Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chọn hoa cài áo cho chú rể


Sau khi chọn cho mình một bó hoa cầm tay ưng ý, các cô dâu đừng ‘bỏ quên’ chú rể, công đoạn này rất đơn giản thôi nhưng đòi hỏi bông hoa cài áo phải đồng bộ với hoa của cô dâu. Hoa dành cho chú rể thường chỉ là một bông hoa giống kiểu của cô dâu, ví dụ cùng là hồng nhung hay lan trắng nhưng các phụ kiện đi kèm thì cũng cầu kỳ không kém.

cravat
Khi lựa chọn cửa hàng hoa cưới, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian bởi có rất nhiều cửa hàng uy tín mà họ có thể tin tưởng. Để không mất nhiều công sức, bạn đặt trọn gói hoa cưới cho cô dâu, chú rể, cho xe hoa và cả hoa trong ngày tổ chức đám cưới. Hẹn ngày giờ cụ thể, chọn kiểu hoa theo ý mình và nhân viên của cửa hàng sẽ đem tới tận nơi, trang trí theo yêu cầu.

Tuy nhiên, với những người thích tự mình làm hoa cầm tay, hoa chú rể… thì cũng không mất quá nhiều thời gian. Tốt nhất, nếu ở Hà Nội bạn có thể mua đủ loại hoa với giá rất rẻ tại chợ hoa đường Âu Cơ, Quận Tây Hồ và về nhà tự mình mày mò tạo kiểu. Còn nếu ở TP HCM, bạn có thể tới chợ hoa Hồ Thị Kỷ, đường Lý Thái Tổ, quận 10. Nếu đi chợ hoa từ sáng sớm, các bạn có thể lựa chọn được những bông hoa tươi, đẹp và có độ bền rất lâu. Chịu khó tìm, các cô dâu có thể thấy các mẫu hoa lạ và hiếm, có chất lượng tốt được nhập từ nước ngoài, vừa tạo điểm mới lạ trong đám cưới lại vừa phù hợp với ý thích.

hoa-chu-re-2
Các phụ kiện để trang trí hoa bạn có thể tìm mua ngay tại chợ hoa

Hoa cho chú rể chủ yếu phụ thuộc vào bó hoa cầm tay của cô dâu nhưng thông thường là các loại hoa hồng, lan, thanh liễu, iris… Công đoạn thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn bông hoa mình thấy ưng ý nhất và tươi nhất, sau đó đính kèm phụ kiện. Các đồ phụ kiện, bạn có thể tìm ở ngay tại chợ hoa hoặc chịu khó đi lên phố Hàng Khoai (nếu ở Hà Nội) hoặc đường Châu Văn Liêm, quận 5 (nếu ở TP HCM). Phụ kiện đi kèm hoa chú rể thường là những chiếc nơ xinh xinh, dải ruy băng đáng yêu, đơn giản nhưng tinh tế.

Hoa cài áo cho chú rể tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế rất cao. Hơn nữa, nếu cô dâu có thể tự mình làm cho chồng tương lai một bông hoa xinh xắn thì sự trân trọng, gắn bó giữa hai người trong ngày trọng đại sẽ càng được ghi nhớ.

Chụp ảnh cưới đẹp, chụp ảnh cưới ở đâu đẹp, studio ảnh cưới, album cưới ngoại cảnh, studio Lavender

(ST)


Leave a comment


Call 091 493 7887