Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh cho bé 3 tuổi đẹp nhất, mẹ không thể bỏ qua những bí kíp sau


Việc chụp hình các bé nhỏ thường rất vất vả và tốn nhiều thời gian. Để chụp ảnh cho bé 3 tuổi được nhanh và đẹp bạn không nên bỏ qua những yếu tố sau

Việc khuyến khích bé tạo dáng hoặc hướng sự yêu thích của bé đến việc chụp ảnh là một trong những yếu tố khiến các bố các mẹ cảm thấy rất khó khăn và mệt mỏi. Tuy nhiên chỉ cần bạn chuẩn bị và thực hiện theo các bước sau đây thì công việc này sẽ không thể làm khó được bạn nữa.

  • Chụp ảnh cho bé 3 tuổi – lựa chọn địa điểm

Đầu tiên để lên kế hoạch chụp ảnh sao cho chi tiết nhất bạn nên cân nhắc chọn địa điểm chụp ảnh phù hợp. Đối với các bé nhỏ bạn nên sử dụng những địa điểm phổ thông như studio hoặc các trung tâm vui chơi, giải trí, công viên… Bởi những địa điểm này đều có không gian thoải mái và đồ chơi cho bé. Tránh nhàm chán và có thể hấp dẫn được bé với việc chụp ảnh.

Đối với các bé nhỏ bạn nên sử dụng những địa điểm như các trung tâm vui chơi, giải trí, công viên

Không nên tự chọn những địa điểm mà bố mẹ cho là đẹp như các công trình cổ hay hồ nước, biển… Bởi các bé nhỏ sẽ rất khó làm quen với các môi trường lạ đặc biệt là môi trường nước. Điều này sẽ khiến bé sợ hãi và không hợp tác trong suốt quá trình chụp.

  • Chụp ảnh cho bé 3 tuổi – Nên chọn ý tưởng nào?

Việc lên concept chụp ảnh cho các bé cũng khá quan trọng bởi nếu chụp theo lối tự do thì cả album sẽ không thống nhất và khá rời rạc. Lựa chọn chủ đề sẽ giúp mẹ có thể điều chỉnh các tư thế, cách phối cảnh cho bé một cách hoàn hảo nhất. Hiện nay các concept chụp ảnh tiêu biểu được các bố các mẹ rất ưa chuộng sử dụng cho các bé nhỏ như:

Hóa trang nhân vật. Đây là hình thức chụp ảnh cho các bé nhỏ khá phổ biến ở phương Tây. Các bé sẽ được hóa trang thành các nhân vật yêu thích như công chúa, động vật nhỏ… Loại chụp hình này hiện đang dần phổ biến ở Việt Nam do album ảnh sẽ rất đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Chụp ảnh cho bé 3 tuổi đẹp nhất

Chủ đề bé và thiên nhiên cũng là một trong những concept được bố mẹ yêu thích. Cụ thể bé có thể chụp hình cùng với các loại động vật quen thuộc như cún, mèo, thỏ… hoặc tham gia chụp hình trong khuôn viên vườn hoa, nông trại…

  • Chụp ảnh cho bé 3 tuổi – cách tạo dáng cho bé

Để các bé không bỡ ngỡ và khó chịu với việc chụp ảnh nghệ thuật bạn hãy hướng dẫn trước cho các bé một số các kiểu dáng đứng cơ bản và dễ thực hiện. Cách để các bé hợp tác một cách nhanh nhất đó chính là cố gắng tạo ra môi trường thoải mái, coi việc chụp ảnh như một trò chơi và bạn hãy cổ vũ bé thực hiện các tư thế chụp ảnh như một thử thách nhỏ.

Một số các kiểu dáng cơ bản và dễ thực hiện

Đối với các bé nhỏ không nên sử dụng quá nhiều tư thế khó sẽ khiến bé nhanh chán. Bạn có thể để bé chơi một cách tự nhiên nhất, nhiếp ảnh sẽ thu được những khoảnh khắc vô cùng đẹp và đáng yêu của bé mà không cần gò ép bé.

  • Chụp ảnh cho bé 3 tuổi – Cách chọn trang phục chụp ảnh

Thông thường ở các studio chụp ảnh sẽ có những trang phục sẵn dành cho các bé tuy nhiên do là trang phục đại trà nên có khả năng sẽ không hoàn toàn vừa vặn với bé nhà bận. Chính vì vậy bạn có thể tự chuẩn bị trang phục cho bé theo từng chủ đề chụp ảnh sao cho phù hợp. Nếu bạn muốn chụp hình cho con thường xuyên thì có thể sắm trước một số trang phục truyền thống như áo dài, tứ thân, áo bà ba… hoặc các trang phục ngộ nghĩnh dành cho các bé.

Cách chọn trang phục chụp ảnh

Báo giá chụp ảnh cho bé


Leave a comment


Call 091 493 7887