Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh bầu ở đâu đẹp?


Ngày nay các chị em đã không còn tự ti khi mang bầu và đang ngày một tự tin hơn trong việc thể hiện sự quyến rũ cùng tình yêu thương bao la cho em bé trong bụng mình trước ống kính chuyên nghiệp. Việc chụp ảnh bầu đã và đang trở thành xu hướng của các mẹ bầu, nhất là với sự phát triển của mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,… Chắc hẳn các mẹ bầu luôn băng khoản rằng Chụp ảnh bầu ở đâu đẹp?

Trước khi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi Chụp ảnh bầu ở đâu đẹp? Hãy cùng xem qua một vài bước chuẩn bị đế các chị em sẵn sàng nhất có thể đi chụp ảnh bầu nhé! Đầu tiên, các chị em hãy kiên nhẫn chờ đợi đến sau tháng thứ 4 cho tới tháng thứ 8, khi chiếc bụng bắt đầu tròn trịa, căng mọng, khi đó bạn hãy đi chụp nhé. Các mẹ cũng đừng chụp muộn quá để tránh nguy hiểm, sinh đúng lúc đang chụp thì sẽ có nhiều tình huống “dở khóc dở cười” lắm. Tiếp theo về trang phục, các mẹ hãy chọn những bộ co giãn tốt, chất liềm mềm nhẹ buông xuống bụng và làm nổi bật chiếc bụng của mình nhé. Ngoài ra hãy rủ thêm anh chồng cùng các con thân yêu cùng đi chụp, như vậy bức ảnh sẽ trông tình cảm hơn rất nhiều đó.

Chụp ảnh bầu tại Hà Nội chuyên nghiệp

Vậy chụp ảnh bầu ở đâu đẹp? Hiện nay có rất nhiều Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh bầu với mức giá vừa phải, máy móc chuyên nghiệp và đầy đủ thiết bị ánh sáng. Bên cạnh đó họ còn cung cấp trang phục và phụ kiện chụp ảnh cho các chị em, trang điểm và làm tóc sẵn, đồng thời các vết rạn da nứt da cũng được hậu kỳ bài bản. Một trong số đó là Lavender Studio.

Chụp ảnh bầu trong studio đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh bầu tại Hà Nội và TP HCM, Lavender Studio đã đồng hành cùng hàng ngàn mẹ bầu vô cùng quyến rũ. Phương châm của chúng tôi là nỗ lực đem lại sự tự tin cho mỗi người. Với những bức ảnh bầu chuyên nghiệp tại Lavender, các mẹ sẽ thật quyến rũ, gợi cảm nhưng vẫn luôn dạt dào tình yêu thương với sinh linh bé bỏng trong bụng.

Chụp ảnh bầu tại nhà

Với đội ngũ tư vấn có chuyên môn và tận tâm, các mẹ sẽ được lựa chọn các ý tưởng chụp độc đáo, thú vị nhất, được lựa chọn những địa điểm chụp phù hợp nhất và được tư vấn kỹ lưỡng về trang phục, make up. Bên cạnh đó, với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng, các mẹ sẽ thỏa sức bụng lụa dưới ống kính chuyên nghiệp và có được những bức ảnh khó quên nhất.

Hãy thật tự tin và lưu giữ những khoảnh khắc mang bầu thiêng liêng cùng Lavender nhé!


Leave a comment


Call 091 493 7887