Studio chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Tại đây đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm tác nghiệp khi chụp ảnh với các bé nhỏ sẽ có những chiêu thức khiến bé yêu thích việc tạo dáng trước ống kính. Mẹ sẽ không cần lo con không hợp tác, sợ hãi hay khóc trong quá trình chụp ảnh.

Với diện tích lớn, Lavender Studio đảm bảo có đủ không gian chụp ảnh cho mọi chủ đề. Không cần lựa chọn chụp ảnh ngoại cảnh với chi phí cao và không thích hợp khi di chuyển mà có thêm các bé nhỏ. Hiện nay bạn có thể thực hiện tất cả các concept ngay tại studio mà vẫn đảm bảo cho ra đời những bức ảnh lung linh nhất.

Chụp ảnh cho bé đẹp

Ngoài việc đa dạng concept thì Lavender cũng ghi điểm trong mắt phụ huynh, những người đã từng cho bé chụp ảnh ở đây bởi đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp, giúp các bé lên hình một cách lung linh nhất. Trang phục cho bé cũng khá đa dạng, mẹ có thể chọn bất kì trang phục nào dựa trên chủ đề chụp ảnh có sẵn hay chọn theo sở thích của các bé. Với những bộ trang phục đẹp này chắc chắn các bé sẽ cảm thấy yêu thích việc chụp ảnh, tạo hình trước ống kính hơn rất nhiều.


Chụp ảnh cho bé trong công  viên

Đội ngũ nhân viên tâm huyết của Lavender Cầu Giấy sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và mong muốn của các bậc cha mẹ để chọn lựa ra những ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật cho bé độc đáo nhất. Với bề dày kinh nghiệm, các nhiếp ảnh gia sẽ đưa ra những góp ý chân thành nhất để bé có được một bộ ảnh ưng ý.


Leave a comment


Call 091 493 7887