Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh bà bầu tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ !


Chụp ảnh bà bầu ghi dấu những yêu thương đong đầy hạnh phúc thiên chức làm mẹ 

Có thể nói mang thai là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong đời người phụ nữ. Trong khoảng thời gian này, phụ nữ có những thay đổi lớn về cơ thể, những đường cong sẽ lộ rõ hơn, cơ thể sẽ đầy đặn hơn, đây là vẻ đẹp đằm thắm và thần thái tự tin không hề giống với bất cứ thời điểm nào khác. Chính vì vậy, không có gì lạ khi việc chụp ảnh bà bầu để lưu giữ kỷ niệm về quãng thời gian ý nghĩa này đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Chụp ảnh bầu nghệ thuật khi mang thai không những lưu lại kỷ niệm về em bé khi còn nằm trong bụng mẹ mà còn là sự trân trọng giá trị bản thân của người phụ nữ với thiên chức làm mẹ.

Ảnh nghệ thuật đẹp-chụp ảnh nghệ thuật bà bầu

chup-anh-ba-bau

chup anh ba bau, chup anh bau dep

chup-anh-bau-dep

Chụp ảnh bà bầu không hề giống với bất cứ hình thức chụp ảnh nào :

  • Theo lời khuyên của nhiếp ảnh gia Lavender studio, bạn hãy lên kế hoạch chụp ảnh bầu ở khoảng thời gian từ tháng thứ 6 đến tháng thứ 8.
  • Bạn hãy chọn những trang phục co giãn, ôm vừa vặn, đừng quá rộng thùng thình để khoe khéo những đường cong đặc biệt lúc này, hay những dải lụa mềm mại dịu dàng….. Cũng có thể kết hợp cùng các phụ kiện bông hoa, gấu bông, ảnh siêu âm của bé…
  • Hãy để các nhiếp ảnh gia của Lavender studio giúp bạn tạo những dáng đẹp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Lavender studio sẽ giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp nhất.
  • Một bí kíp nhỏ Lavender studio gợi ý với bạn khi chụp ảnh bầu, hãy nghĩ đến con yêu và niềm hạnh phúc khi chờ đợi bé, bạn sẽ có thần thái rất tự nhiên và đẹp.

Ảnh nghệ thuật đẹp-chụp hình nghệ thuật bà bầu ở hà nội

chup anh bau dep- chụp hình bà bầu đẹp

chụp ảnh bầu ở đâu đẹp- chụp hình bầu ở hà nội

hinh bau ngoai canh chup hinh bau lavender

Chụp album bà bầu đẹp ở studio Lavender

Lavender Studio tin rằng chụp ảnh bụng bầu là cách viết nhật ký cho con một cách chân thực nhất mà không một ngôn từ nào diễn tả được. Chúng tôi luôn muốn góp phần lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn khi mang thai. Để sau này, mỗi khi nhìn lại những tấm ảnh kỷ niệm ấy, bạn sẽ nhớ đến cảm giác hạnh phúc tuyệt vời khi chờ đợi con yêu chào đời.

Xem thêm thông tin ảnh bầu:


Leave a comment


Call 091 493 7887