Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh bầu ở đâu đẹp tại Hà Nội


chụp ảnh bầu ở đâu?

Bạn vẫn tự hỏi, chụp ảnh bầu ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Hiện tại có rất nhiều Studio, ảnh viện tại Hà Nội chụp nghệ thuật, nhưng để tìm 1 studio chụp ảnh nghệ thuật bầu chuyên nghiệp không phải bên nào cũng làm được. Chụp bầu thể hiện được cảm xúc, thần thái, từng giây phút hạnh phúc đợi chờ từng ngày em bé ra đời đó là điều mà tất cả các nhiếp ảnh gia đều phải chú ý đến.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chụp bầu, Lavender Studio khẳng định mình bằng việc chăm sóc và chụp ảnh cho hàng trăm mẹ bầu. Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng chụp, đạo cụ và bối cảnh phong phú là điều mà Lavender chuẩn bị kỹ lưỡng mỗi khi thực hiện chụp bộ ảnh bầu.

 

chup anh bau o dau dep HN

Chụp ảnh bầu ở Hà nội đẹp

Người phụ nữ khi mang thai toát lên thần thái tự tin, hạnh phúc ngập tràn khi có một sinh linh bé nhỏ đang lớn dần lên trong cơ thể. Các đường cong lộ rõ hơn tạo nên sức quyến rũ kỳ lạ và thiêng liêng cho các mẹ bầu. Đó là vẻ đẹp nhân văn mà tạo hóa chỉ dành tặng riêng cho những bà mẹ mang thai.

Vậy nên, tất cả cá mẹ bầu đừng quên tận dụng quãng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời để chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời, khoảnh khắc mà chỉ sau đó vài tháng, vài ngày, các mẹ sẽ phải bận rộn với việc chăm sóc thiên thần bé nhỏ của mình.

chup-anh-bau-o-dau-dep-02

Studio chụp ảnh bầu hàng đầu mang lại khoảnh khắc đẹp nhất

À, các mẹ còn phải chuẩn bị tinh thần đón “Bão like và comment” nữa vì Lavender Studio đảm bảo về chất lượng ảnh. Phong cách ảnh trong sáng theo phong cách hot hit của Hàn Quốc, hết sức nhẹ nhàng và tự nhiên của Lavender. Chắc chắn sẽ là những bức hình đẹp lưu giữ lại khoảnh khắc tuyệt vời hiện tại và là món quà ý nghĩa vô giá gắn kết yêu thương của gia đình bạn mãi mãi về sau.

Nếu mẹ bầu còn thắc mắc vui lòng xem link sau:


Leave a comment


Call 091 493 7887