Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp hình thời trang cho shop


Hiện nay việc chụp hình thời trang cho shop trở nên ngày càng phổ biến trước sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội như facebook và instagram. Những hình ảnh đang trở nên thiết yếu cho việc quảng cáo và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để có những bức hình thời trang cho shop đẹp và chuyên nghiệp?

Chụp hình thời trang chuyên nghiệp

Những bức ảnh của bạn cần sắc nét và độ phân giải tốt

Nhiều chủ shop nghĩ đơn giản rằng chỉ cần nhìn rõ và ánh sáng tốt là có được bức ảnh ưng ý. Thực ra một bức ảnh thời trang chuyên nghiệp cần nhiều yếu tố, một trong số đó là độ nét. Bên cạnh đó với độ phân giải trên 12MB, các bức ảnh có thể được sử dụng cho việc in ấn các tư liệu quảng cáo như tờ rơi, poster, banner,… Tốt nhất các bức ảnh nên được chụp bằng máy cơ với nguồn sáng ổn định tại Studio để đảm bảo những bức ảnh thật chuyên nghiệp.

Chụp hình thời trang đẹp nhất

Cần chú ý tới phông nền, đặc biệt là “rác”

Rác ở đây là người thứ 3, là những vật vương vãi trên đường hay bất cứ thứ gì không liên quan tới trang phục của bạn khiến những bức ảnh trở nên thiếu chuyên nghiệp. Và bạn nên chọn phông nền đơn giản để làm nổi bật trang phục của bạn, bên cạnh đó cần chú ý tới màu sắc của phông nền để tránh làm rối mắt người xem. Lựa chọn chụp tại Studio là một lựa chọn sáng suốt với phông nền đơn giản, bạn có thể cắt ghép mẫu của mình vào poster, tờ rơi hoàn toàn dễ dàng.

Chụp hình thời trang cực chất

Hy vọng những lưu ý nhỏ vừa rồi có thể trả lời giúp bạn phần nào câu hỏi làm sao để có những bức ảnh thời trang đẹp cho shop. Để nhận thêm vô vàn tư vấn hữu ích cho bộ ảnh của mình và có được những bức ảnh chuyên nghiệp như tạp chí, hãy liên hệ ngay Lavender Studio Chụp thời trang ở Hà Nội nhé!


Leave a comment


Call 091 493 7887