Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh bầu dã ngoại tại Hà Nội


chụp ảnh bầu dã ngoại tại hà nội

Xu hướng chụp ảnh bầu dã ngoại

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Quãng thời gian mang thai đối với người phụ nữ là quãng thời gian hạnh phúc nhất. Không chỉ có những thay đổi lớn về cơ thể, đường cong lộ rõ mà người phụ nữ còn mang vẻ đẹp đằm thắm không giống với bất kỳ thời điểm nào khác.

Các mẹ bầu hiện nay vô cùng ưa chuộng xu hướng chụp ảnh bầu. Chụp ảnh bầu nghệ thuật khi mang thai là cách viết nhật ký cho con một cách chân thực nhất, ghi lại khoảnh khắc gắn bó hạnh phúc của bé và mẹ từ những ngày đầu tiên. Đây còn là sự trân trọng giá trị bản thân của người phụ nữ với thiên chức làm mẹ. Tùy vào sở thích và điều kiện, mẹ bầu có thể lựa chọn chụp ảnh tại studio hoặc chụp ảnh bầu dã ngoại.

ảnh bầu đẹp tại hà nội

Khi mang bầu là lúc người phụ nữ đẹp đằm thắm nhất

chụp ảnh bầu ngoại cảnh hà nội

Xu hướng chụp ảnh bầu dã ngoại đang được ưa chuộng

Chụp ảnh bầu đẹp nhất là thời gian em bé từ 4 đến 8 tháng tuổi. Khi đó bụng mẹ bầu đã tròn vành rõ nét, những đường cong cơ thể mẹ bầu được thể hiện rõ ràng. Tuy nhiên, các mẹ bầu nếu muốn chụp ảnh bầu ngoại cảnh hay đi dã ngoại bầu thì nên lựa chọn thời điểm bụng chưa to quá, như vậy sẽ không gặp khó khăn trong quá trình di chuyển và chụp ảnh. Hoặc mẹ bầu có thể lựa chọn thời điểm mình cảm thấy hài lòng nhất về chiếc bụng bầu của mình để tiến hành chụp.

ảnh bầu ngoại cảnh đẹp

Nên chụp ảnh bầu dã ngoại lúc bụng chưa quá to để thuận tiện cho di chuyển

Cùng với xu hướng chụp ảnh bầu ngày càng được yêu thích thì càng có nhiều studio chụp ảnh bầu được mở ra tại Hà Nội. Tuy nhiên, để đảm bảo có được bộ ảnh ưng ý và được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp thì các mẹ bầu nên cân nhắc lựa chọn cho mình một studio uy tín.

studio chụp ảnh bầu hà nội

Vì sao nên lựa chọn Lavender Studio để chụp ảnh bầu dã ngoại?

Lavender luôn cố gắng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng bằng quy trình chuyên nghiệp, nhanh gọn. Sản phẩm của Lavender luôn đảm bảo về chất lượng từ hình ảnh đẹp tinh tế, chất liệu, công nghệ in ảnh hiện đại…

Đội ngũ của Lavender là những người trẻ sáng tạo luôn đam mê, và có sự học hỏi những xu hướng chụp ảnh mới hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình và tận tâm nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

ảnh bầu dã ngoại Lavender studio

Lavender Studio mang đến những thước ảnh đẹp tự nhiên, tinh tế

Lavender luôn không ngừng học hỏi và bắt kịp xu hướng, luôn cố gắng đổi mới phương pháp và kỹ thuật chụp nhằm tạo ra những thước phim đẹp và độc đáo nhất. Các gói sản phẩm của Lavender cũng rất đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

dịch vụ chụp ảnh bầu ngoại cảnh hà nội

Ảnh bầu ngoại cảnh đẹp chụp tại Lavender Studio

dịch vụ chụp ảnh bầu tốt hà nội

Lavender Studio mang đến dịch vụ chụp ảnh bầu ngoại cảnh chất lượng nhất

Đến với Lavender các mẹ bầu sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Mẹ bầu chắc chắn sẽ có một buổi dã ngoại thật vui và một bộ hình thật ưng ý. Hãy liên hệ với Lavender để được tư vấn từ A đến Z nhé.

Xem thêm album ảnh bầu tại Gallery.

Thông tin về các gói chụp ảnh bầu của Lavender xem tại đây.

Có thể bạn muốn xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887