Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh chân dung lãnh đạo đẹp tại Hà Nội


Chụp ảnh chân dung doanh nhân chuyên nghiệp

Chụp ảnh chân dung lãnh đạo chuyên nghiệp

Xây dựng bộ hình ảnh để xây dựng bộ hồ sơ doanh nghiệp đang là 1 việc không thể thiếu trong thời đại hiện nay. Các lãnh đạo hay những vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp, thể hiện được chân dung những gương mặt tiêu biểu trong bộ máy công ty cần được xây dưng hình ảnh một cách chuyên nghiệp nhất. Vây làm thể nào để 1 doanh nghiệp có thể xây dựng được bộ hình ảnh chân dung lãnh đạo đẹp thì trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Chụp ảnh chân dung nữ doanh nhân

chụp ảnh chân dung lãnh đạo uy tín tại studio Lavender
Chụp ảnh chân dung lãnh đạo uy tín tại studio Lavender

Xây dựng sơ đồ bộ máy lãnh đạo cần làm hình ảnh trong doanh nghiệp của bạn

Trước hết để xây dựng được bộ ảnh lãnh đạo bạn cần vẽ ra sơ đồ những ai cần chụp ảnh trong công ty của ban. Đầu tiên phải kể đến bộ máy chủ chốt như: Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc. & Giám đốc các bộ phận tuỳ theo Quy mô doanh nghiệp. Tiếp đến, Trưởng các bộ phân quan trọng như Kế Toán, Kinh Doanh, Marketing,… là những người cũng cần được thể hiện trong bộ máy nhân sự của công ty. Ngoài ra, Các Team Leader tuỳ theo nhu cầu, có thể không xuất hiện trên website của công ty nhưng có thể được thể hiện thêm trong những hồ sơ nội bộ của công ty.]

Chọn lựa phong cách phù hợp để làm bộ Profile phù hợp với nhận diện thương hiệu và ngành nghề của bạn.

Ngành nghề, Phong cách và văn hoá của doanh nghiệp của bạn như thế nào sẽ ảnh hưởng đến bộ hình ảnh thể hiện. Ví dụ doanh nghiệp của bạn nằm trong lĩnh vực đào tạo: các hình ảnh phải thể hiện được tình thần nhiệt huyết, cảm hứng & tươi mới. Bạn làm trong lĩnh vực bất động sản, hình ảnh phải thể hiện được sự chắc chắn, uy tín, sự chuyên nghiệp & thần thái tự tin. Bạn làm trong lĩnh vực bảo hiểm hình ảnh phải thể hiện được sự đảm bảo, chắc chắn, an tâm & toát ra thần thái hạnh phúc và tràn đầy yêu thương… Ngoài ra ban cũng nên chú trọng đến nhận diện màu sắc thương hiệu của bạn để thể hiện những những điều xoay quanh chân dung của mình

Dịch vụ chụp ảnh chân dung lãnh đạo uy tín
Dịch vụ chụp ảnh chân dung lãnh đạo uy tín

Lựa chọn tạo dáng và trang phục lên hình cho chân dung lãnh đạo

Tạo dáng là 1 điều không thể thiếu trong bộ ảnh.Tuỳ vào từng chân dung lãnh đạo thì việc tạo dáng cũng sẽ khác nhau. Nhìn chung, thần thái lãnh đạo phải toát ra sự uy tín và chắc chắn, nét & dáng vẻ tin tưởng. Thông thường các tư thế dành cho lãnh đạo thường là khoanh tay, tư thế bắt tay, tư thế ngồi bàn lãnh đạo. Chú ý trang phục dành cho lãnh đạo phải chỉnh chu & sang trọng. Với lãnh đạo là Nam trang phục thường là những bộ vest & cavat phù hợp với ngành nghề. Với Lãnh đạo là Nữ ngoài Vest có thể lựa chọn thêm các trang phục về Váy dạ hội hoặc những chiếc đầm thể hiện sự sang trọng, trang sức kết hợp với những phụ kiện thể hiện thêm phần nổi bật.

Dịch vụ chụp ảnh chân dung doanh nhân uy tín
Dịch vụ chụp ảnh chân dung doanh nhân uy tín tại studio Lavender Hà Nội

Lựa chọn không gian bối cảnh & những concept nào cho lãnh đạo?

Không gian bối cảnh để chụp lãnh đạo thường phân ra những mục đích chụp như sau: Với bộ ảnh cần đồng bộ và chuyên nghiệp. Lãnh đạo nên chụp chung cùng 1 màu phông nền phù hợp với ánh sáng trong studio đểu đảm bảo bộ ảnh mang tính đồng nhất. Ngoài ra có thể thêm những bối cảnh công ty như bàn làm việc, phòng họp, hoặc sảnh với logo của công ty để thể hiện được chân dung lãnh đạo gắn liền với hình ảnh của công ty.

chụp ảnh chân dung doanh nhân chuyên nghiệp
Chụp ảnh chân dung doanh nhân chuyên nghiệp

Lựa chọn Studio để chụp chân dung lãnh đạo chuyên nghiệp

Việc lựa chọn studio chuyên nghiệp để thể hiện được bộ ảnh chuyên nghiệp là điều hết sức quan trọng. Chúng tôi Lavender Studio với kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện hàng ngàn bộ ảnh chân dung lãnh đạo các ngành nghề khác nhau có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn có được bộ ảnh đẹp. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn & báo giá tốt nhất.

Xem chi tiết báo giá chụp lãnh đạo tại: https://www.lavender.com.vn/bao-gia-chan-dung-nghe-nghiep-doanh-nhan/


Leave a comment


Call 091 493 7887