Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh bầu tại Trung Hòa – Cầu Giấy


chụp ảnh bầu tại cầu giấy

Ai nói mang thai là phải xấu?

Khi mang thai, người phụ nữ luôn phải đối mặt với những thay đổi của cơ thể như rạn da, nám da, rụng tóc… Có nhiều mẹ bầu may mắn khi đẹp hẳn lên lúc mang thai, ngược lại có nhiều người xuống sắc. Thế nhưng vẻ đẹp khi mang thai là vẻ đẹp hiếm có trong cuộc đời của người phụ nữ. Đó là vẻ đẹp thiêng liêng khi mang trong mình một sinh linh nhỏ bé, khi thực hiện thiên thức của người mẹ.

Vẻ đẹp tuyệt vời như thế vì sao phải giấu đi? Ngược lại, mẹ bầu cần phải lưu giữ vẻ đẹp ấy vì chỉ có một hai lần trong đời mà thôi.

ảnh bầu đẹp tại cầu giấy

Ai nói mang thai là xấu đi?

Xu hướng chụp ảnh bầu đang được ưa chuộng

Các mẹ bầu hiện nay vô cùng ưa chuộng xu hướng chụp ảnh bầu. Chụp ảnh bầu nghệ thuật khi mang thai là cách viết nhật ký cho con một cách chân thực nhất, ghi lại khoảnh khắc gắn bó hạnh phúc của bé và mẹ từ những ngày đầu tiên. Đây còn là sự trân trọng giá trị bản thân của người phụ nữ với thiên chức làm mẹ.

ảnh bầu đẹp tại trung hòa

Vẻ đẹp của người phụ nữ khi mang thai

Chụp ảnh bầu đẹp nhất là thời gian em bé từ 4 đến 8 tháng tuổi. Khi đó bụng mẹ bầu đã tròn vành rõ nét, những đường cong cơ thể mẹ bầu được thể hiện rõ ràng. Hoặc mẹ bầu có thể lựa chọn thời điểm mình cảm thấy hài lòng nhất về chiếc bụng bầu của mình để tiến hành chụp.

chụp ảnh bầu tại trung kính

Chụp ảnh bầu đẹp nhất là thời gian em bé từ 4 đến 8 tháng tuổi

Do đặc điểm cơ thể khi mang thai thường hay mỏi mệt và bất tiện cho việc đi lại nên mẹ bầu luôn có nhu cầu tìm kiếm một studio uy tín, chuyên nghiệp lại ở gần khu vực mình đang sống. Các mẹ bầu ở khu vực Cầu Giấy, đặc biệt là Trung Hòa hãy đến với Lavender Studio để trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh bầu tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

>> Xem thêm: Chụp ảnh bầu dã ngoại tại Hà Nội

chụp ảnh bầu đẹp tại hà nội

Vì sao mẹ bầu nên chọn Lavender Studio?

Lavender Studio có đội ngũ nhân viên trẻ đam mê nhiếp ảnh, phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn tìm tòi sáng tạo để có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa.

Hơn thế nữa Lavender Studio có nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong chụp ảnh bầu đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng, tư vấn những ý tưởng mới lạ, gợi ý trang phục, địa điểm chụp… để khách hàng có được những bộ hình độc đáo và đặc biệt nhất.

chụp ảnh bầu với chồng

Chụp ảnh bầu cùng chồng hoặc các thành viên trong gia đình

Các gói dịch vụ đa dạng của Lavender sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.

Với phương châm coi sự hài lòng của khách hàng là trên hết, Lavender luôn nhiệt tình và chu đáo từ tư vấn, trong buổi chụp và hoàn thiện album ảnh. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng và ưng ý khi lựa chọn Lavender Studio.

chụp ảnh bầu tại studio

Sự chuyên nghiệp và sáng tạo của ekip chụp ảnh bầu tại Lavender Studio sẽ khiến bạn hài lòng

chụp ảnh bầu tại trung kính

Chụp ảnh bầu ngoại cảnh được ưa chuộng thời gian hiện nay

chụp ảnh bầu đẹp tại trung hòa cầu giấy

Ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng khi mang thai làm nhật ký cho bé

Đến với Lavender các mẹ bầu sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Mẹ bầu chắc chắn sẽ có một buổi chụp thật vui và một bộ hình thật ưng ý. Hãy liên hệ với Lavender để được tư vấn từ A đến Z nhé.

  • Thông tin về các gói chụp ảnh bầu của Lavender xem tại đây.

Có thể bạn muốn xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887