Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật trong phim trường: tại sao không?


Khác với xu hướng chụp ảnh chân dung nghệ thuật trong studio cách đây 10-20 năm về trước, thì giờ đây chụp ảnh chân dung nghệ thuật trong phim trường với các concept mới lạ hơn và chụp ảnh chân dung nghệ thuật ngoại cảnh hiện là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng.

Chụp ảnh dung nghệ thuật là gì?

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật không đơn thuần chỉ là ghi lại hình ảnh của bạn theo từng mốc thời gian mà còn là cách giúp bạn thêm tự tin và thể hiện phong cách của bản thân trong cuộc sống.

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật, là thể loại nhiếp ảnh: “thông qua hình ảnh con người, biểu đạt được ý tưởng tác giả”.  Vì vậy để thể hiện rõ nhất phong cách của người mẫu và cá tính trong gu thẩm mỹ của nhiếp ảnh gia, đó không phải là chuyện dễ dàng.

Một bức ảnh chân dung thành công một phần là nhờ cách thể hiện cá tính của người mẫu, và điều khó khăn nhất trong chụp ảnh chân dung là nắm bắt được cái “hồn” của người mẫu. Việc này đòi hỏi nhiếp ảnh gia đầu tư thời gian quan sát, sự nhạy bén cân chỉnh các thông số kỹ thuật, xử lý ánh sáng linh hoạt và đôi mắt của nhân vật.

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật đẹp

Công nghệ kỹ thuật xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, các app chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh xuất hiện nhiều hơn giúp cho người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp. Vì vậy mà nhiều người tự cho mình là một photographer, điều này ảnh hưởng đến những người làm nhiếp ảnh chân chính.

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật luôn luôn là thách thức đối với các nhiếp ảnh gia không chuyên và là thế mạnh của người nhiếp ảnh gia yêu nghề với nhiều năm trong nghề. Lavender Studio tin rằng với sự đam mê, kết hợp với chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xu hướng chụp ảnh chân dung nghệ thuật

Tại sao ngày càng nhiều bạn trẻ thích chụp ảnh chân dung trong phim trường ? Sau đây là một số lý do:

  • Nếu chọn chụp ảnh ngoại cảnh thì chúng ta sẽ phải tiếp xúc dưới nắng, gió, và bụi bặm. Trường hợp các ban tự make up và đi đến điểm chụp sẽ gặp một vấn đề đó là lớp trang điểm của các bạn sẽ dễ dàng bị trôi nếu chụp lâu ngoài trời.
  • Bạn sẽ mất khả nhiều thời gian và công sức khi di chuyển tới địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh.
  • Khi đi chụp ảnh ngoại cảnh, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiếm được một chỗ để thay đồ.
  • Nếu chụp trong studio thì không gian khá hạn chế và điều đó có thể ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ đẹp của bức ảnh của bạn.

Vì vậy chụp ảnh chân dung nghệ thuật trong phim trường có thể giải quyết các vấn đề trên, là một trong những lựa chọn phù hợp giúp cho bạn có được sự thoải mái nhất định khi tới chụp ảnh.

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật trong phim trường

Điểm cộng khi chụp ảnh chân dung nghệ thuật trong phim trường

  1. Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại: Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển.
  2. Các stylist và thợ trang điểm có thể make up và làm tóc cho bạn ngay tại phim trường, vì vậy không cần phải lo lắng mái tóc sẽ bị hư hay xẹp trên đường đến phim trường nữa nhé.
  3. Cung cấp nhiều background, phối cảnh được thiết kế dành riêng cho từng concept khác nhau, đối tượng khách hàng khác nhau.
  4. Không phải lo lắng nhiều về vấn đề ánh sáng như khi đi chụp ảnh ngoại cảnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh ngày càng tăng cao, các phim trường hiện nay không chỉ thiết kế riêng cho việc chụp ảnh cưới mà còn phù hợp với nhu cầu chụp ảnh theo những phong cách khác như chụp ảnh chân dung nghệ thuật, chụp ảnh tạp chí,… Từ những cặp đôi cho đến những khách hàng chụp ảnh gia đình, quay phim thôi nôi…. đều có thể thuê phim trường để chụp ảnh.

Góc chụp độc và lạ

Lavender Studio là một studio có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, các bức ảnh được thực hiện bởi Lavender Studio đều mang sự tinh tế, nghệ thuật, thể hiện rõ từng đường nét, hoàn hảo trong từng khung hình. Chúng tôi luôn chú trọng tính sáng tạo trong từng bức ảnh, bạn không cần lo lắng ảnh của mình giống với bất kỳ ai, dù là chụp ở các địa điểm phổ biến, các nhiếp ảnh gia của chúng tôi sẽ tìm ra những góc chụp độc và lạ, “có một không hai” cho bạn.

Chụp ảnh nghệ thuật ngoài trời tinh tế, nghệ thuật

Bài viết vừa rồi có cung cấp được thông tin hữu ích cho các bạn không? Sao các bạn không thử ghé thăm Lavender Studio để nhận các tư vấn về dịch vụ chụp ảnh của chúng tôi? Lavender rất hân hạnh phục vụ cho bạn. Rất mong các bạn sẽ tiếp tục theo dõi các bài viết và ủng hộ Lavender Studio nhé.

 


Leave a comment


Call 091 493 7887