Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh bầu giá rẻ


Ngày nay xu hướng chụp ảnh bầu và lưu giữ những khoảnh khắc khi mang thai rất phổ biến. Trước đây có thể các mẹ, các chị thường ngại ngùng và kém tự tin với hình ảnh của mình khi mang bầu. Nhưng điều đó thực sự không cần thiết, mang bầu thực sự rất thiêng liêng và thể hiện sự cao cả của người phụ nữ. Thế nên đừng ngại ngần và chụp những bức ảnh của cả mẹ và con mỗi khi mang bầu nhé. Dưới đây là một số lời khuyên cho các chị em khi chụp ảnh bầu:

Chụp ảnh bầu giá rẻ ở Hà Nội

Trang phục khi chụp ảnh bầu?

Các chị em nên lựa chọn những trang phục mỏng, nhẹ như khăn voan, vải lụa mềm mại để thể hiện được bụng bầu của mình, hãy chọn những trang phục co giãn và ôm vừa vặn để được thoải mái khi chụp nhé!

Studio chụp ảnh bầu giá rẻ

Chụp ảnh bầu vào thời gian nào?

Các mẹ hãy lên kế hoạch chụp ảnh bầu ở khoảng thời gian từ tháng thứ 4 tới tháng thứ 8 của thai kì. Lúc này, bụng bầu đã lộ rõ nhưng không quá nặng nề, cơ thể mẹ cũng dần ổn định và khỏe mạnh hơn. Nếu có bố đi cùng chăm sóc thì mẹ sẽ thoải mái và tự nhiên chụp ảnh hơn đó!

Đạo cụ khi chụp ảnh bầu? Các mẹ có thể kết hợp cùng ô, gấu bông, hoa để bức ảnh của mình thêm sinh động nhé. Ngoài ra các mẹ có thể chuẩn bị những chiếc giày nhỏ xinh cho em bé tương lai hay các bộ quần áo tí hon cho bé. Hoặc các mẹ cũng có thể chụp cùng người nhà hoặc các con của mình để thêm tình cảm nhé.

Chụp ảnh bầu giá rẻ tại nhà

Các cách tạo dáng khi chụp ảnh bầu? Các mẹ có thể tham khảo một số cách tạo dáng như: mẹ bầu nằm ngửa và chụp từ trên xuống, chụp cận cảnh, xoay nghiêng và tung voan, ôm bụng bầu với ánh nhìn trìu mến, mẹ bầu nằm nghiêng, bố hoặc bé lớn hôn bụng mẹ…

Chụp ảnh bầu giá rẻ cực đẹp

Chụp ảnh bầu giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh bầu với nhiều mức gia đa dạng. Để lựa chọn một studio chụp ảnh bầu giá rẻ, bạn hãy nên cân nhắc chất lượng ảnh và dịch vụ. Ở đó có hỗ trợ trang phục và trang điểm không? Ở đó có phông nền và đầy đủ thiết bị? Ảnh ở đó có tự nhiên không? Với các studio giàu kinh nghiệm trong hậu kỳ, các mẹ cũng không còn phải băn khoăn về các vết rạn hay nổi mụn của mình. Vì vậy hãy xem xét kỹ các yếu tố trên để chọn cho mình một studio chụp ảnh bầu giá rẻ mà chất lượng nhé.


Leave a comment


Call 091 493 7887