Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Tuyệt chiêu chụp ảnh chân dung cá nhân đẹp tại Hà Nội


Có rất nhiều tuyệt chiêu để chụp ảnh chân dung cá nhân đẹp tại Hà Nội mà chúng ta cần tìm hiểu và ghi nhớ. Cho dù bạn đã từng nhiều lần chụp hình hay lần đầu trải nghiệm thì các tuyệt chiêu trong bài viết dưới đây vẫn sẽ vô cùng bổ ích. 

Nắm rõ mục đích chụp hình để chọn gói

Bạn đã bao giờ chụp một bộ hình sau đó phát hiện ra mình cần thêm số lượng ảnh? Sẽ rất tốn chi phí và thời gian để đặt lại lịch chụp. Cũng không thể để trống hình ảnh khi cần. Chính vì vậy, trước mỗi buổi chụp ảnh chân dung cá nhân đẹp tại Hà Nội, hãy cân nhắc về mục tiêu buổi chụp, số đầu mục công việc cần đầu tư hình ảnh. Từ đó, các studio, đơn vị chụp hình cũng dễ dàng tư vấn gói cho bạn hơn. 

chup-anh-chan-dung-ca-nhan-dep-tai-ha-noi6
Xác định mục đích chụp ảnh chân dung cá nhân

Lấy ví dụ, nếu bạn cần chụp hồ sơ, làm ảnh CV, bạn chỉ cần 3-5 ảnh và concept đơn giản. Nhưng nếu bạn cần đầu tư làm hình ảnh trên mạng xã hội, chụp hình tạp chí thì các gói sản phẩm từ 15-30 ảnh là hoàn toàn phù hợp. Bạn cũng có thể đầu tư nhiều concept hơn để có ảnh dùng trong lần sau. Như vậy, chúng ta vừa có thể tiết kiệm thời gian vừa chụp được gói chụp ưng ý.

Không chỉ lưu ý về giá gói, hãy chú trọng tới những dịch vụ và sản phẩm bạn nhận được trong gói để có quyết định phù hợp. 

Giao lưu với ekip chụp hình 

Để có một buổi chụp hình hoàn hảo, điều cần làm là giữ được trạng thái thoải mái, tự nhiên. Cách tốt nhất để duy trì phong độ đó là giao lưu, tương tác với ekip chụp. Một khi bạn không còn ngại với ekip, những bức hình của bạn cũng trở nên có hồn. Ngoài ra, việc giao lưu cũng giúp bên chụp hình có hứng thú hơn, tận tình hơn so với các khách hàng khó tính, thiếu sự tương tác.

chup-anh-chan-dung-ca-nhan-dep-tai-ha-noi-3
Liên tục tương tác với ekip để có ảnh chân dung cá nhân đẹp

Nghiên cứu trang phục và make up phù hợp 

Điều kiện tiên quyết để chụp ảnh chân dung cá nhân đẹp tại Hà Nội là phong cách trang điểm và trang phục ăn nhập với nhau. Bên cạnh đó, chúng cần hài hoà và phù hợp với mục đích bộ ảnh. Thay vì chờ đợi sự tư vấn của ekip chụp ảnh và chuyên viên trang điểm, hãy chủ động tìm hiểu và định hướng cho họ concept bạn muốn.

chup-anh-chan-dung-ca-nhan-dep-tai-ha-noi-4
Các dáng chụp và kiểu make up chụp ảnh chân dung cá nhân đẹp tại Hà Nội

Một bức hình với váy dạ hội lộng lẫy, trang điểm nữ tính chắc chắn không phải lựa chọn tốt cho ảnh CV xin việc. Do đó, đừng quên nghiên cứu kỹ về trang phục, tông trang điểm phù hợp.

Lên danh sách các dáng chụp, góc chụp 

Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng bí dáng khi chụp ảnh chân dung cá nhân đẹp tại Hà Nội là có sự chuẩn bị, tham khảo trước đó. 

Có rất nhiều phương thức để tham khảo như: 

  • Xem ảnh khách hàng của ekip/studio chụp hình 
  • Tham khảo trên các trang, hội nhóm Nhiếp ảnh ở Facebook, hoặc trang cá nhân của người mẫu, KOL trên Instagram và một số nền tảng mạng xã hội khác
  • Nghiên cứu dáng chụp trên các trang hình ảnh Pinterest, We Love It,…
  • Tìm hiểu các video hướng dẫn tạo dáng,…
  • Đọc các bài hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh chân dung cá nhân đẹp tại Hà Nội
chup-anh-chan-dung-ca-nhan-dep-tai-ha-noi-2
Đừng quên lên danh sách các dáng chụp chân dung cá nhân đẹp

Khi bạn có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, đừng quên lưu lại những dáng chụp và góc máy ưng ý để trao đổi lại với thợ nhiếp ảnh của mình. Giờ thì không còn nỗi lo bí ý tưởng chụp ảnh nữa!

Tận dụng tối đa các bối cảnh tại studio

Nếu bạn lựa chọn chụp ảnh chân dung cá nhân, bạn nên lựa chọn một studio chuyên nghiệp. Việc chụp doanh nhân ngoại cảnh cũng phổ biến nhưng nó chỉ phù hợp với 1 số mục đích, sở thích cá nhân nhất định. Để có chất lượng ảnh tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như người qua đường làm nhiễu bối cảnh và mất tập trung, hãy lựa chọn kỹ lưỡng một studio chụp ảnh chân dung cá nhân đẹp tại Hà Nội. 

Các yếu tố để lựa chọn studio chụp hình không chỉ nằm ở các chính sách hỗ trợ make up, trang phục mà bạn nên chú trọng tới cả bối cảnh chụp. Khi nắm rõ bối cảnh chụp, đừng quên chủ động chọn lựa các dáng chụp và góc chụp phù hợp với bối cảnh đó. Tận dụng tối đa các góc studio sẽ giúp ích cho bạn khi cần sử dụng hình ảnh.

Địa điểm chụp ảnh chân dung cá nhân đẹp tại Hà Nội

Bàn về chuyên môn,  kinh nghiệm và độ uy tín, Lavender Studio được đánh giá là một trong những địa điểm chụp ảnh chân dung cá nhân đẹp nhất tại Hà Nội hiện nay. Đến với Lavender Studio, bạn không chỉ được tư vấn miễn phí các dịch vụ mà còn được nhận rất nhiều ưu đãi đi kèm theo gói như makeup, hỗ trợ từ 2 trang phục trở lên, trợ giá in phóng ảnh,… Với bối cảnh và đội ngũ chuyên nghiệp, các tuyệt chiêu của bạn cũng có đất dụng võ hơn. 

chup-anh-chan-dung-ca-nhan-dep-tai-ha-noi-5
Địa điểm chụp ảnh chân dung cá nhân đẹp tại Hà Nội

Trên đây là những tuyệt chiêu để chụp ảnh chân dung cá nhân đẹp tại Hà Nội. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về lĩnh vực chụp hình chuyên nghiệp hay các dịch vụ về chụp ảnh cá nhân, vui lòng truy cập website của chúng tôi tại lavender.com.vn/ hoặc hotline 0912 79 78 87 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

 


Leave a comment


Call 091 493 7887